En Veetu Thottathil Song Lyrics – Gentleman

En Veetu Thottathil Song Lyrics, Movie Name : Gentleman, Artists : Arjun Sarja and Madhoo, Music Director : A. R. Rahman.

En Veetu Thottathil Song Lyrics - Gentleman

En Veetu Thottathil Song Details

Starring: Arjun, Madhoo
Movie: Gentleman
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: A R Rahman
Singers: S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan
Year: 1993

En Veetu Thottathil Song Lyrics in Tamil

என் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டுபார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே

என் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டு பார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டு பார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே

வாய்பாட்டு பாடும் பெண்ணே மெளனங்கள் கூடாது
வாய் பூட்டு சட்டமெல்லாம் பெண்ணுக்கு ஆகாது
வண்டெல்லாம் சத்தம் போட்டால் பூஞ்சோலை தாங்காது
மொட்டுக்கள் சத்தம் போட்டால் வண்டுக்கு கேக்காது

ஆடிக்கு பின்னாலே காவேரி தாங்காது
ஆளான பின்னாலே அல்லி பூ மூடாது
ஆசை துடிக்கின்றதோ…

உன் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
உன் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
உன் வீட்டு தென்னங்கீற்றை ஒவ்வொன்றாய் கேட்டுபார்
என் பேர் சொல்லுமே

உன் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
உன் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
உன் வீட்டு தென்னங்கீற்றை ஒவ்வொன்றாய் கேட்டுபார்
என் பேர் சொல்லுமே

சொல்லுக்கும் தெரியாம சொல்லத்தான் வந்தேனே
சொல்லுக்குள் அர்த்தம் போல சொல்லாமல் நின்றேனே
சொல்லுக்கும் அர்த்ததுக்கும் தூரங்கள் கிடையாது
சொல்லாத காதல் எல்லாம் சொர்க்கத்தில் சேராது

எண்ணிக்கை தீர்ந்தாலும் முத்தங்கள் தீராது
எண்ணிக்கை பார்த்தாலே முத்தங்கள் ஆகாது
ம்ம்…ம் அனுபவமோ…

என் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டுபார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே

என் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டுபார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே…

En Veetu Thoattathil Poovellam Kaetuppaar
En Veetu Jannal Kambi Ellaamae Kaetuppaar
En Veetu Thennangeetrai Ippoathae Kaettuppaar
En Nenjai Sollumae

See also  Dhooram Song Lyrics - Adithya Varma

En Veetu Thoattathil Poovellam Kaetuppaar
En Veetu Jannal Kambi Ellaamae Kaetuppaar
En Veetu Thennangeetrai Ippoathae Kaettuppaar
En Nenjai Sollumae

Vaai Paatu Paadum Penne Mounangal Koodaathu
Vaai Pootu Chattam Ellaam Pennukku Aagaathu
Vandellaam Satham Poataal Poonjolai Thaangaathu
Mottukkal Satham Poataal Vandukkae Kaetkaathu

Aadikku Pinnaalae Kaavaeri Thaangaathu
Aalaana Pinnaalae Allipoo Moodaathu
Aasai Thudikkinrathu…

Un Veetu Thoattathil Poovellam Kaetuppaar
Un Veetu Jannal Kambi Ellaamae Kaetuppaar
Un Veetu Thennangeetrai Vovondrai Kaettuppaar
En Paer Sollumae

Un Veetu Thoattathil Poovellam Kaetuppaar
Un Veetu Jannal Kambi Ellaamae Kaetuppaar
Un Veetu Thennangeetrai Vovondrai Kaettuppaar
En Paer Sollumae

Sollukkum Theriyaamal Sollathaan Vanthaene
Sollukkul Artham Poalae Sollaamal Ninraene
Sollukkum Arthathukkum Thoorangal Kidaiyaathu
Sollaatha Kaathal Ellaam Sorgathil Saeraathu

Ennikkai Theernthaalum Muthangal Theeraathu
Ennikkai Paarthaalae Muthangal Aagaathu
Mmm… Anubhavamoa..

En Veetu Thoattathil Poovellam Kaetuppaar
En Veetu Jannal Kambi Ellaamae Kaetuppaar
En Veetu Thennangeetrai Ippoathae Kaettuppaar
En Nenjai Sollumae

Un Veetu Thoattathil Poovellam Kaetuppaar
Un Veetu Jannal Kambi Ellaamae Kaetuppaar
Un Veetu Thennangeetrai Vovondrai Kaettuppaar
En Paer Sollumae..

Tags: En Veetu Thoattathil Song Lyrics from movie Gentleman. En Veetu Thoattathil song sung by S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan. En Veetu Thoattathil Song Composed by A R Rahman. En Veetu Thoattathil Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Gentleman movie cast Arjun, Madhoo, Goundamani in the lead role actor and actress. Gentleman movie released on 1993