Annamalai Annamalai Song Lyrics from movie Annamalai. Annamalai Annamalai song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Annamalai Annamalai Song

Table of Contents
Annamalai Annamalai Song Details
Starring: Rajinikanth, Khushbu Sundar
Movie: Annamalai
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: Deva
Singers: S. P. Balasubramanyam, Chithra
Year: 1992
Annamalai Annamalai Song Lyrics in Tamil
அண்ணாமல அண்ணாமல
ஆசை வச்சேன் எண்ணாமலே
அன்னம் தண்ணி
உண்ணாமல எண்ணி ஏங்குறேன்
அண்ணாமல அண்ணாமல
ஆசை வச்சேன் எண்ணாமலே
அன்னம் தண்ணி
உண்ணாமல எண்ணி ஏங்குறேன்
ஆசையிலே சொக்குதய்யா
என் வயசு உன் மீசையிலே சிக்குதய்யா
எம் மனசு உன் காதுக்குள்ளே
காதல் சொல்லும் கண்ணா
என் கொலுசு
அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அத்தைப் பெத்த வண்ணக்கிளி
கூட்டுக்குள்ள இடம்
இருக்கா வசதி எப்படி
முன்னழகு மூச்சு
வாங்கி நிக்குதடி
உம்பின்னழகு பித்தம்
கொள்ள வைக்குதடி
நீ எந்த ஊரில் வாங்கி வந்த
இந்த சொக்குப் பொடி
அண்ணாமல அண்ணாமல
ஆசை வச்சேன் எண்ணாமலே
அன்னம் தண்ணி
உண்ணாமல எண்ணி ஏங்குறேன்
நேசம் உள்ள மாமன் கொஞ்சம்
நெருங்கி வரட்டுமே
உன் நெத்தியிலே விழுந்த முடி
என் மேல் விழட்டுமே
ஈரத்தலை துவட்டும் துணி
என் மேல் சிந்தட்டுமே
உன் இடுப்பச் சுத்தி
கட்டும் சேல என்னைக் கட்டட்டுமே
அழகான வீரனே
அசகாய சூரனே
கருப்பான வண்ணனே
கலிகால கண்ணனே
நாடகம் தொடங்கினால்
நான் உந்தன் தொண்டனே
அண்ணாமல அண்ணாமல
ஆசை வச்சேன் எண்ணாமலே
அன்னம் தண்ணி
உண்ணாமலே எண்ணி ஏங்குறேன்
பிரம்மனுக்கு மூடு வந்து
உன்னை படைச்சிட்டான்
அடி காமனுக்கு மூடு வந்து
என்னை அனுப்பிட்டான்
சாமிக்குந்தான் கருணை வந்து
அள்ளிக் கொடுத்துட்டான்
நான் தாவணிக்கு வந்த நேரம்
உன்னை அனுப்பிட்டான்
வாழ்ந்தாக வேண்டுமே
வளைந்தாடு கண்மணி
வண்டாடும் பூவுக்கு
வலிக்காது அம்மணி
உலுக்கித்தான் பறிக்கணும்
உதிராது மாங்கனி
அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அத்தைப் பெத்த வண்ணக்கிளி
கூட்டுக்குள்ளே இடம்
இருக்கா வசதி எப்படி
முன்னழகு மூச்சு
வாங்கி நிக்குதடி
உம்பின்னழகு பித்தம்
கொள்ள வைக்குதடி
நீ எந்த ஊரில் வாங்கி வந்த
இந்த சொக்குப் பொடி
அண்ணாமல அண்ணாமல
ஆசை வச்சேன் எண்ணாமலே
அன்னம் தண்ணி
உண்ணாமலே எண்ணி ஏங்குறேன்
ஆசையிலே சொக்குதய்யா
என் வயசு உன் மீசையிலே சிக்குதய்யா
எம் மனசு உன் காதுக்குள்ளே
காதல் சொல்லும் கண்ணா என் கொலுசு
அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அத்தைப் பெத்த வண்ணக்கிளி
கூட்டுக்குள்ளே இடம்
இருக்கா வசதி எப்படி
அண்ணாமல அண்ணாமல
ஆசை வச்சேன் எண்ணாமலே
அன்னம் தண்ணி
உண்ணாமலே எண்ணி ஏங்குறேன்
Annamalai Annamalai Song Lyrics
Annamala Annamala
aasa Vachen Yennamala
Annam Thanni Unnamala
yenni Yenguren
Annamala Annamala
aasa Vachen Yennamala
Annam Thanni Unnamala
yenni Yenguren
Aasaiyilae Sokudhaiya Yen Vayasu
Unmeesaiyilae Sikudhaiya Yem Manasu
Unkaadhukulae Kaadhal Sollum
kanna Yen Kolusu
Annakili Annakili
aththa Petha Vannakili
Kootukulla Idam
iruka Vasadhi Eppadi
Munnazhagu Moochu
vaangi Nikudhadi
Umpinnazhagu Pitham
kolla Vaikudhadi
Nee Yendha Ooril
vaangi Vandha Indha Sokupodi
Annamala Annamala
aasa Vachen Yennamala
Annam Thanni Unnamala
yenni Yenguren
Nesam Ulla Maman Konjam
nerungi Varatumae
Unnethiyilae Vizhundha Mudi
yen Mel Vizhatumae
Eerathala Thuvatum Thuni
yen Mel Sindhatumae
Un Idupachuthi Kattum
sela Enna Kattatumae
Azhagana Veeranae
asagaya Sooranae
Karupana Vannanae
kaligala Kannanae
Naadagam Thodanginaal
naan Undhan Thondanae
Annamala Annamala
Aasa Vachen Yennamala
Annam Thanni Unnamalae
yenni Yenguren
Brahmanuku Moodu Vandhu
onna Padachitaan
Adi Kaamanuku Moodu Vandhu
yenna Anupitaan
Saamikunthaan Karunai Vandhu
alli Koduthutaan
Naan Thaavaniku Vandha
neram Onna Anupitaan
Vaazhndhaaga Vendumae
valaindhadu Kanmani
Vandaadum Poovuku
valikaadhu Ammani
Ulukithaan Parikanum
udhiraadhu Maankani
Annakili Annakili
aththa Petha Vannakili
Kootukulla Idam
iruka Vasadhi Eppadi
Munnazhagu Moochu
vaangi Nikudhadi
Umpinnazhagu Pitham
kolla Vaikudhadi
Nee Yendha Ooril Vaangi
vandha Indha Sokupodi
Annamala Annamala
Aasa Vachen Yennamala
Annam Thanni Unnamala
yenni Yenguren
Aasaiyilae Sokudhaiya
yen Vayasu
Unmeesaiyilae Sikudhaiya
yem Manasu
Unkaadhukulae Kaadhal Sollum
kanna En Kolusu
Annakili Annakili
aththa Petha Vannakili
Kootukulla Idam
iruka Vasadhi Eppadi
Annamala Annamala
aasa Vachen Yennamala
Annam Thanni Unnamala
yenni Yenguren
Tags: Annamalai Annamalai Song Lyrics from movie Annamalai. Annamalai Annamalai song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Annamalai Annamalai Song Composed by Deva. Annamalai Annamalai Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Annaamalai movie cast Rajinikanth, Khushbu Sundar, Sarath Babu in the lead role actor and actress. Annaamalai movie released on 1992