Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics – Uyirodu Uyiraga

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics, Movie Name : Uyirodu Uyiraga, Artists : Ajith Kumar and Richa Ahuja, Music Director : Vidyasagar.

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics - Uyirodu Uyiraga

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Details

Starring: Ajith Kumar, Richa Ahuja
Movie: Uyirodu Uyiraga
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: Vidyasagar
Singers: Hariharan, Chithra
Year: 1998

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in Tamil

அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

கண்ணா என் கூந்தலில்
சூடும் பொன் பூக்களும்
உன்னை உன்னை அழைக்க

கண்ணே உன் கைவளை
மீட்டும் சங்கீதங்கள் என்னை
என்னை உரைக்க

கண்களைத் திறந்து கொண்டு
நான் கனவுகள் காணுகிறேன்
கண்களை மூடிக்கொண்டு
நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்

உன் பொன் விரல் தொடுகையிலே
நான் பூவாய் மாறுகிறேன்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

யாரும் சொல்லாமலும்
ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க

யாரைப் பெண் என்பது
யாரை ஆண் என்பது
ஒன்றில் ஒன்று அடங்க

உச்சியில் தேன் விழுந்து
என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி
மண்ணகம் மறந்து விட்டேன்
என்னை மாற்றுங்கள் பழையபடி

உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன்
என் ஆயுள் நீளும்படி

பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics

Anbae Anbae Nee En Pillai
Dhegam Mattum Kaadhal Illai

Bhoomiyil Naam Vaazhum Kaalam Thorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Serum
Bhoomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Serum

See also  Azhagu Poonu Song Lyrics - Piriyadha Varam Vendum

Anbae Anbae Nee En Pillai
Dhegam Mattum Kaadhal Illai

Kanna En Koondhalil
soodum Pon Pookalum
Unnai Unnai Azhaikka

Kannae Un Kaivalai
meettum Sangeethangal
Ennai Ennai Uraikka

Kangalai Thiranthu Kondu
Naan Kanavugal Kaanugiren
Kangalai Moodi Kondu
Naan Kaatchigal Thedugiren

Un Pon Viral Thodugaiyilae
Naan Poovaai Maarugiren
Bhoomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil En Jeevan Unnai Serum

Anbae Anbae Nee En Pillai
Dhegam Mattum Kaadhal Illai

Yaarum Sollamalum Osai Illaamalum
Theeyum Panjum Nerungha
Yaarai Pen Enbathu Yaarai Aan Enbathu
Ondril Ondru Adangaa

Uchiyil Thean Vizhunthu
En Uyirukul Inikuthadi
Mannagham Maranthu Vitten
Enai Maatrungal Pazhaiyapadi

Un Vaasathai Swaasikiren
En Aayul Neelum Padi
Bhoomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Serum

Bhoomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Serum

Tags: Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics from movie Uyirodu Uyiraga. Anbe Anbe Nee En Pillai song sung by Hariharan, Chithra. Anbe Anbe Nee En Pillai Song Composed by Vidyasagar. Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Uyirodu Uyiraga movie cast Ajith Kumar, Richa Ahuja, Sarath Babu, Srividya, Ambika, Sathyapriya in the lead role actor and actress. Uyirodu Uyiraga movie released on 1998