Chinnamani Kuyile Song Lyrics – Amman Kovil Kizhakale

Chinnamani Kuyile Song Lyrics, Movie Name : Amman Kovil Kizhakale, Artists : Vijayakanth and Radha, Music Director : Ilayaraja.

Chinnamani Kuyile Song Lyrics - Amman Kovil Kizhakale

Chinnamani Kuyile Song Details

Starring: Vijayakanth, Radha
Movie: Amman Kovil Kizhakale
Lyrics By: Gangai Amaran
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: S. P. Balasubramanyam
Year: 1986

Chinnamani Kuyile Song Lyrics in Tamil

சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே

சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே
எங்கே உன் ஜோடி
நான் போறேன் தேடி

இங்கே உன் ஜோடியில்லாம
கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி
கண்மணி கண்மணி
பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே

நில்லாத வைகையிலே
நீராடப் போகையிலே
சொல்லாத சைகையிலே
நீ ஜாட செய்கையிலே

கல்லாகிப் போனேன் நானும்
கண் பார்த்தா ஆளாவேன்
கைசேரும் காலம்
வந்தா தோளோடு தோளாவேன்

உள்ள கணத்ததடி
ராகம் பாடி நாளும் தேடி
நீ அடிக்கடி அணைக்கனும்
கண்மணி கண்மணி
பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே
எங்கே உன் ஜோடி
நான் போறேன் தேடி

இங்கே உன் ஜோடியில்லாம
கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி
கண்மணி கண்மணி
பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

பட்டுத் துணியுடுத்தி
உச்சி முடி திருத்தி
தொட்டு அடியெடுத்து
எட்டி நடந்த புள்ள

உன் சேல காத்தில் ஆட
என் நெஞ்சும் சேர்ந்தாட
உன் கூந்தல் வாசம் பாத்து
என் எண்ணம் கூத்தாட

மாராப்பு சேலையில நூலப்போல
நானிருக்க நான் சாமிய வேண்டுறேன்
கண்மணி கண்மணி
பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே
எங்கே உன் ஜோடி
நான் போறேன் தேடி

இங்கே உன் ஜோடியில்லாம
கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி
கண்மணி கண்மணி
பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

Chinnamani Kuyile Song Lyrics

Chinna Mani Kuyilae
Mella Varum Mayilae

Chinna Mani Kuyilae Mella Varum Mayilae
Enghae Un Jodi Naan Poren Thedi
Inghae Un Jodiyillaama Kettaakaa Badhilum Sollaama
Kukkoovena Koovuvadhen Adi Kanmani Kanmani
Badhil Sollu Nee Sollu Nee

See also  Dha Dha Song Lyrics - Market Raja MBBS

Chinna Mani Kuyilae
Mella Varum Mayilae

Nillaadha Vaigaiyilae
Neeraada Poghayilae
Sollaadha Saigaiyilae
Nee Jaada Seigaiyilae

Kallaagi Ponen Naanum
Kan Paarthaa Aalaaven
Kaiserum Kaalam
Vandhaa Tholoodu Tholaaven

Ulla Ganathadhadi Raagam Paadi Naalum Thedi
Nee Eee Adikadi Anaikanum Kanmani Kanmani
Badhil Sollu Nee Sollu Nee

Chinna Mani Kuyilae Mella Varum Mayilae
Enghae Un Jodi Naan Poren Thedi
Inghae Un Jodiyillaama Kettaakaa Badhilum Sollaama
Kukkoovena Koovuvadhen Adi Kanmani Kanmani
Badhil Sollu Nee Sollu Nee

Pattu Thuniyuduthi Uchchi Mudi Thiruthi
Thottu Adiyeduthu Etti Nadandha Pulla
Un Selaa Kaathil Aada En Nenjum Serndhaada
Un Koondhal Vaasam Paathu En Ennam Koothaada

Maaraappu Selaiyila Noolapola Naanirukka
Naan Saamiya Venduren Kanmani Kanmani
Badhil Sollu Nee Sollu Nee

Chinna Mani Kuyilae Mella Varum Mayilae
Enghae Un Jodi Naan Poren Thedi
Inghae Un Jodiyillaama Kettaakaa Badhilum Sollaama
Kukkoovena Koovuvadhen Adi Kanmani Kanmani
Badhil Sollu Nee Sollu Nee

Adi Thannan Naa Thaanan Naaa
Naana Thannan Naa Thaanan Naaa

Tags: Chinnamani Kuyile Song Lyrics from movie Amman Kovil Kizhakale. Chinnamani Kuyile song sung by S. P. Balasubramanyam. Chinnamani Kuyile Song Composed by Ilaiyaraaja. Chinnamani Kuyile Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Amman Kovil Kizhakale movie cast Vijayakanth, Radha, Senthil Ravichandran, Srividya, Radha Ravi in the lead role actor and actress. Amman Kovil Kizhakale movie released on 1986