Aanenna Pennenna Song Lyrics, Movie Name : Dharma Durai (!991 Film), Artists : Rajinikanth and Gouthami, Music Director : Ilayaraja.

Table of Contents
Aanenna Pennenna Song Details
Starring: Rajinikanth, Gautami
Movie: Dharma Durai
Lyric By: Gangai Amaran
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: S. P. Balasubramanyam
Year: 1991
Aanenna Pennenna Song Lyrics in Tamil
ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்
நீயும் பத்து மாசம்
நானும் பத்து மாசம்
மாறும் இந்த வேசம்
ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்
ஒன்னுக்கொன்னு ஆதரவு
உள்ளத்திலே ஏன் பிரிவு
கண்ணுக்குள்ளே பேதம் இல்லே
பார்ப்பதிலே ஏன் பிரிவு
பொன்னும் பொருள் போகும் வரும்
அன்பு மட்டும் போவதில்லே
தேடும் பணம் ஓடிவிடும்
தெய்வம் விட்டுப் போவதில்லே
மேடைக்கும் மாலைக்கும்
கோடிக்கும் ஆசைப்பட்டு
வெட்டுக்கள் குத்துக்கள்
ரத்தங்கள் போவதென்ன
மேடைக்கும் மாலைக்கும்
கோடிக்கும் ஆசைப்பட்டு
வெட்டுக்கள் குத்துக்கள்
ரத்தங்கள் போவதென்ன
இதை புரிஞ்சும் உண்மை தெரிஞ்சும்
இன்னும் மயக்கமா
ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்
சொந்தம் பந்தம் சேர்ந்திருந்தா
சொத்து சுகம் தேவை இல்லே
பந்தம் விட்டு போச்சுதுன்னா
வாழ்வதிலே லாபம் இல்லே
எண்ணம் மட்டும் சேர்ந்திருந்தா
இன்றும் என்றும் சோகமில்லே
கன்றை விட்டு தாய் பிரிஞ்சு
காணும் சுகம் ஏதுமில்லே
ஊருக்கும் பேருக்கும்
காருக்கும் இஷ்ட்டபட்டு
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு
என்றென்றும் அர்த்தமில்ல
ஊருக்கும் பேருக்கும்
காருக்கும் இஷ்ட்டபட்டு
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு
என்றென்றும் அர்த்தமில்ல
இதை புரிஞ்சும் உண்மை தெரிஞ்சும்
இன்னும் மயக்கமா
ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்
நீயும் பத்து மாசம்
நானும் பத்து மாசம்
மாறும் இந்த வேசம்
ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம்தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்
Aanenna Pennenna Song Lyrics
Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan
Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan
Neeyum Paththu Maasam
Naanum Paththu Maasam
Maarum Indha Vaesham
Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan
Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan
Onnukkonnu Aadharavu
Ullaththilae Yen Pirivu
Kannukkullae Baedham Illae
Paarppadhilae Yen Pirivu
Ponnum Porul Pogum Varum
Anbu Mattum Povadhillae
Thaedum Panam Odividum
Deivam Vittu Povadhillae
Maedaikkum Maalaikkum
Kodikkum Aasaippattu
Vettukkal Kuththukkal
Raththangal Povadhenna
Maedaikkum Maalaikkum
Kodikkum Aasaippattu
Vettukkal Kuththukkal
Raththangal Povadhenna
Idha Purinjum Unma Therinjum
Innum Mayakkamaa
Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan
Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan
Sondham Bandham Saerndhirundhaa
Soththu Sugam Thaevai Illae
Bandham Vittu Pochudhunnaa
Vaazhvadhilae Laabam Illae
Ennam Mattum Saerndhirundhaa
Indrum Endrum Sogamillae
Kandrai Vittu Thaai Pirinju
Kaanum Sugam Yedhumillae
Oorukkum Perukkum
Car Ukkum Ishtapattu
Vaazhgindra Vaazhkkaikku
Endrendum Arthamilla
Oorukkum Perukkum
Car Ukkum Ishtapattu
Vaazhgindra Vaazhkkaikku
Endrendum Arthamilla
Idha Purinjum Unma Therinjum
Innum Mayakkamaa
Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan
Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan
Neeyum Paththu Maasam
Naanum Paththu Maasam
Maarum Indha Vaesham
Aanenna Pennenna
Nee Enna Naan Enna
Ellaam Or Inam Dhaan
Ada Naadenna Veedenna
Kaadenna Maedenna
Ellaam Or Nilam Dhaan
Tags: Aanenna Pennenna Song Lyrics from movie Dharma Durai. Aanenna Pennenna song sung by S. P. Balasubramanyam. Aanenna Pennenna Song Composed by Ilaiyaraaja. Aanenna Pennenna Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Dharma Durai movie cast Rajinikanth, Gautami, Madhu, Nizhalgal Ravi, Charan Raj in the lead role actor and actress. Dharma Durai movie released on 1991