Amma Azhage Song Lyrics, Movie Name : Kadhal Oviyam, Artists : Radha and Kannan, Music Director : Ilayaraja.
Table of Contents
Amma Azhage Song Details
Starring: Kannan, Radha
Movie: Kaadhal Oviyam
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: S. P. Balasubramanyam
Year: 1982
Amma Azhage Song Lyrics in Tamil
அம்மா அழகே
உலகின் ஒளியே
அம்மா அழகே
உலகின் ஒளியே
என் சங்கீதம் உன் கீதமே
உனை நான் அழைத்தால்
விழியில் மழையே
அம்மா அழகே
உலகின் ஒளியே
ஆகாயம் என் பாட்டில்
அசைகின்றது
என் சங்கீதம் பொய் என்று
யார் சொன்னது
கனவுகளே வழிவிடுங்கள்
கலைமகளை வரவிடுங்கள்
மலரில் உறங்கும் பூங்காற்று
அதனை எழுப்பும் என் பாட்டு
ஓடும் நிலாவே ஓளி தீபம் ஏற்று
ராகமே உயிராகுமே
அது பெற்றுத் தரும் முத்துச் சரம்
சொந்தம் தரும் நல்வேதமும்
இன்பம் தரும் பொன்மந்திரம்
முந்தும் தீ என்னை
சுற்றிச் சுடுமே
எந்தன் இசை என்னை
எட்டிச் சுடுமே
இந்த வெப்பம் என்னை என்ன செய்யும்
சந்தனங்கள் பூசுமோ
உள்ளிருக்கும் ஜோதி ஒன்று உண்டு
அதனை வெப்பம் தீண்டுமோ
படபட படவென
எரிகிற கொழுந்து
இமைகளை உரசுது
இது ஒரு அழகு
வேதம் கெடாது
தீயில் விழாது
யாரும் தொடாத சுருதி
அங்கம் பொடிபட நெஞ்சம் உருகிட
தேவி வருவது உறுதி
தேவி வருவது உறுதி
தேவி வருவது உறுதி
Amma Azhage Song Lyrics
Ammaa Azhagae
Ulagin Oliyae
Ammaa Azhagae
Ulagin Oliyae
En Sangeedham Un Geedhamae
Unai Naan Azhaithaal
Vizhiyil Mazhaiyae
Ammaa Azhagae
Ulagin Oliyae
Aagaayam En Paattil
Asaigindradhu
En Sangeedham Poi Endru
Yaar Sonnadhu
Kanavugalae Vazhividungal
Kalaimagalai Varavidungal
Malaril Urangum Poongaatru
Adhanai Ezhuppum En Paattu
Odum Nilaavae Oli Dheepam Yetru
Raagamae Uyiraagumae
Adhu Petru Tharum Muthu Charam
Sondham Tharum Nalvedhamum
Inbam Tharum Ponmandhiram
Mundhum Thee Enai
Sutri Chudumae
Enthan Isai Enai
Etti Chudumae
Indha Veppam Ennai Enna Seiyyum
Sandhanangal Poosumoo
Ullirukkum Jodhi Ondru Undu
Adhanai Veppam Theendumoo
Padapada Padavena
Erigira Kozhundhu
Imaigalai Urasudhu
Idhu Oru Azhaghu
Vedham Kedaadhu
Theeyil Vizhaadhu
Yaarum Thodaadha Surudhi
Angam Podipada Nenjam Urugida
Dhevi Varuvadhu Urudhi
Dhevi Varuvadhu Urudhi
Dhevi Varuvadhu Urudhi
Tags: Amma Azhage Song Lyrics from movie Kaadhal Oviyam. Amma Azhage song sung by S. P. Balasubramanyam. Amma Azhage Song Composed by Ilaiyaraaja. Amma Azhage Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kaadhal Oviyam movie cast Kannan, Radha, Archana, Goundamani, Ramanamoorthy in the lead role actor and actress. Kaadhal Oviyam movie released on 1982