Amudhangalaal Song Lyrics – Adithya Varma

Amudhangalaal Song Lyrics, Movie Name : Adithya Varma, Artists : Dhruv Vikram, Banita Sandhu, Priya Anand, Raja and Others, Singer : Priyanka

Amudhangalaal Song Lyrics - Adithya Varma

Amudhangalaal Song Details

Starring: Dhruv Vikram, Banita Sandhu
Movie: Adithya Varma
Lyrics By: Thamarai
Music By: Radhan
Singers: Priyanka
Year: 2019

Amudhangalaal Song Lyrics in Tamil

அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்

விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது

கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்

தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்
தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்

வீதியில் வீசிட கண்டேன்
சாமந்தி பூ வாசம்
காற்றிலே மோதிர மாற்றம்
கல்யாண ஆவேசம்

காலங்கள் நேரங்கள் எல்லாம்
கடிகார கூப்பாடு
நீ வாங்கும் முத்தங்கள் வேண்டும்
பேராசை தீராது

வலிப்பது போல் தோன்றும்
இனிபதுதான் எனும்
கனவுலகில் இல்ல சுகம்

அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்

பார்வை போகிற தூரம்
நீ இன்றி யார் வேண்டும்
பாவை ஊன் உயிர் எங்கும்
உன்னோடு ஒன்றாகும்

ஆகாயம் பார்கிறதென்று
மழை கொஞ்சி பேசாதா
ஆடைக்கும் வேர்கிறதென்று
பனி காற்று வீசாதா

ஒரு கரை நீயாக
மறு கரை நானாக
கரை புரண்டே ஆறாகினோம்

அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்

விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது

கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்

Amudhangalaal Song Lyrics

Amudhangalaal Niraindhen
Naan Idzhal Amudhangalaal Niraindhen
Kumudhangalaal Malarndhen
Naan Dhinam Kumudhangalaal Malarndhen

Vizhi Irandum Pudhidhu
Imai Irandum Pudhidhu
Kanavugalo Inidhu
Kadaivathellam Amudham

Maragadha Raagangal
Mani Vizhi Deebangal
Maranthiduma Naam Kolangal

Thananom Thananana Thiranaa
Thana Dheem Dhemmthanom
Thananom Thananana Thiranaa
Thana Dheem Dhemmthanom

Veedhiyil Veesida Kanden
Saamandhi Poo Vaasam
Kaatrilae Modhira Maatram
Kalyaana Aavesam

See also  Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics - Uyirodu Uyiraga

Kaalangal Nerangal Ellaam
Kadigara Kooppaadu
Nee Vangum Muthangal Vendum
Peraasai Theeradhu

Valipadhu Pol Thondrum
Inipadhu Thaan Yenum
Kanavulagil Illa Sugam

Amudhangalaal Niraindhen
Naan Idzhal Amudhangalaal Niraindhen

Paarvai Pogira Thooram
Nee Indri Yaar Vendum
Paavai Oon Uyir Engum
Unnodu Ondraagum

Aagayam Paarkirathendru
Mazhai Konji Pesaadha
Aadaikkum Verkkirathendru
Pani Kaatru Veesaadha

Oru Karai Neeyaaga
Maru Karai Naanaaga
Karai Purandae Aaraaginom

Amudhangalaal Niraindhen
Naan Idzhal Amudhangalaal Niraindhen
Kumudhangalaal Malarndhen
Naan Dhinam Kumudhangalaal Malarndhen

Vizhi Irandum Pudhidhu
Imai Irandum Pudhidhu
Kanavugalo Inidhu
Kadaivathellam Amudham

Maragadha Raagangal
Mani Vizhi Deebangal
Maranthiduma Naam Kolangal

Tags: Amudhangalaal Song Lyrics from movie Adithya Varma. Amudhangalaal song sung by Priyanka. Amudhangalaal Song Composed by Radhan. Amudhangalaal Song Lyrics was Penned by Thamarai. Adithya Varma movie cast Dhruv Vikram, Banita Sandhu, Priya Anand in the lead role actor and actress. Adithya Varma movie released on 2019