Aasai Kiliye Song Lyrics, Movie Name : Thambikku Entha Ooru, Artists : Rajinikanth and Madhavi, Music Director : Ilayaraja.
Table of Contents
Aasai Kiliye Song Details
Starring: Rajinikanth, Madhavi
Movie: Thambikku Entha Ooru
Lyrics By: Panchu Arunachalam
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: Malaysia Vasudevan
Year: 1984
Aasai Kiliye Song Lyrics in Tamil
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம்
பாயிரது சரியா
மேயிற கோழி எல்லாம்
பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா
தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா
அடிப்பவன் இல்லாமல்
அடங்காது குதிரை
மேய்ப்பவன் இல்லாமல் மசியாது கழுதை
திமிரே அழகே அத்தையின் மகளே
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளி
கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை
கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை
பாசத்தை நீ காட்டு
பண்போடு பழகு
அன்பினில் விளையாடு
சுகம் கோடி வளரும்
பகை தீர உறவாடு என் மாமன் மகளே
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
Aasai Kiliye Song Lyrics
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Meyira Kozhi Ellaam
paayirathu Sariyaa
Meyira Kozhi Ellaam
paayirathu Sariyaa
Adiyae En Arumai Thavakkalaiyae
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Thaayaagum Pengal
Kodum Peyaagum Podhu
Veppilai Adippen Ammaa
Thaayaagum Pengal
Kodum Peyaagum Podhu
Veppilai Adippen Ammaa
Adippavan Illaamal
Adankaathu Kuthirai
Meippavan Illaamal
Masiyaadhu Kazhuthai
Thimirae Azhagae Aththaiyin Magalae
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Kanivaana Nenjam
Oru Kal Aagum Podhu
Anbukku Arththam Illai
Kanivaana Nenjam
Oru Kal Aagum Podhu
Anbukku Arththam Illai
Paasaththai Nee Kaattu
Panpodu Pazhagu
Anbinil Vilaiyaadu Sugam Kodi Valarum
Pagai Theera Uravaadu
En Maaman Magalae
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Meyira Kozhi Ellaam
Paayirathu Sariyaa
Adiyae En Arumai Thavakkalaiyae
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Tags: Aasai Kiliye Song Lyrics from movie Thambikku Entha Ooru. Aasai Kiliye song sung by Malaysia Vasudevan. Aasai Kiliye Song Composed by Ilaiyaraaja. Aasai Kiliye Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Thambikku Entha Ooru movie cast Rajinikanth, Madhavi, Sulakshana in the lead role actor and actress. Thambikku Entha Ooru movie released on 1984