Chowkidar Song Lyrics from movie Gurkha. Chowkidar song sung by Arunraja Kamaraj. Chowkidar Song Composed by Raj Aryan. Chowkidar Song Lyrics
Table of Contents
Chowkidar Song Details
Starring: Yogi Babu, Elyssa Erhadt
Movie: Gurkha
Lyrics By: Arunraja Kamaraj
Music By: Raj Aryan
Singers: Arunraja Kamaraj
Year: 2019
Chowkidar Song Lyrics in Tamil
ராஜா வேசத்தில் சௌகிதாரு
லேசா பார்த்தாலே பத்திக்குவாரு
காஜா போடாத பேண்ட்ட பாரு
ஹேய் ரோஜா நெஞ்சுக்குள் குத்திக்குவாரு
ஹேய் அம்பானி மூஞ்செல்லாம் அடங்குங்கடா
எங்க பகதூரு பாபுன்னா பதுங்குங்கடா
கண்ணாடி பொம்மையெல்லாம் ஒதுங்குங்கடா
இவன் காண்டானா மிருகம்தான் தூர போடா
ஐ ஆம் பேக்
இவன்தான் ரொம்ப பொல்லாதவன்
மூனாம் பாஷை தெரியாதவன்
யார் வம்புக்கும் போகாதவன்
அட ஊர் அன்பைத்தான் தட்டாதவன்
இவன் கூர்க்கா
பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல
இவன்தான் கூர்க்கா
இன்னும் பத்தல பத்தல பத்தல
இவன் கூர்க்கா
பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல
இவன்தான் கூர்க்கா
இன்னும் பத்தல பத்தல பத்தல
ஆ ஜா ஆ ஆஜாரே
ஜா ஜா ஜா துஜாரே
க்ஹா கு க்யா சங்கட் ஹேய்ய்
ஹம் தும் க்யா நப்ரத் ஹேய்ய்
ஹேய் அப்ரானி மூஞ்செல்லாம் அடங்குங்கடா
எங்க பகதூரு பாபுன்னா பதுங்குங்கடா
கண்ணாடி பொம்மையெல்லாம் ஒதுங்குங்கடா
இவன் காண்டானா மிருகம்தான் தூர போடா
இவன்தான் ரொம்ப பொல்லாதவன்
மூனாம் பாஷை தெரியாதவன்
யார் வம்புக்கும் போகாதவன்
அட ஊர் அன்பைத்தான் தட்டாதவன்
இவன் கூர்க்கா
பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல
இவன்தான் கூர்க்கா
இன்னும் பத்தல பத்தல பத்தல
இவன் கூர்க்கா
பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல
இவன்தான் கூர்க்கா
இன்னும் பத்தல பத்தல பத்தல
இவன் கூர்க்கா
இவன்தான் கூர்க்கா
இவன் கூர்க்கா
இவன்தான் கூர்க்கா
Chowkidar Song Lyrics
Rajaa Veshathil Chowkidhaaru
Lesaa Paarthaalae Paththikkuvaaru
Kaaja Podaatha Pant-ah Paaru
Hey Rojaa Nenjukkul Kuthikkuvaaru
Heyy Ambaani Moonjellaam Adangungadaa
Enga Bhagadhooru Baabunna Padhungungadaa
Kannadi Bommailaam Odhungungadaa
Ivan Gaandaana Mirugam Thaan Thoora Podaa
I Am Back
Ivandhaan Rombha Polladhavan
Moonam Basha Theriyaadhavan
Yaar Vambukkum Pogaathavan
Ada Oor Anbathaan Thattadhavan
Ivan Gurkhaa
Pathala Pathala Pathala Pathala
Ivan Thaan Gurkhaa
Innum Pathala Pathala Pathala
Ivan Gurkhaa
Pathala Pathala Pathala Pathala
Ivan Thaan Gurkhaa
Innum Pathala Pathala Pathala
Aaa Jaa Aaa Aajaarae
Jaa Jaa Jaa Thuujaarae
Khaa Gau Kyaa Sangat Heyy
Hum Thum Kyaa Nafrath Heyy
Hey Apraani Moonjellam Adangungadaa
Enga Bhagadhooru Baabunna Padhungungadaa
Kannadi Bommailaam Odhungungadaa
Ivan Gaandaana Mirugam Thaan Thoora Podaa
Ivandhaan Rombha Polladhavan
Moonam Basha Theriyaadhavan
Yaar Vambukkum Pogaathavan
Ada Oor Anbathaan Thattadhavan
Ivan Gurkhaa
Pathala Pathala Pathala Pathala
Ivan Thaan Gurkhaa
Innum Pathala Pathala Pathala
Ivan Gurkhaa
Pathala Pathala Pathala Pathala
Ivan Thaan Gurkhaa
Innum Pathala Pathala Pathala
Ivan Gurkhaa
Ivan Thaan Gurkhaa
Ivan Gurkhaa
Ivan Thaan Gurkhaa
Chowkidar Song Lyrics Video
Tags: Chowkidar Song Lyrics from movie Gurkha. Chowkidar song sung by Arunraja Kamaraj. Chowkidar Song Composed by Raj Aryan. Chowkidar Song Lyrics was Penned by Arunraja Kamaraj. Gurkha movie cast Yogi Babu, Elyssa Erhadt in the lead role actor and actress. Gurkha movie released on 2019