Achamillai Achamillai Manamae Song Lyrics from movie Bagavathi. Achamillai Achamillai Manamae song sung by Shankar Mahadevan. Achamillai Achamillai.
Table of Contents
Achamillai Achamillai Manamae Song Details
Starring: Vijay, Reemma Sen
Movie: Bagavathi
Lyrics By: Snehan
Music By: Deva
Singers: Shankar Mahadevan
Year: 2002
Achamillai Achamillai Manamae Song Lyrics in Tamil
அச்சமில்லை அச்சமில்லை மனமே
ஹோய் ஹோ
வெற்றியெல்லாம் இனி இவன் வசமே
ஹோய் ஹோ
மோதாதே இவனிடம் மோதாதே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை மனமே
வெற்றியெல்லாம் இனி இவன் வசமே
மண் என்றால்
எவெரெஸ்ட்டா இருப்பாண்டா
மரம் என்றால்
ஆணி வேறா இருப்பான் டா
ஹோ ஹோ தரிகிடதத தரிகிடதத
இவன் நடக்கும் திசையே கிழக்காய் மாறுது
எடுக்கும் முடிவே தீர்ப்பாய் ஏறுது
ஹோய் ஹோ
இவன் எழுந்தால்
இடியின் முழக்கம் கேட்குது
நடந்தால் எதிரிக்கும்
பயத்தால் வேர்க்குது
ஹோய் ஹோ
பூவாக இருந்தவன் முள்ளானான்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை மனமே
ஹோய் ஹோ
வெற்றியெல்லாம் இனி இவன் வசமே
ஹோய் ஹோ
மோதாதே இவனிடம் மோதாதே
சூரியனை கண்ணுக்குள்ளே இடம்
மாற்று சந்திரனை சூரியனாய் நீ மாற்று
சிறு உளி தான் மலையை தகர்த்து காட்டுது
துளையிட்ட பிறகே மூங்கில் இசைக்குது
ஹோய் ஹோ
இந்த பூமி உனக்கே விரிஞ்சு கிடக்குது
புதிதாய் எதையோ எதிர் பார்க்குது
ஹோய் ஹோ
நீயாக தோன்றிடு தீயாக
அச்சமில்லை அச்சமில்லை மனமே
ஹோய் ஹோ
வெற்றியெல்லாம் இனி இவன் வசமே
ஹோய் ஹோ
மோதாதே இவனிடம் மோதாதே
Achamillai Achamillai Manamae Song Lyrics
Achamillai Achamillai Manamae
Hoi Hai
Vetriyellaam Ini Ivann Vasamae
Hoi Hai
Mothaathae Ivannidam Mothaathae
Achamillai Achamillai Manamae
Vetriyellaam Ini Ivan Vasamae
Mann Endraal
everest-aa Iruppaandaa
Maram Endraal
aaniveraa Iruppaandaa
Ho Ho Tharugidathatha Tharigidathatha
Ivan Nadakkum Dhisaiyae
Kilakkaai Maaruthu
Edukkum Mudivae
Theerppaai Yeruthu
Hoi Hai
Ivan Ezhunthaal Idiyin
Muzhakkam Ketkuthu
Nadanthaal Ethirikkum
Bayatthaal Verkuthu
Hoi Hai
Poovaaga Irunthavan Mullaanaan
Achamillai Achamillai Manamae
Hoi Hai
Vetriyellaam Ini Ivann Vasamae
Hoi Hai
Mothaathae Ivannidam Mothaathae
Sooriyanai Kannukkullae
Idam Maattru
Chandiranai Sooriyanaai
Nee Maattru
Siru Ulithaan Malaiyai
Thagarthu Kaattuthu
Thulaiyitta Piragae
Moongil Isaikkuthu
Hoi Hai
Intha Bhoomi Unakkae
Virinju Kidakkuthu
Pudhidhaai Ethaiyoo
Ethirpaarkkuthu
Hoi Hai
Neeyaaga Thonridu Theeyaaga
Achamillai Achamillai Manamae
Hoi Hai
Vetriyellaam Ini Ivann Vasamae
Hoi Hai
Mothaathae Ivannidam Mothaathae
Tags: Achamillai Achamillai Manamae Song Lyrics from movie Bagavathi. Achamillai Achamillai Manamae song sung by Shankar Mahadevan. Achamillai Achamillai Manamae Song Composed by Deva. Achamillai Achamillai Manamae Song Lyrics was Penned by Snehan. Bagavathi movie cast Vijay, Reemma Sen, in the lead role actor and actress. Bagavathi movie released on 2002