Anjala Anjala Song Lyrics – Ullam Kollai Poguthae (2001). Song Name. Lyricist. 1. Adadaa Adadaa Song Lyrics · Pa.Vijay. 2. Anbe Anbe Song Lyrics · Pa.Vijay.
Table of Contents
Anjala Anjala Song Details
Starring: Prabhu Deva, Anjala Zaveri
Movie: Ullam Kollai Poguthae
Lyrics By: Pa. Vijay
Music By: Karthik Raja
Singers: Devan Ekambaram, Harini
Year: 2001
Anjala Anjala Song Lyrics in Tamil
அஞ்சலா அஞ்சலா
நீ பேசு கொஞ்சலா
நீ என்னை தாக்கும்
வண்ண மின்னலா
லா லா லா
அஞ்சலா அஞ்சலா
உன் பார்வை ஜன்னலா
உன் கண்கள் ரெண்டும்
காதல் சிக்னலா
லா லா லா
உந்தன் அழகினை படித்திடவா
நோ நோ
உன்னை செல்லமாக கடித்திடவா
நோ நோ
ஒரு போர்வைக்குள் இருவரும்
போரிட்டு ஜெயித்திட நீ வா
நோ நோ நோ நோ
அஞ்சலா அஞ்சலா
நீ பேசு கொஞ்சலா
நீ என்னை தாக்கும்
வண்ண மின்னலா
லா லா லா
அஞ்சலா அஞ்சலா
உன் பார்வை ஜன்னலா
உன் கண்கள் ரெண்டும்
காதல் சிக்னலா
லா லா லா
ஹே நம் காதல் கடிதம் சேர்த்து
புத்தகம் வெளியிடலாம்
யா யா யா
நாளை நம் குழந்தை படிக்க
வெட்கத்தில் நெளிந்திடலாம்
யா யா யா
நீ தினம் தேய்த்து குளிக்கும்
சோப்பு என நானும் மாறவா
டார்லிங் இது ரொம்ப அதிகம்
சீயென நானும் ஓடவா
அஞ்சலா அஞ்சலா
கொஞ்சம் நீ கொஞ்ச வா
அஞ்சலா ஒஹோ ஓ
அஞ்சலா அஞ்சலா
நீ பேசு கொஞ்சலா
நீ என்னை தாக்கும்
வண்ண மின்னலா
யா யா
அஞ்சலா அஞ்சலா
உன் பார்வை ஜன்னலா
உன் கண்கள் ரெண்டும்
காதல் சிக்னலா
யா யா யா
ஹே உன் விரலை பிடித்து நானே
மெதுவாய் சொடுக்கெடுப்பேன்
யா யா யா
நீ எனையே அணைக்க தானே
பொய்யாய் அழுதிடுவேன்
யா யா யா
உன் பெயர் சொல்ல நினைத்தால்
ஊமைக்கும் பேச்சு வரலாம்
நீ செய்யும் குறும்புகளால்
கிழவிக்கும் தான் காதல் வரலாம்
அஞ்சலா அஞ்சலா
உன்னை நான் சீண்டவா
அஞ்சலா ஒஹோ ஓ
அஞ்சலா அஞ்சலா
நீ பேசு கொஞ்சலா
நீ என்னை தாக்கும்
வண்ண மின்னலா
யா யா
அஞ்சலா அஞ்சலா
என் பார்வை ஜன்னலா
என் கண்கள் ரெண்டும்
காதல் சிக்னலா
உந்தன் அழகினை படித்திடவா
யா யா
உன்னை செல்லமாக கடித்திடவா
யா யா
ஒரு போர்வைக்குள் இருவரும்
போரிட்டு ஜெயித்திட நீ வா
யா யா யா
ஹே அஞ்சலா அஞ்சலா
நீ பேசு கொஞ்சலா
நீ என்னை தாக்கும்
வண்ண மின்னலா
யா யா
அஞ்சலா அஞ்சலா
உன் பார்வை ஜன்னலா
உன் கண்கள் ரெண்டும்
காதல் சிக்னலா
யா யா யா
Anjala Anjala Song Lyrics
Anjalaa Anjalaa
Nee Pesu Konjalaa
Nee Ennai Thaakum
Vanna Minnalaa
Laa Laa Laa
Anjalaa Anjalaa
Un Paarvai Jannalaa
Un Kangal Rendum
Kaadhal Signalaa
Laa Laa Laa
Un Azhaginai Padithidavaa
No No
Unnai Chellamaaga Kadithidavaa
No No
Oru Porvaikkul Iruvarum
Poorittu Jeyichida Nee Vaa
No No No No
Anjalaa Anjalaa
Nee Pesu Konjalaa
Nee Ennai Thaakum
Vanna Minnalaa
Laa Laa
Anjalaa Anjalaa
Un Paarvai Jannalaa
Un Kangal Rendum
Kaadhal Signalaa
Laa Laa Laa
Nam Kaadhal Kaditham Serthu
Puththagam Veliyidalaaam
Yeah Yeah Yeah
Naalai Nam
Kuzhandhai Padikka
Vetkathil Nelindhidalaam
Yeah Yeah Yeah
Nee Dhinam Theithu Kulikkum
Soap Ena Naanum Maaravaa
Darling Ithu Rombha Adhigam
Chee Ena Naanum Odavaa
Anjalaa Anjalaaa
Konjam Nee Konja Vaa
Anjalaa Ohoo
Anjalaa Anjalaa
Nee Pesu Konjalaa
Nee Ennai Thaakum
Vanna Minnalaa
Yeah Yeah
Anjalaa Anjalaa
Un Paarvai Jannalaa
Un Kangal Rendum
Kaadhal Signalaa
Yeah Yeah Ya Yeahh
Un Viralai Pidithu Naanae
Medhuvaai Sodukkeduppen
Yeah Yeah Yeah
Nee Enaiyae
Anaikka Thaanae
Poiyaai Aluthiduven
Yeah Yeah Yeah
Un Peyar Solla Ninaithaal
Oomaikkum Pechu Varalaam
Nee Seiyum Kurumbugalaal
Kizhavikkum Thaan Kaadhal Varalaam
Anjalaa Anjalaaa
Unnai Naan Seenda Vaa
Anjalaa Ohoo
Anjalaa Anjalaa
Nee Pesu Konjalaa
Nee Ennai Thaakum
Vanna Minnalaa
Yeah Yeah
Anjalaa Anjalaa
En Paarvai Jannalaa
En Kangal Rendum
Kaadhal Signalaa
Undhan Azhaginai Padithidavaa
Yeah Yeah
Unnai Chellamaaga Kadithidavaa
Yeah Yeah
Oru Porvaikkul Iruvarum
Poorittu Jeyichida Nee Vaa
Yeah Yeah Yeah
Anjalaa Anjalaa
Nee Pesu Konjalaa
Nee Ennai Thaakum
Vanna Minnalaa
Yeah Yeah
Anjalaa Anjalaa
Un Paarvai Jannalaa
Un Kangal Rendum
Kaadhal Signalaa
Yeah Yeah Ya Yeah
Tags: Anjala Anjala Song Lyrics from movie Ullam Kollai Poguthae. Anjala Anjala song sung by Devan Ekambaram, Harini. Anjala Anjala Song Composed by Karthik Raja. Anjala Anjala Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Ullam Kollai Poguthae movie cast Prabhu Deva, Anjala Zaveri, Karthik, Deepa Venkat, Vivek in the lead role actor and actress. Ullam Kollai Poguthae movie released on 2001