Anbe Anbe Song Lyrics – Ullam Kollai Poguthae

Anbe Anbe Song Lyrics, Movie Name : Ullam Kollai Poguthae, Artists : Karthik, Prabhu Deva and Anjala Zaveri, Music Director : Karthik Raja.

Anbe Anbe Song Lyrics - Ullam Kollai Poguthae

Anbe Anbe Song Details

Starring: Prabhu Deva, Anjala Zaveri
Movie: Ullam Kollai Poguthae
Lyric By: Pa. Vijay
Music By: Karthik Raja
Singers: P. Unnikrishnan
Year: 2001

Anbe Anbe Song Lyrics in Tamil

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

காதல் ஒரு பரீட்சை தானே
எழுதிடவே நானும் வந்தேன்
இன்னொருவர் பேரில்தானே
தேர்வெழுதி சென்றேனே

ரயில் பயணம் தானே காதல்
நானும் அதில் பயணம் செய்தேன்
இறங்க சொல்லி காதல் கேட்க
நான் இறங்கி சென்றேனே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

சிலுவை சுமந்தானே
அவன் இந்த காதலில் விழுந்திருந்தால்
சிலுவை வலியென்று
வார்த்தையில் வாய் வழி சொல்வானா

இதயம் ஒருநாள்
இரண்டாக உடையும்
அன்று வந்து பார்
உன் பிம்பம் தெரியும்

கண்ணீரிலே கடல் செய்து வைத்தேன்
நீ வந்துதான் நீராடி போ

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

முள்ளாய் நீ வந்தால்
கண்களை திறந்து காத்திருப்பேன்
தீயாய் நீ வந்தால்
என்னையும் திரியாய் நான் தருவேன்

கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
ஏன் என்னை கொன்றாய்
கருணை கொலைதான்
செய்யாமல் சென்றாய்

மலர்மாலையாய் மாறிடவே நினைத்தேன்
மலர்வலயமாய் நான் மாறினேன்

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

See also  Anjam Number 2 Song Lyrics - Kaalamellam Kaathiruppen

காதல் ஒரு பரீட்சை தானே
எழுதிடவே நானும் வந்தேன்
இன்னொருவர் பேரில்தானே
தேர்வெழுதி சென்றேனே

ரயில் பயணம் தானே காதல்
நானும் அதில் பயணம் செய்தேன்
இறங்க சொல்லி காதல் கேட்க
நான் இறங்கி சென்றேனே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

அன்பே அன்பே
என் கண்ணே நீதானே
மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து
வெளியே சென்றேன் சரிதானே

Anbe Anbe Song Lyrics

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Kaadhal Oru Paritchai Thaanae
Ezhudhidavae Naanum Vandhen
Innoruvar Perilthaanae
Thervezhuthi Sendrenae

Rayil Payanam Thaanae Kaadhal
Naanum Adhil Payanam Seidhen
Iranga Cholli Kaadhal Ketka
Naan Irangi Sendrenae

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Siluvai Sumanthaanae
Avan Indha Kaadhalil Vizhundhirunthaal
Siluvai Valiyendru
Vaarthayil Vaai Vazhi Solvaana

Idhayam Orunaal
Irandaaga Odaiyum
Andru Vandu Paar
Un Bimbam Theriyum

Kanneerilae Kadal Seidhu Vaithen
Nee Vanduthaan Neeraadi Poo

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Mullaai Nee Vandhaal
Kangalai Thiranthu Kaathiruppen
Theeyaai Nee Vandhaal
Ennaiyum Thiriyaai Naan Tharuven

Konjam Konjamaai
Yen Ennai Kondraai
Karunai Kolaithaan
Seiyaamal Sendraai

Malarmaalaiyaai Maaridavae Ninaithen
Malarvalayamaai Naan Maarinen

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Kaadhal Oru Paritchai Thaanae
Ezhudhidavae Naanum Vandhen
Innoruvar Perilthaanae
Thervezhuthi Sendrenae

Rayil Payanam Thaanae Kaadhal
Naanum Adhil Payanam Seidhen
Iranga Cholli Kaadhal Ketka
Naan Irangi Sendrenae

See also  April Mayilae Song Lyrics - Idhayam

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Anbae Anbae
En Kannae Neethaanae
Moochu Kaatraai Naan Vandhu
Veliyae Sendren Sarithaanae

Tags: Anbe Anbe Song Lyrics from movie Ullam Kollai Poguthae. Anbe Anbe song sung by P. Unnikrishnan. Anbe Anbe Song Composed by Karthik Raja. Anbe Anbe Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Ullam Kollai Poguthae movie cast Prabhu Deva, Anjala Zaveri, Karthik, Deepa Venkat, Vivek in the lead role actor and actress. Ullam Kollai Poguthae movie released on 2001