Angel Vandhaaley Song Lyrics

Angel Vandhaaley Song Lyrics from movie Badri. Angel Vandhaaley song sung by Devi Sri Prasad, Chithra. Angel Vandhaaley Song Composed by Ramana

Angel Vandhaaley Song Lyrics

Angel Vandhaaley Song Details

Singers : Devi Sri Prasad and Chithra
Music by : Ramana Gogula

Angel Vandhaaley Song Lyrics

Chorus : Yeah yeah yeah yeah

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Male : Vaarthai …oru vaarthai
Sonnalae en kaadhodu
Vaazhvin vannangal maariyadhae
Indru ennodu

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Male : Un koondhal vaguppil love paadam
Padikkum maanavanaai irundhenae
Hey un maeni azhagai aaraiyum
Vingnyani pol indru aanenae

Male : Ellaam success dhaan
Ahaa inimel kiss kiss dhaan
Vaa vaa vaa vaa
En vaanam suzhalum en bhoomi
Ellamae nee dhaanae
Hey vaa vaa vaa

Female : Neerukkul
Poothirundha poovondrai
Neendhi vandhu arindhaaiyae
Nandri uyirae
Nenjukkul
Thaithirundha uravondrai
Sollum munn arindhaaiyae
Nandri uyirae

Female : Undhan maarbil
Padarndhu vidavaa
Undhan uyiril uraindhu vidavaa
Uravae uravae idhu oru prabham
Neerukul poothirundha poovondrai
Neendhi vandhu arindhaaiyae
Nandri uyirae

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Male : Vaarthai …oru vaarthai
Sonnalae en kaadhodu
Vaazhvin vannangal maariyadhae
Indru ennodu

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Angel Vandhaaley Song Lyrics – Tamil

பாடகி : சித்ரா
பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
இசையமைப்பாளர் : ரமணா கோகுலா
குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண் : வார்த்தை ஒரு
வார்த்தை சொன்னாளே
என் காதோடு வாழ்வின்
வண்ணங்கள் மாறியதே
இன்று என்னோடு

See also  Chinnamani Kuyile Song Lyrics - Amman Kovil Kizhakale

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண் : உன் கூந்தல்
வகுப்பில் லவ் பாடம்
படிக்கும் மாணவனாய்
இருந்தேனே ஹே உன்
மேனி அழகை ஆராயும்
விஞ்ஞானி போல் இன்று
ஆனேனே

ஆண் : எல்லாம் சக்சஸ்
தான் ஆஹா இனிமேல்
கிஸ் கிஸ் தான் வா வா
வா வா என் வானம் சுழலும்
என் பூமி எல்லாமே நீதானே
ஹே வா வா வா

பெண் : நீருக்குள் பூத்திருந்த
பூவொன்றை நீந்தி வந்து
அறிந்தாயே நன்றி உயிரே
நெஞ்சுக்குள் தைத்திருந்த
உறவொன்றை சொல்லும்
முன் அறிந்தாயே நன்றி
உயிரே

பெண் : உந்தன் மார்பில்
படர்ந்து விடவா உந்தன்
உயிரில் உறைந்து விடவா
உறவே உறவே இது ஒரு
பிரபம் நீருக்குள் பூத்திருந்த
பூவொன்றை நீந்தி வந்து
அறிந்தாயே நன்றி உயிரே

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண் : வார்த்தை ஒரு
வார்த்தை சொன்னாளே
என் காதோடு வாழ்வின்
வண்ணங்கள் மாறியதே
இன்று என்னோடு

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு