Thani Vazhi Lyrics from Darbar ft Rajinikanth is Tamil song sung by Yogi B, Anirudh Ravichander and Shakthisree Gopalan. Thani Vazhi song lyrics are written by Yogi B, Senthuzhan and Syan.
Song : Thani Vazhi
Composed by : Anirudh Ravichander
Lyricist : Yogi B, Senthuzhan, Syan
Vocals : Rap By Yogi B, Anirudh Ravichander & Shakthisree Gopalan
Vocals : Rap By Yogi B, Anirudh Ravichander & Shakthisree Gopalan
Table of Contents
THANI VAZHI LYRICS in (English)
Ho we taking over this show
Step it up back it up lock and load
Damn you never seen this before
Follow the leader now
Tholpattai natchathiram
Kakki sattai nithi kavasam
Per sonal kottam adangum
Aadhitya arunachalam
Commissioner
Come stand up salute
Thalaivar in charge
Yendrum thaani route
Udi olinthal vyugam vaguppar
Yaar vena va
Get ready for war
Thani vazhi endrum thani vazhi
Ada evan inga ethurula
Adhiradi romba adhiradi
Nee seendatha da de
Thani vazhi endrum thani vazhi
Ada evan inga ethurula
Adhiradi romba adhiradi
Nee seendatha da de
Round’em up and take’em down
We gonna round’em up and take’em down
Annan da
Ellorukume avar anan da
Manan da
Aanavam vettaiyadum mananda
Start praying now
Ini vizhu veri adi saththam
Paar kanna paar
Inge ellarukkum ore saththam
Por kadandhaar uyarndhar
Makkal avar pakkam yar yedhirpar
Kodi nenjangal sollidum per
Thotta morattu kala
Muttum edhirkum aala
Thappa seiyadha vela
Confirm unakku mala
Vetta padai irukku
Nenjil thunivirukku
Naadu muzhudhum vetri thodarum
Annanukku jay
Arunachalam
Adhithya arunachalam
Oru vari pesuna
News thaan purinjuko
Uzhaipula uyarntha thaal
Maas’u thaan therinjuko
Adhisayam arputham
Yeranguna kalathula
Namakena irukirar
Bayam enna nenjukulla
We gonna round’em up
Or take’em out
Andrum indrum endrum ore superstar
We gonna round’em up or clean’em uo
Andrum endrum ore superstar
Catch dem liars set dem on fire
Movin’ up higher never retire
Catch dem liars set dem on fire
Movin’ up higher never retire
Thani vazhi endrum thani vazhi…hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi romba adhiradi…hey
Nee seendatha da dey
Thani vazhi endrum thani vazhi
Ada evan inga ethurula
Adhiradi romba adhiradi
Nee seendatha da de
Keep movin’
Keep movin’
Don’t stop
Keep movin’
Keep movin’
Don’t stop
We gonna round’em up and take’em down
We gonna round’em up and take’em down
Thani Vazhi
THANI VAZHI LYRICS in (Tamil)
Movie-Darbar
Music-Anirudh Ravichander
Year-2020
Lyrics-Yogi B,Senthuzhan,Syan
Singers-Yogi B,Anirudh Ravichander,Shakthisree Gopalan
Oh we taking over this show
Step it up back it up lock and load
Damn you never seen this before
Follow the leader now
தோள்பட்டை நட்சத்திரம்
காக்கி சட்டை நீதி கவசம் பேர்
சொன்னால் கொட்டம் அடங்கும்
ஆதித்திய அருணாச்சலம்
Commissioner
Come stand up salute
Thalaivar in charge
என்றும் தனி ரூட்
ஓடி ஒழிந்தால் வியூகம்
வகுப்பார் யார் வென வா
Get ready for வார்
தனி வழி என்றும் தனி வழி…
ஹே அட எவன் இங்க எதிருள
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி…
ஹே சீண்டாத டா டே
தனி வழி என்றும் தனி வழி…
ஹே அட எவன் இங்க எதிருள
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி…
ஹே சீண்டாத டா டே
Round’em up and take’em down
We gonna round’em up
And take’em down
அண்ணன் டா
எல்லோருக்குமே
அவர் அண்ணன் டா
மன்னன் டா
ஆணவம் வேட்டையாடும் மன்னன் டா..
Start praying now
இனி விழு வெறி
ஆதி சத்தம் பார்
கண்ணா பார்
இங்கேய எல்லாருக்கும் ஒரே சத்தம்
போர் கடந்தார் உயர்ந்தார்
மக்கள் அவர் பக்கம்
யார் எதிர்ப்பார்
கோடி நெஞ்சங்கள் சொல்லிடும் பேர்
தொட்டா முரட்டு காளை
முட்டும் எதிர்க்கும் ஆள
தப்பே செய்யாத வேல
confirm உனக்கு மாலை
வெட்ட படை இருக்கு
நெஞ்சில் துணிவிருக்கு
நாடு முழுதும் வெற்றி தொடரும்
அண்ணனுக்கு ஜே
அருணாச்சலம்
ஆதித்யா அருணாச்சலம்
ஒரு வரி பேசுன
நியூஸ் தான் புரிஞ்சுக்கோ
உழைப்புல உயர்ந்ததால்
மாஸ்’உ தான் தெரிஞ்சுக்கோ
அதிசயம் அற்புதம்
எறங்குன களத்துல
நமக்கென இருக்கிறார்
பயம் என்ன நெஞ்சுக்குள்ள
We gonna round’em up Or take’em out
அன்றும் இன்றும் என்றும் ஒரே சூப்பர்ஸ்டார்
அன்றும் இன்றும் ஒரே சூப்பர்ஸ்டார்
Catch dem liars set dem on fire
Movin up higher never retire
Catch dem liars set dem on fire
Movin up higher never retire
தனி வழி என்றும் தனி வழி…
ஹே அட எவன் இங்க எதிருள
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி…
ஹே சீண்டாத டா டே
தனி வழி என்றும் தனி வழி…
ஹே அட எவன் இங்க எதிருள
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி…
ஹே சீண்டாத டா டே
Keep movin
Keep movin
Don’t stop
Keep movin
Keep movin
Don’t stop
We gonna round’em up
And take’em down
We gonna round’em up
And take’em down