Allu Allu Song Lyrics – Bagavathi

Allu Allu Song Lyrics from movie Bagavathi. Allu Allu song sung by Udit Narayan. Allu Allu Song Composed by Deva. Allu Allu Song Lyrics was Penned by Vaali.

Allu Allu Song Lyrics - Bagavathi

Allu Allu Song Details

Starring: Vijay, Reemma Sen
Movie: Bagavathi
Lyric By: Vaali
Music By: Deva
Singers: Udit Narayan
Year: 2002

Allu Allu Song Lyrics in Tamil

அள்ளு தள்ளு

அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு ஹேய் அள்ளு ஹேய்
தள்ளு ஹேய் அள்ளு அள்ளு தள்ளு தள்ளு

அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளுறத
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தம் புடிச்சு தள்ளு

அய்யயோ அய்னா
வரம் மைனா வராடா அள்ளு
அச்சச்சோ மைனா
வோட நைனா வரான்டா தள்ளு

அம்மம்மா டும்மீல்
குப்பம் நிம்மி வராடா அள்ளு
அப்பப்பா நிம்மி கூட
மம்மி வராடா தள்ளு

ப்ராட் கேஜ்
ஆன்டி வராடா அள்ளு அள்ளு
மீட்டர் கேஜ்
அங்கிள் வரான்டா தள்ளு தள்ளு

ஹேய் அள்ளு அள்ளு
அள்ளு அள்ளு தள்ளு
தள்ளு தள்ளு தள்ளு
அல்ரா ஜொல்லு ஆ அள்ளு

அரபு குதிரை போல்
அசஞ்சு வராளுடா அள்ளு அள்ளு அள்ளு
குதிரை காரன் தான்
கூட வரானுடா தள்ளு தள்ளு தள்ளு

ஹுண்டாய் வருது
அள்ளு அள்ளு தண்ணி லாரிய
தள்ளு தள்ளு தள்ளு ஸ்கூட்டி
வருது அள்ளு அள்ளு புல்டவ்சர
தள்ளு தள்ளு தள்ளு

அனுசரிச்சா அள்ளு
அள்ளு அனல் அடிச்சா தள்ளு
தள்ளு சிரிச்சதுன்னா அள்ளு
அள்ளு மொறச்சதுன்னா தள்ளு தள்ளு

அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளுறத
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தம் புடிச்சு தள்ளு

அதோ பாரு காக்கா
காக்கா காக்கா
கடையில விக்குது சீக்கா
சீக்கா சீக்கா

அதோ பாரு காக்கா
கடையில விக்குது சீக்கா
பொண்ணு வாரா ஷாக்கா
எழுந்து போடா மூக்கா

அதோ பாரு காக்கா
கடையில விக்குது சீக்கா
பொண்ணு வாரா ஷாக்கா
எழுந்து போடா மூக்கா

See also  Azhaipaya Song Lyrics - Dear Comrade

ஆடுற வயசுல
ஆடி தான் பார்க்கணும் டா
அள்ளு அள்ளு அள்ளு

அட அட்வைஸ்
பண்ண எவனாச்சும்
வந்தானா தள்ளு தள்ளு தள்ளு

உனக்கு பிடிச்சா அள்ளு
அள்ளு ஊரு கெடச்சா தள்ளு
தள்ளு தள்ளு அடிச்சு பிடிச்சு
அள்ளு அள்ளு அரைச்சு சலிச்சு
தள்ளு தள்ளு தள்ளு

மனச மட்டும் அள்ளு
அள்ளு மத்ததெல்லாம் தள்ளு
தள்ளு கலகலப்ப அள்ளு அள்ளு
கவலை எல்லாம் தள்ளு தள்ளு

அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளுறத
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தம் புடிச்சு தள்ளு

அய்யயோ அய்னா
வரம் மைனா வராடா அள்ளு
அச்சச்சோ மைனா
வோட நைனா வரான்டா தள்ளு

அம்மம்மா டும்மீல்
குப்பம் நிம்மி வராடா அள்ளு
அப்பப்பா நிம்மி
கூட மம்மி வராடா தள்ளு

ப்ராட் கேஜ்
ஆன்டி வராடா அள்ளு அள்ளு
மீட்டர் கேஜ்
அங்கிள் வரான்டா தள்ளு தள்ளு

ஹேய் அள்ளு
அள்ளு அள்ளு அள்ளு
தள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு

அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளு

என்னா அள்ளு விடுறாரு டா எப்பா

Allu Allu Song Lyrics

Allu Thalu

Allu Allu Allu Allu
Thallu Thallu Thallu Thallu
Hei Allu Hei Thallu
Hei Allu Allu Thallu Thallu

Allu Allu Allu Allu
Thallu Thallu Thallu Thallu
Allu Allu Alluratha Allu
Thallu Thallu Dum Pudichchu Thallu

Ayyayoo Ayna Varam
Mmyna Varada
Allu Achacho Myna Voda
Naina Varanda Thallu

Ammamma Dummel Kuppam
Nimmy Varada Allu
Appappa Nimmy Kooda
Mummy Varada Thallu

Broad Gauge Aunty Varada
Allu Allu
Meter Gauge Uncle Varanda
Thallu Thallu

Hei Allu Allu Allu Allu
Thallu Thallu Thallu Thallu
Alra Jollu Allu

Arabu Kudhirai Pol
Asanju Varaaluda Allu Allu Allu
Kudhirai Kaaran Dhaan
Kooda Vaaraanuda Thallu Thallu Thallu

Hyundaai Varudhu Allu Allu
Thanni Lorrya Thallu Thallu Thallu
Scooty Varudhu Allu Allu
Buldozera Thallu Thallu Thallu

Anusarichcha Allu Allu
Analadichcha Thallu Thallu
Sirichadhuna Allu Allu
Morachadhuna Thallu Thallu

See also  Dhooramai Song Lyrics - Peranbu

Allu Allu Allu Allu
Thallu Thallu Thallu Thallu
Allu Allu Alluratha Allu
Thallu Thallu Dum Pudichchu Thallu

Adho Paaru Kaaka
Kaaka Kaaka
Kadayila Vikkidhu Seeka
Seeka Seeka

Adho Paaru Kaaka
Kadayila Vikkidhu Seeka
Ponnu Varaa Shokka
Yezhundhu Poda Mooka

Adho Paaru Kaaka
Kadayila Vikkidhu Seeka
Ponnu Varaa Shokka
Yezhundhu Poda Mooka

Aadura Vayasula
Aadiththaan Paarkanumda Allu Allu Allu
Ada Advice Panna
Yevanaachum Vandhana Thallu Thallu Thallu

Unakku Pidichcha Allu Allu
Ooru Kedachcha Thallu Thallu Thallu
Adichchu Pidichchu Allu Allu
Araichchu Salichchu Thallu Thallu Thallu

Manasa Mattum Allu Allu
Mathadhellam Thallu Thallu
Galagalappa Allu Allu
Kavalaiyellam Thallu Thallu

Allu Allu Allu Allu
Thallu Thallu Thallu Thallu
Allu Allu Alluratha Allu
Thallu Thallu Dum Pudichchu Thallu

Ayyayoo Ayna Varam
Mmyna Varada Allu
Achacho Myna Voda
Naina Varanda Thallu

Ammamma Dummel Kuppam
Nimmy Varada Allu
Appappa Nimmy Kooda
Mummy Varada Thallu

Broad Gauge Aunty Varada Allu Allu
Meter Gauge Uncle Varanda Thallu Thallu

Hei Allu Allu Allu Allu
Thallu Thallu Thallu Thallu

Allu Allu Allu
Allu Allu Allu
Allu Allu Allu
Allu Allu Allu

Yenna Allu Viduraru Da Yeppa

Tags: Allu Allu Song Lyrics from movie Bagavathi. Allu Allu song sung by Udit Narayan. Allu Allu Song Composed by Deva. Allu Allu Song Lyrics was Penned by Vaali. Bagavathi movie cast Vijay, Reemma Sen, in the lead role actor and actress. Bagavathi movie released on 2002