Yamunai Aatrile Song Lyrics From Movie Thalapathi. Yamunai Aatrile Song is Sung by Mitali Banerjee Bhawmik. This Song Lyrics are Given by Vaali.

Table of Contents
Yamunai Aatrile Song Details
Movie Thalapathi
Lyric By Vaali
Music By Ilaiyaraaja
Singers Mitali Banerjee Bhawmik
Year 1991
Yamunai Aatrile Song Lyrics – Tamil
யமுனை ஆற்றிலே
ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடு தான் ஆட
பார்வை பூத்திட
பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட
யமுனை ஆற்றிலே
ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடு தான் ஆட
பார்வை பூத்திட
பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட
இரவும் போனது
பகலும் போனது
மன்னன் இல்லையே கூட
இளைய கன்னியின்
இமைத்திடாத கண்
இங்கும் அங்குமே தேட
இரவும் போனது
பகலும் போனது
மன்னன் இல்லையே கூட
இளைய கன்னியின்
இமைத்திடாத கண்
இங்கும் அங்குமே தேட
ஆயர்பாடியில் கண்ணன் இல்லையோ
ஆசை வைப்பதே அன்பு தொல்லையோ
ஆயர்பாடியில் கண்ணன் இல்லையோ
ஆசை வைப்பதே அன்பு தொல்லையோ
பாவம் ராதா
யமுனை ஆற்றிலே
ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடுதான் ஆட
பார்வை பூத்திட
பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட
Yamunai Aatrile Song Lyrics
Yamunai Aatrilae
Eera Kaatrilae
Kannanodu Dhaan Aada
Paarvai Poothida
Paadhai Paarthida
Paavai Raadhaiyo Vaada
Yamunai Aatrilae
Eera Kaatrilae
Kannanodu Dhaan Aada
Paarvai Poothida
Paadhai Paarthida
Paavai Raadhaiyo Vaada
Iravum Ponathu
Pagalum Ponathu
Mannan Illayae Kooda
Ilaiya Kanniyin
Imaithidaatha Kan
Ingum Angumae Thaeda
Iravum Ponathu
Pagalum Ponathu
Mannan Illayae Kooda
Ilaiya Kanniyin
Imaithidaatha Kan
Ingum Angumae Thaeda
Aayarpaadiyil Kannan Illaiyo
Aasai Vaippathae Anbu Thollaiyo
Aayarpaadiyil Kannan Illaiyo
Aasai Vaippathae Anbu Thollaiyo
Paavam Raadhaa
Yamunai Aatrilae
Eera Kaatrilae
Kannanodu Dhaan Aada
Paarvai Poothida
Paadhai Paarthida
Paavai Raadhaiyo Vaada