En Uyire Vaa Song Lyrics – Poonthotta Kaavalkaaran

En Uyire Vaa Song Lyrics from movie Poonthotta Kaavalkaaran. En Uyire Vaa song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. En Uyire Vaa Song Composed

En Uyire Vaa Song Details

Starring: Anand, Vani Viswanath
Movie: Poonthotta Kaavalkaaran
Lyrics By: Gangai Amaran
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: S. P. Balasubramanyam, Chithra
Year: 1988

En Uyire Vaa Song Lyrics in Tamil

என் உயிரே வா என் உயிரே
என் அருகே வா என் உயிரே

மலர் தூவும் மழை சாரல்
மனம் எங்கும் ஒரு கூவல்
மலர் தூவும் மழை சாரல்
மனம் எங்கும் ஒரு கூவல்

என் உயிரே வா என் உயிரே
என் அருகே வா என் உயிரே

காளிதாசன் காதல் காவியம்
நேரில் காணும் நாளிது
காமதேவன் தேரின் ஓவியம்
ஜோடி சேரும் தோளிது

பார்வை அம்பு பாய்ந்தது
பார்த்து பார்த்து தேய்ந்தது
மாலை நேரம் ஓய்ந்தது
மானும் மார்பில் சாய்ந்தது

காதல் பாட்டு பாடாது
கண்கள் இன்று மூடாது
தேகம் தேடி கூடாது
தென்றல் வந்து ஆடாது

பூவிது பொன்னிது தூவும் போது

என் உயிரே வா என் உயிரே
என் அருகே வா என் உயிரே

மலர் தூவும் மழை சாரல்
மனம் எங்கும் ஒரு கூவல்
என் அருகே வா என் உயிரே

மாலை சூடும் மாலை நேரமே
காலை நெஞ்சில் பாரமே
மாலை போல கூடி சேருமே
போதை இன்னும் ஏறுமே

காதல் என்னும் மோகனம்
காதில் வந்து கூறவா
கன்னி வேக வாகனம்
கண்டு நானும் மாறவா

கன்னம் என்னும் தேன் கிண்ணம் இன்னும்
தூறும் பூவண்ணம் இன்னும் கொஞ்சம்
தா என்னும் இன்றும் என்றும்
நீ என்னும் காலையும்
மாலையும் காதல் ராகம்

என் உயிரே வா என் உயிரே
என் அருகே வா என் உயிரே

மலர் தூவும் மழை சாரல்
மனம் எங்கும் ஒரு கூவல்
மலர் தூவும் மழை சாரல்
மனம் எங்கும் ஒரு கூவல்

என் உயிரே வா என் உயிரே
என் அருகே வா என் உயிரே

See also  Aaha Kalyanam Song Lyrics - Petta

En Uyire Vaa Song Lyrics

En Uyirae Vaa En Uyirae
En Arugae Vaa En Uyirae

Malar Thoovum Mazhai Chaaral
Manam Engum Oru Kooval
Malar Thoovum Mazhai Chaaral
Manam Engum Oru Kooval

En Uyirae Vaa En Uyirae
En Arugae Vaa En Uyirae

Kaalidaasan Kaadhal Kaaviyam
Neril Kaanum Naalidhu
Kaamadevan Therin Oviyam
Jodi Serum Tholidhu

Paarvai Ambu Paaindhadhu
Paarthu Paarthu Thaeindhadhu
Maalai Neram Oyindhadhu
Maanum Maarbil Saaindhadhu

Kaadhal Paattu Paadaadhu
Kangal Indru Moodaadhu
Dhegam Thedi Koodaadhu
Thendral Vandhu Aadaadhu
Poovidhu Ponnidhu Thoovumpodhu

En Uyirae Vaa En Uyirae
En Arugae Vaa En Uyirae

Malar Thoovum Mazhai Chaaral
Manam Engum Oru Kooval
En Arugae Vaa En Uyirae

Maalai Soodum Maalai Neramae
Kaalai Nenjil Baaramae
Maalai Pola Koodi Serumae
Bodhai Innum Yerumae

Kaadhal Ennum Mohanam
Kaadhil Vandhu Kooravaa
Kanni Vega Vaahanam
Kandu Naanum Maaravaa

Kannam Ennum Thaen Kinnam
Innum Thoorum Povannam
Innum Konjam Thaa Ennum
Indrum Endrum Nee Ennum
Kaalayum Maalayum Kaadhal Raagam

En Uyirae Vaa En Uyirae
En Arugae Vaa En Uyirae

Malar Thoovum Mazhai Chaaral
Manam Engum Oru Kooval
Malar Thoovum Mazhai Chaaral
Manam Engum Oru Kooval

En Uyirae Vaa En Uyirae
En Arugae Vaa En Uyirae

Tags: En Uyire Vaa Song Lyrics from movie Poonthotta Kaavalkaaran. En Uyire Vaa song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. En Uyire Vaa Song Composed by Ilaiyaraaja. En Uyire Vaa Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Poonthotta Kaavalkaaran movie cast Anand, Vani Viswanath, Vijayakanth, Raadhika, Livingston, S. S. Chandran, M. N. Nambiar, Pandiyan in the lead role actor and actress. Poonthotta Kaavalkaaran movie released on 1988