Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics – Bagavathi

Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics, Movie Name : Bagavathi , Artists : Vijay and Reema Sen , Music Director : Deva.

Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics - Bagavathi

Coca Cola Brownu Color Da Song Details

Starring: Vijay, Reemma Sen
Movie: Bagavathi
Lyrics By: Kalai Kumar
Music By: Deva
Singers: Vijay, Vadivelu
Year: 2002

Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics in Tamil

ஆஹா கிளம்பிட்டான்யா கிளம்பிட்டான்யா

யே விக்கலு விக்கலு
விக்கலு விக்கலு விக்கலே
யே சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு
சிக்கலு சிக்கலே

போடாங்கோ போடாங்கோ
போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா
என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா
காபியில பன் அமுக்குடா
அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஐயோ ஜில்லுனு என்
ஆளு பார்த்தாடா
அய்யா மனசுக்குள் ஏசி
தான் வச்சாடா

குளு குளு குச்சி
ஐஸ் கலர் கலர் கப் ஐஸ்
காதலி ஸ்வீட் லிப்ஸ்
கலக்கிடுவோம் கோன் ஐஸ்

போடாங்கோ போடாங்கோ
போடாங்கோ போடாங்கோ
கோ வா

கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா
என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா
காபியில பன் அமுக்குடா
அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஹேய் ஹான்
ஹேய் வாடி வா வரவா
ஒத்து அட எடுபட்ட பயலே

ஹே கியாரன் கியான்னு
என கத்துது கோழி கோழியும்
தானே பல ரகம் உண்டு தோழி

பசங்களுக்கெல்லாம்
அதை ரசிப்பது ஜோலி ஹே
கியான் ஹே கியான் ஹே
கியான் கியான் கியான் கியான்

பாரிங் பொண்ணு
அது பிராய்லர் கோழி
நம்மூரு பொண்ணு
மச்சி நாட்டு கோழி

கூடைய போட்டு
நீ அமுக்கிடு ஜாலி ஹே
கியான் ஹே கியான் ஹே
கியான் கியான் கியான் கியான்

உள்ளுக்குள்ள பட்சி சொல்லுதுடா
சொல்லுறத மச்சி கேட்டுக்கடா
யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு

முட்டைய போட்டது
முத்தி போன கோழி டா
சிக்குன்னு இருப்பது சின்ன
வெட கோழி டா

See also  Aaha Kalyanam Song Lyrics - Petta

ஹே பச்சை புடவை
உத்து பார்க்குது
யார புருஷன் கூட இருந்தும்
என்னை பார்க்குது
மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி

பச்சை புடவை உத்து பார்க்குது
ஆமாபா புருஷன் கூட
இருந்தும் என்னை பார்க்குது

போடாங்கோ போடாங்கோ
போடாங்கோ போடாங்கோ

வானத்தில் இருக்கும்
வட்ட தோசைய பாரு
சுட்டது யாரு
அட நிலவுன்னு பேரு

காலையில் காணோம்
அதை தின்னது யாரு யே
அட்ரா யே அட்ரா யே
அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

சரக்கடிக்காம
நிலம் ஆடுது பாரு
கதறுது ஊரு
நில நடுக்கம்னு பேரு

பூமிய புடிச்சு அட
ஆட்னது யாரு
யே புட்றா யே புட்றா யே
புட்றா புட்றா புட்றா புட்றா

அவுதுகிச்சு பச்சி அவுதுகிச்சு
தப்பி வந்து இப்போ அவுதுகிச்சு யே
விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு

பூமியில் இருக்குது
மூணு பங்கு தண்ணி டா
தண்ணிய அடிப்பதில் தப்பு
ஒன்னும் இல்ல டா

கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா
என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா
காபியில பன் அமுக்குடா
அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஐயோ ஜில்லுனு
என் ஆளு பார்த்தாடா
அய்யா மனசுக்குள் ஏசி
தான் வச்சாடா

குளு குளு குச்சி
ஐஸ் கலர் கலர் கப் ஐஸ்
காதலி ஸ்வீட் லிப்ஸ்
கலக்கிடுவோம் கோன் ஐஸ்

போடாங்கோ போடாங்கோ
போடாங்கோ போடாங்கோ

ஏன் பா ஒரு தடவை சொல்லு
போடாங்கோ அதே தான்

Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics

Aaha Kilambittaanya Kilambittaanya

Ye Vikkalu Vikkalu
Vikkalu Vikkalu Vikkalae
Ye Sikkalu Sikkalu
Sikkalu Sikkalu Sikkalae

Podango Podango
Podango Podango Podangoooo

Coco Cola Brown Color Da
Enn Akka Ponnum Adhae Color Da
Coffee-Ila Ban Amukkuda
Andha Combination Romba Dhool Da

Aiyo Jilunu
En Aalu Paarthaada
Aiyaa Manasukkul
Ac Dhaan Vachaada

Kulu Kulu Kuchi Ice
Color Color Cup Ice
Kaadhali Sweet Lips
Kalakkiduvom Cone Ice

Podango Podango
Podango Podango
Goo Vaa

Coco Cola Brown Color Da
Enn Akka Ponnum Adhae Color Da
Coffee-Ila Ban Amukkuda
Andha Combination Romba Dhool Da

See also  Dirty Pondatti Song Lyrics - Kaatrin Mozhi

Hei Haaan
Hei Vadee Vaa
Varava Oththu
Ada Edupatta Payalae

Hey Kiyaran Kiyannu
Ena Kaththudhu Kozhi
Kozhiyum Thaanae
Palaragam Undu Thozhi

Pasangalukkellaam
Adhai Rasippadhu Joli
Hey Kiyan Hey Kiyan
Hey Kiyan Kiyan Kiyan Kiyan

Foreign Ponnu
Adhu Broiler Kozhi
Nammooru Ponnu
Machi Naattu Kozhi

Kudaiya Pottu
Nee Amukkidu Jolly
Hey Kiyan Hey Kiyan
Hey Kiyan Kiyan Kiyan Kiyan

Ullukkulla Patchi Solludhuda
Solluradha Machi Kettukkada
Ye Vikkalu Vikkalu Vikkalu Vikkalu
Sikkalu Sikkalu Sikkalu Sikkalu

Muttaiyaa Poattadhu
Muththi Pona Kozhi Da
Chikkunu Iruppadhu
Chinna Veda Kozhi Da

Hey Pachai Pudavai
Uththu Paarkudhu Yaara
Purushan Kooda Irundhum
Ennai Paarkudhu
Machi Machi Machi Machi Machi

Pachai Pudavai
Uththu Paarkudhu Aamapa
Purushan Kooda Irundhum
Ennai Paakudhu

Podango Podango
Podango Podangoo

Vaanathil Irunkkum
Vatta Dhosaiya Paaru
Suttadhu Yaaru
Ada Nilavunnu Peru

Kalaiyil Kaanom
Adhai Thinnadhu Yaaru
Ye Adra Ye Adra
Ye Adra Adra Adra Adra

Sarakkadikkma
Nilam Aadudhu Paaru
Kadharudhu Ooru
Nila Nadukkamnu Peru

Boomiya Pudichu
Ada Aatnadhu Yaaru
Ye Pudra Ye Pudra
Ye Pudra Pudra Pudra Pudra

Avuthukichu Patchi Avuthukichu
Thappi Vanthu Ippo Avuthukichu
Ye Vikkalu Vikkalu Vikkalu Vikkalu
Sikkalu Sikkalu Sikkalu Sikkalu

Bhoomiyil Irukkudhu
Moonu Pangu Thannida
Thanniya Adippadhil
Thappu Onnum Illaida

Coco Cola Brown Color Da
Enn Akka Ponnum Adhae Color Da
Coffee-Ila Ban Amukkuda
Andha Combination Romba Dhool Da

Aiyo Jilunu
En Aalu Paarthaada
Aiyaa Manasukkul
Ac Dhaan Vachaada

Kulu Kulu Kuchi Ice
Color Color Cup Ice
Kaadhali Sweet Lips
Kalakkiduvom Cone Ice

Podango Podango
Podango Podango

Yen Pa Oru Thadavai Sollu
Podaango Athae Thaan

Tags: Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics from movie Bagavathi. Coca Cola Brownu Color Da song sung by Vijay, Vadivelu. Coca Cola Brownu Color Da Song Composed by Deva. Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics was Penned by Kalai Kumar. Bagavathi movie cast Vijay, Reemma Sen, in the lead role actor and actress. Bagavathi movie released on 2002