Aasa Vechen Song Lyrics – Maanasthan

Aasa Vechen Song Lyrics from movie Maanasthan. Aasa Vachen Song sung by Srinivas, Swarnalatha. Aasa Vechen Song Composed by S. A. Rajkumar. Aasa

Aasa Vechen Song Lyrics - Maanasthan

Aasa Vechen Song Details

Starring: Sarathkumar, Sakshi Shivanand
Movie: Maanasthan
Lyrics By: Nandalala
Music By: S. A. Rajkumar
Singers: Srinivas, Swarnalatha
Year: 2004

Aasa Vechen Song Lyrics in Tamil

ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல
தொண்டைக்குள் மீன் முள்ளாக
சிக்கிகிச்சு ஒரு வார்த்த

என் நெஞ்சு உன்னை கேக்குது
என்ன சொல்லி ஏமாத்த

தீ வெச்சு போகுது பூங்காத்து
நீ வந்து என்ன காப்பாத்து
ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

அக்கம் பக்கம் பாத்து
ஒரு முத்தம் கேக்கும் மாமா
நீ சத்தம் போட்டு முத்தம்
வாங்கும் காலம் எப்போது

காச பொத்தி வைக்கும்
ஒரு கஞ்சா பைய போல
நீ மூடி மறச்சா
உன் அழகெல்லாம் பாக்கிறது எப்போது

என் மாமன் கட்டும் தாலி
தோளில் விழுவது எப்போது
மாசி வந்த பின்பு
நீ மாலை தேடு தப்பாது

அது வரை ஏது
இந்த பொண்ணுக்கு தூக்கம்
ஆசைகள் சொல்ல கூடாது
ஆசைகள் சொல்லி தீராது

ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

ஈர கூந்தல் கொண்டு
என் முகம் துடைப்பது என்று
உன் வளையல் உடைந்து
முதுகில் கீறல் விழுவது எப்போது

கால் கொலுசில்
ஒன்று நான் காண வில்லை
என்று உம்மெத்தையில் கண்டு
தூக்கமும் கொண்டு சிரிப்பது எப்போது

உன் முத்தம் பட்டு
தேகம் குளிரும் காலம் எப்போது
என்னை சுட்ட காமம்
எரிந்தே போவது எப்போது

சிறு பிள்ளைக்கு நடுவே
நாம் தூங்குற தெப்போ

ஆசைகள் சொல்ல கூடாது
ஆசைகள் சொல்லி தீராது

ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

தொண்டைக்குள் மீன் முள்ளாக
சிக்கிகிச்சு ஒரு வார்த்த
என் நெஞ்சு உன்னை கேக்குது
என்ன சொல்லி ஏமாத்த

தீ வெச்சு போகுது பூங்காத்து
நீ வந்து என்ன காப்பாத்து

Aasa Vechen Song Lyrics – Maanasthan

Aasa Vechchen Adangavilla
Soru Thanni Erangavumilla
Thondaikkul Meen Mullaaga
Sikkikichchu Oru Vaarththa

See also  Aei Samba Song Lyrics - Pandavar Bhoomi

En Nenju Unnai Kekkuthu
Enna Solli Emaaththa

Thee Vechchu Poguthu Poonkaaththu
Nee Vanthu Enna Kaappaaththu
Aasa Vechchen Adangavilla
Soru Thanni Erangavumilla

Akkam Pakkam Paaththu
Oru Muththam Kekkum Maama
Nee Satham Pottu
Muththam Vaangum Kaalam Eppothu

Hey Kaasa Poththi Vaikkum
Oru Kanja Paya Pola
Nee Moodi Marachcha
Un Azhagellaam Paakirathu Eppothu

En Maaman Kattum Thaali
Tholil Vizhuvathu Eppothu
Maasi Vantha Pinbu
Nee Maala Thedu Thappaathu

Athu Varai Ethu
Intha Ponnukku Thookam
Aasaigal Sollakoodaathu
Aasaigal Sollitheeraathu

Aasa Vechchen Adangavilla
Soru Thanni Erangavumilla

Eera Koonthal Kondu
En Mugam Thudaippathu Endru
Un Valaiyal Udainthu
Muthugil Keeral Vizhuvathu Eppothu

Kaal Kolusil Ondru
Naan Kaana Villai Endru
Ummeththaiyil Kandu
Thookkamum Kondu
Sirippathu Eppothu

Un Muththam Pattu Thegam
Kulirum Kaalam Eppothu
Ennai Sutta Kaamam
Erinthae Povathu Eppothu

Siru Pillaikku Naduvae
Naam Thoongura Theppo
Aasaigal Sollakoodaathu
Aasaigal Sollitheeraathu

Aasa Vechchen Adangavilla
Soru Thanni Erangavumilla

Thondaikkul Meen Mullaaga
Sikkikichchu Oru Vaarththa
En Nenju Unnai Kekkuthu
Enna Solli Emaaththa

Thee Vechchu Poguthu Poonkaaththu
Nee Vanthu Enna Kaappaaththu

Tags: Aasa Vechen Song Lyrics from movie Maanasthan. Aasa Vechen song sung by Srinivas, Swarnalatha. Aasa Vechen Song Composed by S. A. Rajkumar. Aasa Vechen Song Lyrics was Penned by Nandalala. Maanasthan movie cast Sarathkumar, Sakshi Shivanand, Abbas, Vadivelu in the lead role actor and actress. Maanasthan movie released on 2004