Chiclet Chiclet Song Lyrics – Poove Unakkaga

Chiclet Chiclet Song Lyrics from movie Poove Unakkaga. Chiclet Chiclet song sung by Mano. Chiclet Chiclet Song Composed by S. A. Rajkumar. Chiclet Chiclet

Chiclet Chiclet Song Lyrics - Poove Unakkaga

Chiclet Chiclet Song Details

Starring: Vijay, Sangita Madhavan Nair
Movie: Poove Unakkaga
Lyrics By: S. A. Rajkumar
Music By: S. A. Rajkumar
Singers: Mano
Year: 1996

Chiclet Chiclet Song Lyrics in Tamil

சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு சிட்டு குருவி
ரோட்டுல நடந்தா கொட்டும் அருவி
கட்டுலெட்டு கட்டுலெட்டு கன்னந்தடவி
காத்துல பரந்தா கொஞ்சம் நழுவி

நீ சிரிச்சதும் இப்ப எனக்கு
பீர் அடிச்சது போல இருக்கு

கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்
கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்

சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு சிட்டு குருவி
ரோட்டுல நடந்தா கொட்டும் அருவி
கட்டுலெட்டு கட்டுலெட்டு கன்னந்தடவி
காத்துல பரந்தா கொஞ்சம் நழுவி

எம் டிவி பிகரு எல்லாம்
எதிரில் வந்து நின்னா நியாயமா
எல் கே ஜி யூ கே ஜி படிக்கும்
பையனுக்கு தாங்குமா

ஆஜா மேரி ஜான்
ஆட்டம் போட வரியா
சார்ஜா மேட்சபோல
போட்டி போட ரெடியா

ரெட்ட ஜெட பறக்குது
மொட்ட தல மொளைக்குது

கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்
கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்

சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு சிட்டு குருவி
ரோட்டுல நடந்தா கொட்டும் அருவி
கட்டுலெட்டு கட்டுலெட்டு கன்னந்தடவி
காத்துல பரந்தா கொஞ்சம் நழுவி

உன்ன நெனைச்சா உள்ளுக்குள்ளத்தான்
ரயிலு இஞ்சின் ஒன்னு ஓடுது
சின்ன கிளிதான் கண்ணு அடிச்சா
மனசு சாட்டிலைட்டா மாறுது

பாப்பா இடுப்புல கதகலி நடக்குது
பாத்தா மனசுல தக்கதிமி அடிக்குது
முக்காபுலா நடக்குது
கொக்க கோலா குடிக்குது

கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்
கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்

சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு சிட்டு குருவி
ரோட்டுல நடந்தா கொட்டும் அருவி
கட்டுலெட்டு கட்டுலெட்டு கன்னந்தடவி
காத்துல பரந்தா கொஞ்சம் நழுவி

நீ சிரிச்சதும் இப்ப எனக்கு
பீர் அடிச்சது போல இருக்கு

கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்
கூத்து நடக்குது ஒட்டிகொள்ளதான்
குருவி தவிக்குது தொட்டுக்கொள்ளத்தான்

See also  Podraa Naina Song Lyrics

சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு சிட்டு குருவி
ரோட்டுல நடந்தா கொட்டும் அருவி

Chiclet Chiclet Song Lyrics

Chicklet Chicklet Chittukuruvi
Rottula Nadandha Kottum Aruvi

Chicklet Chicklet Chittukuruvi
Rottula Nadandha Kottum Aruvi
Cuttuletu Cuttuletu Kannamthadavi
Kaathula Parandha Konjam Nazhuvi

Nee Sirichadhum Ippo Enakku
Beer Adichadha Pola Irukku

Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan
Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan

Chicklet Chicklet Chittukuruvi
Rottula Nadandha Kottum Aruvi
Cuttuletu Cuttuletu Kannamthadavi
Kaathula Parandha Konjam Nazhuvi

M.Tv Figaru Ellam
Edhiril Vandhu Ninna Nyaayama
Lkg Ukg Padikkum
Paiyanukku Thaanguma

Aaja Merijaan
Aatam Poda Vaariya
Sharjah Match Pola
Pottipoda Readya

Hey Retta Jada Parakkudhu
Motta Thala Molaikkidhu

Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan
Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan

Chicklet Chicklet Chittukuruvi
Rottula Nadandha Kottum Aruvi
Cuttuletu Cuttuletu Kannamthadavi
Kaathula Parandha Konjam Nazhuvi

Unna Nenachaa Ullukullathaan
Rayil Engine Onnu Oduthu
Chinna Kilidhaan Kannu Adicha
Manasu Satellite Aa Maarudhu

Paappa Iduppula
Kadhakkali Nadakkudhu
Paatha Manasula
Thaka Dhimi Adikkidhu

Mukkaabulaa Nadakkudhu
Coco Colaa Kudikkidhu

Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan
Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan

Chicklet Chicklet Chittukuruvi
Rottula Nadandha Kottum Aruvi
Cuttuletu Cuttuletu Kannamthadavi
Kaathula Parandha Konjam Nazhuvi

Nee Sirichadhum Ippo Enakku
Beer Adichadha Pola Irukku

Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan
Koothu Nadakkudhu Otti Kollaththaan
Kuruvi Thavikkidhu Thottu Kollaththaan

Chicklet Chicklet Chittukuruvi
Rottula Nadandha Kottum Aruvi

Tags: Chiclet Chiclet Song Lyrics from movie Poove Unakkaga. Chiclet Chiclet song sung by Mano. Chiclet Chiclet Song Composed by S. A. Rajkumar. Chiclet Chiclet Song Lyrics was Penned by S. A. Rajkumar. Poove Unakkaga movie cast Vijay, Sangita Madhavan Nair, Anju Aravind, Charle, M.N. Nambiar, Nagesh in the lead role actor and actress. Poove Unakkaga movie released on 1996