Adivellakkaara Velaayi Song Lyrics – Kadaikutty Singam

Adivellakkaara Velaayi Song Lyrics. Nee kollakaari aanaaye. Etha vechi en nenje nee tholache. Ul irukkum idhayathe thirudi putta. Un vizhigal eetiyo.

Adivellakkaara Velaayi Song Lyrics

Adivellakkaara Velaayi Song Details

Singer : Anthony Daasan
Music by : D. Imman

Adivellakkaara Velaayi Song Lyrics

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Male : Etha vechi en nenja
Nee tholacha
Ul irukkum idhayatha
Thirudi putta

Male : Un vizhigal eetiyo
Athu uduruvi paayuthae
Un muzhi enna saataiyo
Ennai saalam poda vaikuthae

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Male : Vellathil adichi izhupathu pol
Un vizhigalil izhuthu poorayae
Pallathil vizhuntha en uyirai
Nee jillyena thookki poorayae

Male : Vella manam ullavandi
Nattiyedi kaadhal sedi
Paranthen paranthen paranthenae
Ellai kodu illaiyadi
Arinthen arinthen arinthenae
Ulagai unnal arinthenadi

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Male : Etha vechi en nenja
Nee tholacha
Ul irukkum idhayatha
Thirudi putta

Male : Un vizhigal eetiyo
Athu uduruvi paayuthae
Un muzhi enna saataiyo
Ennai saalam poda vaikuthae

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Adivellakkaara Velaayi Song Lyrics – Tamil

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே

ஆண் : எத வெச்சி என்
நெஞ்ச நீ தொலைச்ச
உள் இருக்கும் இதயத்த
திருடி புட்ட

ஆண் : உன் விழிகள்
ஈட்டியோ அது ஊடுருவி
பாயுதே உன் முழி என்ன
சாட்டையோ என்னை
சலாம் போட வைக்குதே

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே

See also  Amma Azhage Song Lyrics - Kaadhal Oviyam

ஆண் : வெள்ளத்தில் அடிச்சி
இழுப்பது போல் உன்
விழிகளில் இழுத்து
போறாயே பள்ளத்தில்
விழுந்த என் உயிரை
நீ ஜில்யென தூக்கி
போறாயே

ஆண் : வெள்ள மனம்
உள்ளவன்டி நட்டியடி
காதல் செடி பறந்தேன்
பறந்தேன் பறந்தேனே
எல்லை கோடு இல்லையடி
அறிந்தேன் அறிந்தேன்
அறிந்தேனே உலகை
உன்னால் அறிந்தேனடி

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே

ஆண் : எத வெச்சி என்
நெஞ்ச நீ தொலைச்ச
உள் இருக்கும் இதயத்த
திருடி புட்ட

ஆண் : உன் விழிகள்
ஈட்டியோ அது ஊடுருவி
பாயுதே உன் முழி என்ன
சாட்டையோ என்னை
சலாம் போட வைக்குதே

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே