Aala Asathum Song Lyrics – Kanni Rasi

Aala Asathum Song Lyrics from movie Kanni Rasi. Aala Asathum song sung by S. P. Balasubramanyam, Vani Jairam. Aala Asathum Song Composed

Aala Asathum Song Lyrics - Kanni Rasi

Aala Asathum Song Details

Starring: Prabhu, Revathi
Movie: Kanni Rasi
Lyrics By: Vaali
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: S. P. Balasubramanyam, Vani Jairam
Year: 1985

Aala Asathum Song Lyrics in Tamil

ஆள அசத்தும் மல்லியே மல்லியே
தூக்கம் எனக்கு வல்லையே வல்லையே
நாளு முழுதும் மாலை மயக்கம்
என்னவோ பண்ணுது என்னையே

என் மனம் சுத்துது உன்னையே
என்னவோ பண்ணுது என்னையே
என் மனம் சுத்துது உன்னையே

ஆள அசத்தும் மல்லிதான் மல்லிதான்
தூக்கம் எனக்கும் வல்லதான் வல்லதான்

இரண்டு விழியில் ஒரு கடிதம்
நீ எழுதிப் போட்டது
படிச்சுப் படிச்சு மனம் உருகி
என்னைப் பாடா படுத்துது

புரிஞ்சா விடலாமா
என்னை நிலவும் சுடலாமா
தனியா தவிச்சேன் நான்
உடல் தணலா கொதிச்சேன் நான்

மேனி கொதிச்சா மருந்து கொடுக்க
லால லலலா லால லலலா

மாமன் இருக்க இன்னமும் என்னடி சங்கடம்
ஏஹே இப்பவே சொல்லு நீ சம்மதம்

ஆள அசத்தும் மல்லிதான் மல்லிதான்
தூக்கம் எனக்கும் வல்லதான் வல்லதான்

நாளு முழுதும் மாலை மயக்கம்
என்னவோ பண்ணுது என்னையே
என் மனம் சுத்துது உன்னையே

என்னவோ பண்ணுது என்னையே
என் மனம் சுத்துது உன்னையே

குளத்தில் மிதக்கும் பனிப்பூவு
என்ன நீதான் பறிக்கணும்
குடத்தில் இருக்கும் பசும் பாலு
என்ன நீதான் குடிக்கணும்

தரையில் விழும் மீனா
உன்னை தனியா விடுவேனா
கனியும் நீதானே
கொத்தும் கிளியும் நான்தானே

காதல் கிளிதான்
கொத்தும் பொழுது
தான நனனா தான நனனா

காயம் வருமோ வஞ்சியின் கன்னமே அஞ்சுது
கை விரல் பட்டதும் கெஞ்சுது

ஆள அசத்தும் மல்லியே மல்லியே
தூக்கம் எனக்கு வல்லையே வல்லையே
நாளு முழுதும் மாலை மயக்கம்

என்னவோ பண்ணுது என்னையே
என் மனம் சுத்துது உன்னையே
என் மனம் சுத்துது உன்னையே
என்னவோ பண்ணுது என்னையே

ஆள அசத்தும் மல்லிதான் மல்லிதான்
தூக்கம் எனக்கும் ஹ்ம்ம் வல்லதான் வல்லதான்

See also  Endha Aathu Paiyan Song Lyrics

Aala Asathum Song Lyrics

Aala Asathum Malliyae Malliyae
Thookkam Enakku Valliyae Valliyae
Naalu Muzhudhum Maala Mayakkam
Ennavo Pannudhu Ennaiyae

Hmhum En Manam Suthudhu Unnaiyae
Ennavo Pannudhu Ennaiyae
Hmhum En Manam Suthudhu Unnaiyae

Aala Asathum Malli Thaan Malli Thaan
Thookkam Enakkum Valla Thaan Valla Thaan

Irandu Vizhiyil Oru Kadidham
Nee Ezhudhi Pottadhu
Padichu Padichu Manam Urugi
Ennai Paadaa Paduthudhu

Purinjaa Vidalaamaa
Ennai Nilavum Sudalaamaa
Thaniyaa Thavichaen Thaan
Udal Thanalaa Kodhichen Naan

Maeni Kodhichaa
Marundhu Kodukka
Maaman Irukka Innamum Ennadi Sangadam
Aehae Ippavae Sollu Nee Sammadham

Aala Asathum Malli Thaan Malli Thaan
Thookkam Enakkum Valla Thaan Valla Thaan
Naalu Muzhudhum Maala Mayakkam

Ennavo Pannudhu Ennaiyae
Hmmhum En Manam Suthudhu Unnaiyae
Ennavo Pannudhu Ennaiyae
Hmmhum En Manam Suthudhu Unnaiyae

Kulathil Midhakkum Pani Poovu
Enna Nee Thaan Parikkanum
Kudathil Irukkum Pasum Paalu
Enna Nee Thaan Kudikkanum

Tharaiyil Vizhum Meenaa
Unna Thaniyae Viduvenaa
Kaniyum Nee Thaanae
Kothum Kiliyum Naan Thaanae

Kaadhal Kili Thaan
Kothum Pozhudhu
Thaanna Nanna Naa
Thaanna Nanna Naa

Kaayam Varumo
Vanjiyin Kannamae Anjudhu
Mhum Kai Viral Pattadhum Kenjudhu

Aala Asathum Malliyae Malliyae
Thookkam Enakku Valliyae Valliyae
Naalu Muzhudhum Maala Mayakkam
Ennavo Pannudhu Ennaiyae

Hmhum En Manam Suthudhu Unnaiyae
En Manam Suthudhu Unnaiyae
Hmhum Ennavo Pannudhu Ennaiyae

Aala Asathum Malli Thaan Malli Thaan
Thookkam Enakkum Valla Thaan Valla Thaan

Tags: Aala Asathum Song Lyrics from movie Kanni Rasi. Aala Asathum song sung by S. P. Balasubramanyam, Vani Jairam. Aala Asathum Song Composed by Ilaiyaraaja. Aala Asathum Song Lyrics was Penned by Vaali. Kanni Rasi movie cast Prabhu, Revathi, Sumithra, Goundamani, Janagaraj, Venniradai Moorthy, S. N. Lakshmi, Senthil, Pandiarajan in the lead role actor and actress. Kanni Rasi movie released on 1985