Ejamaan Kaladi Song Lyrics – Ejamaan

Ejamaan Kaladi Song Lyrics – Ejamaan , Ejamaan movie released on 1993 ,Ejamaan Kaaladi Song Lyrics From Ejamaan, எஜமான் காலடி பாடல் வரிகள் தமிழில்.

Ejamaan Kaladi Song Lyrics - Ejamaan

Ejamaan Kaladi Song Details

Starring: Rajinikanth, Meena
Movie: Ejamaan
Lyrics By: Vaali
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: Malaysia Vasudevan
Year: 1993

Ejamaan Kaladi Song Lyrics in Tamil

எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து
நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம்
எங்க எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து
நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம்
எங்க எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி
உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி

எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து
நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம்
எங்க எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஊருஜனம்தான் வாழ நல்ல காலம் வந்தாச்சு
நேத்துவர நான்பார்த்த துன்பம் யாவும் போயாச்சு
வீடு வர ஆத்துத் தண்ணி வந்து தாகம் தீர்த்தாச்சு
வீதியெல்லாம் பள்ளிக்கூட பெல்லு ஓச கேட்டாச்சு

இல்லாமை இங்கு கிடையாது
எங்க எஜமான் இருக்கையிலே
பொல்லப்பு நம்ம நெருங்காது
எஜமான் காவலிலே

உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி

எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து
நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம்
எங்க எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

தோட்டம் காடுமேடெல்லாம் சொந்தம் தேடும் தொழில்லாலி
ஊருக்கொரு கஷ்டம் வந்தா பங்குபோடும் பாட்டாளி
உள்ளபடி நீதி சொல்ல தேவை இல்ல நாற்காலி
தன்னால வணங்குது ஓரு எங்க எஜமான் நடக்கையிலே

என்னாலும் குறை கிடையாது
எஜமான் இங்கு இருக்கையிலே
உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி

எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து
நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம்
எங்க எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி
உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி

எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து
நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம்
எங்க எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

Ejamaan Kaladi Song Lyrics

Ejamaan Kaaladi Manneduthu
Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan
Naangadhinam Kattupattom

See also  Aadai Kondu Aadum Song Lyrics

Ejamaan Kaaladi Manneduthu
Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan
Naangadhinam Kattupattom

Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami
Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami

Ejamaan Kaaladi Manneduthu
Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan
Naangadhinam Kattupattom

Oorujanamdhaan Vaazha Nalla Kaalam Vandhaachu
Nethuvara Naanpaartha Thunbam Yaavum Poyaachu
Veedu Vara Aathu Thanni Vandhu Thaagam Theernthaachu
Veedhiyellaam Pallikooda Bellu Osa Ketaachu

Illaamai Ingu Kidaiyaadhu
Enga Ejamaan Irukayilae
Pollaapu Namma Nerungaadhu
Ejamaan Unga Kaavalilae

Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami

Ejamaan Kaaladi Manneduthu
Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan
Naangadhinam Kattupattom

Thottam Kaadu Medellam Sondham Thedum Thozhilaali
Yezhai Kootam Munnera Neengadhaanae Kootaali
Oorukoru Kashtam Vandhaa Pangupodum Paataali
Ullapadi Needhi Solla Thevai Illa Naarkali

Thannaala Vanangudhu Ooru
Yenga Ejamaan Nadakayilae
Yennalum Kurai Kidayaadhu
Ejamaan Ingu Irukayilae

Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami

Ejamaan Kaaladi Manneduthu
Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan
Naangadhinam Kattupattom

Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami
Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami

Ejamaan Kaaladi Manneduthu
Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan
Naangadhinam Kattupattom

Tags: Ejamaan Kaaladi Song Lyrics from movie Ejamaan. Ejamaan Kaaladi song sung by Malaysia Vasudevan. Ejamaan Kaaladi Song Composed by Ilaiyaraaja. Ejamaan Kaaladi Song Lyrics was Penned by Vaali. Ejamaan movie cast Rajinikanth, Meena, Goundamani in the lead role actor and actress. Ejamaan movie released on 1993