Anthimaalai Neram Song Lyrics – Monster

Anthimaalai Neram Song Lyrics – AKA Andhimaalai Neram Song Lyrics, Movie Name : Monster Tamil Film, Singer : Sid Sriram, Music Director : Justin .

Anthimaalai Neram Song Lyrics

Anthimaalai Neram Song Details

Singer : Sid Sriram
Music by : Justin Prabhakaran

Anthimaalai Neram Song Lyrics

Male : Thaa raa raa aaa….aaahh….
Haa….aaa…..aaa..thaa rraahhh…
Chorus : …………………….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Pesi pesi naalum
Kaalam pokka thonum
Naavizhuthu vaarththai
Porththi kondathae

Male : Nadhi neerin melae
Velichangal polae…
Vizhundhaayae viraindhenae
Urundodinaanae….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Mottai maadi melae
Ottrai mazhaiyaagiren
Ottadaiyin melae
Pattampochchi paarkkiren

Male : Unaraadha edhuvo
Enai thaalaattuthae
Dhinamdhorum adhaiyae
Manam thaan ketkuthae

Male : Saambal melae
Poovin paadham
Kolam aagirathae

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Haa….aaa…..
Dheera…nanana……

Male : Yaarin mazhai meedhu
Yaarin mazhai serndhatho
Yaarin kudai vaangi
Yaarin manam pogutho

Male : Thirakkaadha kadhavaai
Pala naal ponathae
Kadhavilla veliyaai
Pudhu naal seruthae

Male : Vattam polae
Vaazhndhen kaadhal
Vaasal vaikkirathae..ae….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Pesi pesi naalum
Chorus : Pesi pesi naalum
Male : Kaalam pokka thonum
Chorus : Kaalam pokka thonum
Male : Naavizhuthu vaarththai
Porththi kondathae

Male : Nadhi neerin melae
Velichangal polae…
Vizhundhaayae viraindhenae
Urundodinaanae….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Anthimaalai Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : தா ரா ஆ ஆஅ….ஆஅஹ்…..
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….தா….ர்ராஹ்….
குழு : …………………………

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

See also  Blood Bath Lyrics (வா எதிரில் வா)

ஆண் : பேசி பேசி நாளும்
காலம் போக்க தோணும்
நாவிழுந்து வார்த்தை
போர்த்தி கொண்டதே

ஆண் : நதி நீரின் மேலே
வெளிச்சங்கள் போலே…
விழுந்தாயே விரைந்தேனே
உருண்டோடினானே….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : மொட்டை மாடி மேலே
ஒற்றை மழையாகிறேன்
ஒட்டடையின் மேலே
பட்டாம்பூச்சி பார்க்கிறேன்

ஆண் : உணராத எதுவோ
எனை தாலாட்டுதே
தினம்தோறும் அதையே
மனம்தான் கேட்குதே

ஆண் : சாம்பல் மேலே
பூவின் பாதம்
கோலம் ஆகிறதே….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : ஹா….ஆஅ….
தீரா….நனனா…..

ஆண் : யாரின் மழை மீது
யாரின் மழை சேர்ந்ததோ
யாரின் குடை வாங்கி
யாரின் மனம் போகுதோ

ஆண் : திறக்காத கதவாய்
பல நாள் போனதே
கதவில்லா வெளியாய்
புது நாள் சேருதே

ஆண் : வட்டம் போலே
வாழ்ந்தேன் காதல்
வாசல் வைக்கிறதே…ஏ….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : பேசி பேசி நாளும்
குழு : பேசி பேசி நாளும்
ஆண் : காலம் போக்க தோணும்
குழு : காலம் போக்க தோணும்
ஆண் : நாவிழுந்து வார்த்தை
போர்த்தி கொண்டதே

ஆண் : நதி நீரின் மேலே
வெளிச்சங்கள் போலே…
விழுந்தாயே விரைந்தேனே
உருண்டோடினானே….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..