Yeanadi Yeanadi Song Lyrics – 100 Percent Kadhal

Yeanadi Yeanadi Song Lyrics from movie 100 Percent Kadhal. Yeanadi Yeanadi song sung by Keshav Vinod. Yeanadi Yeanadi Song Composed by G. V.

Yeanadi Yeanadi Song Lyrics - 100 Percent Kadhal

Yeanadi Yeanadi Song Details

Starring: G. V. Prakash Kumar, Shalini Pandey
Movie: 100 Percent Kadhal
Lyrics By: Mohan Rajan
Music By: G. V. Prakash Kumar
Singers: Keshav Vinod
Year: 2018

Yeanadi Yeanadi Song Lyrics in Tamil

ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும்
உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீணடி

ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும்
உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீணடி

இருவிழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி எனக்கில்லையே

கண்ணுக்கு இமை இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவின்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று தூரம் ஆனதே

கிளைமேலே இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலே ஒன்றிங்கு மண்மேல்
வீழ்ந்தாலோ அதுமீண்டும் செராக் கூடுமோ

உன்னோடு நான் வாழந்த நொடிகளெல்லாம்
கண்ணாடி அதுபோல உடைந்ததடி
ஒன்றாக நாம் சேர்த்த நினைவு எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் என் முன்னால் தெரிந்ததடி

நினைத்ததெல்லாம் கிடைத்துவிட்டால்
வலிகளை மனம்தான் உணராதாம்மா
கிடைத்ததெல்லாம் பிடித்துவிட்டால்
விழிகளும் அழுதிட பழகத்தம்மா

என் காதல் என் கோபம் தானா
உன் காதல் உன் மௌனம் தானா
தெரியாமல் இருக்கின்றோம் எனோ பாரடி…

ஒரு வார்த்தை நான் சொன்னால் போதும்
மறு வார்த்தை நீ சொன்னால் போதும்
எல்லாமே தலைகீழாய் மாறும் பேசடி…

ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும்
உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீணடி

இருவிழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி எனக்கில்லையே

கண்ணுக்கு இமை இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவின்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று தூரம் ஆனதே

கிளைமேலே இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலே ஒன்றிங்கு மண்மேல்
வீழ்ந்தாலோ அதுமீண்டும் செராக் கூடுமோ

Yeanadi Yeanadi Song Lyrics

Yeanadi Yeanadi Kaatrile Aadum Kaagitham Pola
Thooramaai Pogave Nernthathu Yeanadi
Kaanalaai Therikira Kathali Naanum
Unmaiye Endru Nambiye Arugile Sendrathu Veenadi

See also  Aanantha Kuyilin Paattu Song Lyrics - Kadhalukku Mariyaathai

Yeanadi Yeanadi Kaatrile Aadum Kaagitham Pola
Thooramaai Pogave Nernthathu Yeanadi
Kaanalaai Therikira Kathali Naanum
Unmaiye Endru Nambiye Arugile Sendrathu Veenadi

Iruvizhigal Pothavillai
Azhuthida Kangal Kodi Enakkillaiyea

Kannukku Imai Indru Thooram
Nenchukku Ninaivindru Thooram
Udalukku Uyirindru Thooram Aanathey

Kilaimeley Inai Serntha Pookkal
Puyalae Ondringu Manmel
Vezhlnthaalo Athumeendum Serak Koodumo

Unnodu Naan Vaazhantha Nodigalellaam
Kannadi Athupola Udainthathadi
Ondraaga Naam Serththa Ninaivu Ellam
Ovvondraai En Munnal Therinthathadi

Ninaiththathellam Kidaiththuvittal
Valikalai Manamthan Unaraathammaa
Kidaiththathellam Pidiththuvittal
Vizhigalum Azhuthida Pazhagathamma

En Kaadhal En Kobam Thaana
Un Kaadhal Un Mounam Thaana
Theriyaamal Irukkindrom Yeano Paaradi…

Oru Vaarththai Naan Sonnal Pothum
Maru Vaarththai Nee Sonnal Pothum
Ellaame Thazhaikeezhai Maarum Pesadi…

Yeanadi Yeanadi Kaatrile Aadum Kaagitham Pola
Thooramaai Pogave Nernthathu Yeanadi
Kaanalaai Therikira Kathali Naanum
Unmaiye Endru Nambiye Arugile Sendrathu Veenadi

Iruvizhigal Pothavillai
Azhuthida Kangal Kodi Enakkillaiyea

Kannukku Imai Indru Thooram
Nenchukku Ninaivindru Thooram
Udalukku Uyirindru Thooram Aanathey

Kilaimelea Inai Serntha Pookkal
Puyalae Ondringu Manmel
Vezhlnthaalo Athumeendum Serak Koodumo

Tags: Yeanadi Yeanadi Song Lyrics from movie 100 Percent Kadhal. Yeanadi Yeanadi song sung by Keshav Vinod. Yeanadi Yeanadi Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Yeanadi Yeanadi Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. 100 Percent Kadhal movie cast G. V. Prakash Kumar, Shalini Pandey in the lead role actor and actress. 100 Percent Kadhal movie released on 2018