DUMM DUMM LYRICS – Darbar | Rajinikanth

Dumm Dumm Lyrics from Darbar ft Rajinikanth is latest Tamil song sung by Nakash Aziz. Dumm Dumm song lyrics are written by Vivek and music is given by Anirudh Ravichander.

Song Detail
Film/Album: Darbar
Lyrics by: Vivek
Singer: Nakash Aziz
Composer: Anirudh Ravichander

Dumm Dumm – Nakash Aziz in (English)

Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Mapilai ponodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollama maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura kuthula
Sandhosham kathodu niranjirukum

Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Kaalam varai unakkaga vanthuthan
Pathukanum magarasiya
Aasaiyellam unakaga maathipan
Vazhavai magarasana

Avan kavalaiya kalaikka therinjava
Avana jeikira oh
Avalidam thokka therinthavan
Ulagam jeikiraan ho

Dumm dumm dei
Dumm dumm haa

Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam kalaiyatum
Mela saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Mapilai ponodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollama maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura kuthula
Sandhosham kathodu niranjirukum

Aasaiya izhamai mayakkathil
Muththatha kodukkaiyil anba kodukkanum
Napathu varusham kadantha podhum
Kaiya pudipathil kadhal irukkanum

Varusha kanakka azhagu sandai pottu
Nenjam purinjika thodangum
Kanakil edutha uravil edhunalum
Intha uravile adangum

Unnoda unnoda uyirukku kavala
Innoru nenjamum thudi thudikkum
Man mela vazhnthida unakoru karanam
Pondatti kalyanam parisalikkum

Pullaingala purushun pondati ah illama
Nanbaragala irundhinga na
Vaazhka nallarukkum ha ha ha

Dumm dumm dei
Dumm dumm haa

See also  Manamengum Maaya Oonjal Lyrics Translation – Gypsy (film)

Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam kalaiyatum
Mela saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Mapilai ponodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollama maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura kuthula
Sandhosham kathodu niranjirukum

Pullaingala purushan pondati’ah illama
Nanbargala irunthingana
Vaazhkai nalla irukkum

Podu

Dumm Dumm

Dumm Dumm – Nakash Aziz in (Tamil)


டும் டும்
Movie Darbar Music Anirudh Ravichander
Year 2020 Lyrics Vivek (lyricist)
Singers Nakash Aziz

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

காலம் வர உனக்காக வந்துட்டா
பாத்துக்கணும் மகராசியா
ஆசையெல்லாம் உனக்காக மாத்திப்பான்
வாழ வையி மகரானா

அவன் கவலைய
கலைக்க தெரிஞ்சவ
அவன ஜெயிக்கிறா ஓ

அவளிடம் தோற்க்க தெரிஞ்சவன்
உலகம் ஜெயிக்கிறான் ஓ

டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் ஹேய்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

ஆசையா இளமை மயக்கத்தில்
முத்தத்த கொடுக்கையில் அன்ப கொடுக்கணும்
நாற்பது வருஷம் கடந்தாபோதும்
கைய பிடிப்பதில் காதல் இருக்கணும்

வருஷ கணக்கா
அழகு சண்ட போட்டு
நெஞ்ச புரிஞ்சிக்க தொடங்கும்
கணக்கில் எடுத்த
உறவில் எதுனாலும்
இந்த உறவுல அடங்கும்

உன்னோட உன்னோட
உயிருக்கு காவலா
இன்னொரு நெஞ்சமும் துடி துடிக்கும்
மண்மேல வாழ்த்திட
உனக்கு ஒரு காரணம்
உண்டாக்கி கல்யாணம் பரிசளிக்கும்

டும்ம் டும்ம் டேய்
டும்ம் டும்ம் போடு

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

See also  Dha Dha Song Lyrics - Market Raja MBBS

மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

புள்ளைங்களா புருஷன்
பொண்டாட்டியா இல்லாம
நண்பர்களா இருந்தீங்கனா
வாழ்க்கை நல்லா இருக்கும்

Dumm Dumm Song (Official) Video