Chudithar Aninthu Song Lyrics from movie Poovellam Kettuppar. Chudithar Aninthu song sung by Hariharan, Sadhana Sargam. Chudithar Aninthu Song

Table of Contents
Chudithar Aninthu Song Details
Starring: Suriya, Jyothika
Movie: Poovellam Kettuppar
Lyrics By: Palani Bharathi
Music By: Yuvan Shankar Raja
Singers: Hariharan, Sadhana Sargam
Year: 1999
Chudithar Aninthu Song Lyrics in Tamil
சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே
என்மீது காதல் வந்தது
எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா
விழிகள் பார்த்து கொஞ்சம் வந்தது
விரல் சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது தெரியாதே
அது தெரியாதே அது தெரியாதே
உன் மேல் நான் கொண்ட காதல்
என்மேல் நீ கொண்ட காதல்
எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ
போடா பொல்லாத பையா
நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல்
அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா
சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே
என்மீது காதல் வந்தது
எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
உன் பேரை சொன்னாலே
நான் திரும்பி பார்க்கிறேன்
உன் பேரை மட்டும்தான்
நான் விரும்பி கேட்கிறேன்
இருவர் ஒருவராய்
இணைந்து விட்டோம்
இரண்டு பெயர் ஏனடி
உனக்குள் நான் என்னை கரைத்துவிட்டேன்
உன்னையே கேளு நீ
அடி உன்னை நான் மறந்த வேளையில்
உன் காதல் மாறுமா
விடிகாலை தாமரை பூவிது
விண்மீனை பார்க்குமா
உன் மேல் நான் கொண்ட காதல்
என் மேல் நீ கொண்ட காதல்
எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ
போடா பொல்லாத பையா
நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல்
அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா
சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே
என்மீது காதல் வந்தது
எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
பல கோடி பெண்களிலே
எதற்கென்னை தேடினாய்
நான் தேடும் பெண்ணாக
நீ தானே தோன்றினாய்
நரை கூடும் நாட்களிலே
என்னை கொஞ்ச தோன்றுமா
அடி போடி காதலிலே
நரை கூட தோன்றுமா
உன் கண்ணில் உண்டான
காதலிது மூடிவிடும் என்னமோ
என் நெஞ்சில் உண்டான காதல்
இது நெஞ்சை விட்டு போகுமோ
உன் மேல் நான் கொண்ட
காதல் என் மேல் நீ கொண்ட
காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ
போடா பொல்லாத பையா
நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல்
அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா
சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே
என்மீது காதல் வந்தது
எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா
விழிகள் பார்த்து கொஞ்சம் வந்தது
விரல் சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது தெரியாதே
அது தெரியாதே அது தெரியாதே
Chudithar Aninthu Song Lyrics
Chudithar Aninthu Vantha Sorkamey
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Nee Solvaya Nee Solvaaya
Vizhigal Paarthu Konjam Vanthadhu
Viral Serthu Konjam Vanthadhu
Muzhu Kaadhal Endru Vanthadhu Theriyadhae
Athu Theriyadhae Athu Theriyadhae
Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo
Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa
Chudithar Aninthu Vantha Sorkamey
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Un Perai Sonnaley
Naan Thirumbi Paarkiren
Un Perai Matumthaan
Naan Virumbi Ketkiren
Iruvar Oruvarai Inainthu Vittom
Irandu Peyar Aaenadi
Unakul Naan Ennai Karaithuviten
Unnaiyae Kelu Nee
Adi Unnai Naan Marantha Velaiyil
Un Kaadhal Maaruma
Vidi Kaalai Thamarai Poovithu
Vinmeenai Paarkuma
Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo
Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa
Chudithar Aninthu Vantha Sorkamey
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Palakodi Pengalilae
Etharkennai Thedinaai
Naan Thedum Pennaga
Nee Thaanae Thondrinaai
Narai Koodum Naatkalilae
Ennai Konja Thondruma
Adi Podi Kaadhalilae
Narai Kooda Thondruma
Un Kannil Undana Kaadhalithu
Mudividum Ennamo
En Nenjil Undana Kaadhal
Ithu Nenjai Vittu Pogumo
Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo
Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa
Chudithar Aninthu Vantha Sorkamey
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Nee Solvaya Nee Solvaaya
Vizhigal Paarthu Konjam Vanthadhu
Viral Serthu Konjam Vanthadhu
Muzhu Kaadhal Endru Vanthadhu Theriyadhae
Athu Theriyadhae Athu Theriyadhae
Tags: Chudithar Aninthu Song Lyrics from movie Poovellam Kettuppar. Chudithar Aninthu song sung by Hariharan, Sadhana Sargam. Chudithar Aninthu Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Chudithar Aninthu Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Poovellam Kettuppar movie cast Suriya, Jyothika, Nassar, Vijayakumar, Vadivelu in the lead role actor and actress. Poovellam Kettuppar movie released on 1999