Dhimsu Katta Song Lyrics – Thirumalai

Dhimsu Katta Song Lyrics from movie Thirumalai. Dhimsu Katta song sung by Tippu, Srilekha Parthasarathy. Dhimsu Katta Song Composed by Vidyasagar.

Dhimsu Katta Song Lyrics - Thirumalai

Dhimsu Katta Song Details

Starring: Vijay, Jyothika
Movie: Thirumalai
Lyrics By: Arivumathi
Music By: Vidyasagar
Singers: Tippu, Srilekha Parthasarathy
Year: 2003

Dhimsu Katta Song Lyrics in Tamil

திம்சு கட்டை அய் அய்
திம்சு கட்டை அய் அய்
ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

கூத்து கட்ட அய் அய்
கூத்து கட்ட அய் அய்
எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

பப்பளபள பப்பளபள
பப்பாளி பழமே
தத்தளதள தத்தளதள
தக்காளி பழமே

கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி
ஜூட்டாச்சு வயசே
அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி
கெட்டாச்சு மனசே

திம்சு கட்டை அய் அய்
திம்சு கட்டை அய் அய்
ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

கூத்து கட்ட அய் அய்
கூத்து கட்ட அய் அய்
எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

உன்னோட மேனியையும்
என்னோட மேனியையும்
ஒரு மீட்டர் கையிறு சுத்தி கட்டிக்கலாம்

உன்னோட இடது கண்ணம்
என்னோட வலது கண்ணம்
ஒன்னாக பசை தடவி ஒட்டிக்கலாம்

அஞ்சாறு அங்குலம் தான்
உன் இடுப்பு
அங்கங்கு தொட்டா போதும் புல்லரிப்பு

உள்ளூற ஏதொ பண்ணும்
உன் சிரிப்பு
நஞ்சூர செய்யுது உன் நச்சரிப்பு

என்ன சொன்னே
இப்போ என்ன சொன்னே
என்னை ஏத்தி விட்டு
நீ தள்ளி நின்னே

பப்பளபள பப்பளபள
பப்பாளி பழமே
தத்தளதள தத்தளதள
தக்காளி பழமே

ஐ கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி
ஜூட்டாச்சு வயசே
அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி
கெட்டாச்சு மனசே

திம்சு கட்டை அய் அய்
திம்சு கட்டை அய் அய்
ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

சிலம்பாடும் கண்ணை கண்டு
சிலையாட்டம் நிக்கட்டுமா
சிவப்பாகி என் உடம்பு சிலிர்திடுமே

படம் காட்டும் கன்னத்துல
படகோட்டி பார்கட்டுமா
பழத்தோட்டம் போடட்டுமா பறிக்கட்டுமா

என்னோட மேனி இது
நெய் முறுக்கு
அங்கங்க இருக்கு பாரு கை முறுக்கு

உன்னோட அங்கம் எல்லாம்
கம்மர்கட்டு
அன்னாந்து பார்க்க வச்ச அல்வா தட்டு

கொஞ்சம் தறேன்
இப்போ கொஞ்சம் தறேன்
அட அப்புறமா
நான் மொத்தம் தறேன்

See also  Vaanin Kadhal Devathai Song Lyrics

திம்சு கட்டை அய் அய்
திம்சு கட்டை அய் அய்
ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

கூத்து கட்ட அய் அய்
கூத்து கட்ட அய் அய்
எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

பப்பளபள பப்பளபள
பப்பாளி பழமே
தத்தளதள தத்தளதள
தக்காளி பழமே

ஹோய் கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி
ஜூட்டாச்சு வயசே
அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி
கெட்டாச்சு மனசே

Dhimsu Katta Song Lyrics

Dhimsu Kattai Ai Ai
Dhimsu Kattai Ai Ai
Yendi Ennai Keduthuputta

Koothu Katta Ai Ai
Koothu Katta Ai Ai
Yedhukku Ennai Sethukitta

Pappala Pala Pappala Pala
Pappaali Pazhamae
Thathala Thala Thathala Thala
Thakkaali Pazhamae

Gumthalakkadi Jumthalakkadi
Jootachu Vayasae
Aithalakkadi Aithalakkadi
Kettaachu Manasae

Dhimsu Kattai Ai Ai
Dhimsu Kattai Ai Ai
Yendi Ennai Keduthuputta

Koothu Katta Ai Ai
Koothu Katta Ai Ai
Yedhukku Ennai Sethukitta

Unnoda Meniyaiyum
Ennoda Meniyaiyum
Oru Meter Kairu Suthi Kattikalaam

Unnoda Idadhu Kannam
Ennoda Valadhu Kannam
Onnaaga Pasai Thadavi Ottikalaam

Anjaaru Angulam Thaan Un Iduppu
Angangu Thottaal Podhum Pullarippu
Ulloora Yedho Pannum Un Sirippu
Nanjoora Seiyudhu Un Nacharippu

Enna Sonnae Ippo Enna Sonnae
Ennai Yethi Vittu Nee Thalli Ninnae

Pappala Pala Pappala Pala
Pappaali Pazhamae
Thathala Thala Thathala Thala
Thakkaali Pazhamae

Ai Gumthalakkadi Jumthalakkadi
Jootachu Vayasae
Aithalakkadi Aithalakkadi
Kettaachu Manasae

Dhimsu Kattai Ai Ai
Dhimsu Kattai Ai Ai
Yendi Ennai Keduthuputta

Silambaadum Kanna Kandu
Silaiyaattam Nikkattuma
Sivappaagi En Udambu Silirthiduma

Hey Padam Kaattum Kannathula
Padagotti Paarkattuma
Pazha Thottam Podattuma Parikkattuma

Enoda Meni Idhu Nei Murukku
Anganga Irukkum Paaru Kai Murukku
Unnoda Angam Ellaam Kammar Kattu
Annaandhu Paarka Vacha Halwa Thattu

Konjam Tharen
Ippo Konjam Tharen
Ada Appurama Naan Motham Tharen

Dhimsu Kattai Ai Ai
Dhimsu Kattai Ai Ai
Yendi Ennai Keduthuputta

Koothu Katta Ai Ai
Koothu Katta Ai Ai
Yedhukku Ennai Sethukitta

See also  Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics - Theri

Pappala Pala Pappala Pala
Pappaali Pazhamae
Thathala Thala Thathala Thala
Thakkaali Pazhamae

Oi Gumthalakkadi Jumthalakkadi
Jootachu Vayasae
Aithalakkadi Aithalakkadi
Kettaachu Manasae

Tags: Dhimsu Katta Song Lyrics from movie Thirumalai. Dhimsu Katta song sung by Tippu, Srilekha Parthasarathy. Dhimsu Katta Song Composed by Vidyasagar. Dhimsu Katta Song Lyrics was Penned by Arivumathi. Thirumalai movie cast Vijay, Jyothika, Vivek, Raghuvaran, Kausalya, Karunas in the lead role actor and actress. Thirumalai movie released on 2003

Leave a Reply