Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics – Theri

Chella Kutty Song Lyrics, Movie Name : Theri, Artists : Vijay, Samantha Ruth Prabhu, Baby Nainika and Amy … Male : Onne onnu kanne kannu chella kuttiye.

Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics - Theri

Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Details

Starring: Vijay, Samantha Akkineni
Movie: Theri
Lyrics By: Kabilan
Music By: G. V. Prakash Kumar
Singers: Vijay, Neeti Mohan
Year: 2016

Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics in Tamil

ஒன்னே ஒன்னு கண்னே கண்னே செல்லக்குட்டியே
என் காதல் துட்டு சேர்த்து வெச்சா கல்லா பெட்டியே

தொட்டு பார்க்க கிட்ட வந்த மிட்டா மிராசே
உன் வெரலு பட்டா வெடிக்கும் இந்த வெள்ள பட்டாசே

ஐ பார் யு யு பார் மீ சேர்ந்தாக்கா சுனாமி

யு பார் மீ ஐ பார் யு சேர்ந்தாக்கா ஐ லவ் யு

ஏ துள்ளி ஓடும் மீனே தூண்டில் போடுவேனே
புள்ளி வச்சா மானே கோலம் போடுவேனே

கூடக்குள்ள நான்தான் கொக்கரக்கோ நீதான்
ஊசி வெடி நான்தான் ஊதுவத்தி நீதான்

ஓர் ஊரில் காதல் இல்லை என்றால்
அந்த வானம் இல்லை இந்த பூமி இல்லை
நம் நெஞ்சில் காதல் இல்லை என்றால்
ஆண்கள் ஆண்கள் இல்ல பெண்கள் பெண்கள் இல்லை
நீ என்னை பார்த்த நேரமே
என் காதல் மீண்டும் முன்னேருமே
என் முன்னே வந்து நீ கேளடி
என் காதல் கனா நீயடி

மலயால பூவுக்கு மறப்பு
நான் கேட்டா ஏன் இந்த வீராப்பு

அச்சாணி கண்ணால மச்சான சாய்க்காத
உன்னப்போல் செவ்வாழ உள்ளத்தில் காய்க்காத

நீ ஆ காட்டி கிட்ட வந்தா முத்த சோருதான்
ஊட்டி விடுவேன் மூனு வேலைக்கு பேபி

துள்ளி ஓடும் மீனே தூண்டில் போடுவேனே
புள்ளி வச்சா மானே கோலம் போடுவேனே
கூடக்குள்ள நான்தான் கொக்கரக்கோ நீதான்
ஊசி வெடி நான்தான் ஊதுவத்தி நீதான்

ம்…… பண்ணாத நீ என்ன மக்கரு
பக்கத்தில் நீ வந்து ஒக்காரு

See also  Amman Kovil Kizhakale Song Lyrics

ஒரு பூவில் பல வாசம் உலகத்தில் இருக்காதே
இருந்தாலும் அவை யாவும் உன்னை போல மணக்காதே

ஹேய் மியா மியா மீசை;ககாரா புட்டி பாலத்தான்
ஊட்டி விடவா பூனக்குட்டிக்கு பேபி

ஒன்னே ஒன்னு கண்னே கண்னே செல்லக்குட்டியே
என் காதல் துட்டு சேர்த்து வெச்சா கல்லா பெட்டியே

தொட்டு பார்க்க கிட்ட வந்த மிட்டா மிராசே
உன் வெரலு பட்டா வெடிக்கும் இந்த வெள்ள பட்டாசே

ஐ பார் யு யு பார் மீ சேர்ந்தாக்கா சுனாமி

யு பார் மீ ஐ பார் யு சேர்ந்தாக்கா ஐ லவ் யு

துள்ளி ஓடும் மீனே தூண்டில் போடுவேனே
புள்ளி வச்சா மானே கோலம் போடுவேனே
கூடக்குள்ள நான்தான் கொக்கரக்கோ நீதான்
ஊசி வெடி நான்தான் ஊதுவத்தி நீதான்

என்ன மாமா……

சொல்றி செல்லக்குட்டி

Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics

Onne Onnu Kanne Kannu Chella Kutty Ye
En Kadhal Thutta Sethu Vecha Kalla Pettiye

Thottu Paakka Kitta Vantha Mitta Mirase
Un Veralu Patta Vedikum Intha Vellapattase

I For You You For Me Serthakka Tsunami
You For Me I For You Serthaka I Love You

Thulli Odum Meenu Thoondil Poduvene
Pulli Vecha Maane Kolam Poduvene

Kooda Kulla Naanthaan Kokkarako Nee Than
Oosi Vedi Naan Thaan Oothuvathu Nee Thaan

Oru Ooril Kaathal Illai Endraal
Andha Vaanam Illai
Indha Boomi Illai
Nam Nenjil Kaadhal Illai Endraal
Aangal Aangal Illai
Pengal Pengal Illai

Nee Ennai Paartha Annerame
En Kaadhal Meendum Munnarumae
En Munnal Vathu Nee Keladi
En Kaadhal Kanaa Neeyadi

Malayala Poovukku Marappu
Naan Ketta Yen Indha Veerappu

Achani Kannale Machana Saikkaatha
Unnai Pol Sevazha Ullathil Kaaikathe

Nee Aaa Kaatti Kitta Vantha Mutha Soru Thaan
Ootti Viduven Moonu Velaikku Baby

Thulli Odum Meenu Thoondil Poduvene
Pulli Vecha Maane Kolam Poduvene

Kooda Kulla Naanthaan Kokkarakko Nee Than
Oosi Vedi Naan Thaan Oothuvathu Nee Thaan

See also  Asku Laska Song Lyrics - Nanban

Mmmm Pannadhe Nee Ennai Makkaru
Pakkathulae Vandhu Ukkaru

Oru Poovil Pala Vaasam Ulagathil Irukkathe
Irunthaalum Avai Yaavum Unnai Pola Manakaathey

Hey Mia Mia Meesakaara Budi Paala Thaan
Ooti Vidava Poonai Kutty Ku Baby

Onne Onnu Kanne Kannu Chella Kutti Ye
En Kadhal Thutta Sethu Vecha Kalla Pettiye

Thottu Paakka Kitta Vandha Mitta Mirase
Un Veralu Patta Vedikum Intha Vellapattase

I For You You For Me Serthakka Tsunami
You For Me I For You Serthakka I Love You

Thulli Odum Meenu Thoondil Poduvene
Pulli Vecha Maane Kolam Poduvene

Kooda Kulla Naanthaan Kokkarakko Nee Than
Oosi Vedi Naan Thaan Oothuvathu Nee Thaan

Enna Mama…..

Soldri ChellaKutty

Tags: Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics from movie Theri. Onne onnu kanne kannu Chella kutty song sung by Vijay, Neeti Mohan. Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Onne onnu kanne kannu Chella kutty Song Lyrics was Penned by Kabilan. Theri movie cast Vijay, Samantha Akkineni, Samantha, Amy Jackson in the lead role actor and actress. Theri movie released on 2016