Maruvarthai Pesathe Lyrics Tamil | Enai Noki Paayum Thota

Maruvarthai Pesathe Lyrics Tamil is a tamil song from movie Enai Noki Paayum Thota. This Song is sung by Sid Sriram and lyrics are given by Thamarai.

Maruvarthai Pesathe Lyrics Tamil

Maruvarthai Pesathe Song Details

Starring Dhanush, Megha Akash
Movie Enai Noki Paayum Thota
Lyrics Thamarai
Music Darbuka Siva
Singers Sid Sriram
Year 2019

Maruvarthai Pesathe Lyrics – Tamil

மறுவார்த்தை பேசாதே
மடிமீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

மயில் தோகை போலே
விரல் உன்னை வருடும்
மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

மறந்தாலும் நான் உன்னை
நினைக்காத நாள் இல்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய் இல்லையே

விடியாத காலைகள்
முடியாத மாலைகளில்
வடியாத வேர்வை துளிகள்
பிரியாத போர்வை நொடிகள்

மணி காட்டும் கடிகாரம்
தரும் வாடை அறிந்தோம்
உடைமாற்றும் இடைவேளை
அதன் பின்பே உணர்ந்தோம்

மறவாதே மனம்
மடிந்தாலும் வரும்
முதல் நீ முடிவும் நீ
அலர் நீ அகிலம் நீ

தொலைதூரம் சென்றாலும்
தொடு வானம் என்றாலும்
நீ விழியோரம் தானே மறைந்தாய்
உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்

இதழ் என்னும் மலர் கொண்டு
கடிதங்கள் வரைந்தாய்
பதில் நானும் தரும் முன்பே
கனவாகி கலைந்தாய்

பிடிவாதம் பிடி
சினம் தீரும் அடி
இழந்தோம் எழில்கோலம்
இனிமேல் மழைக்காலம்

மறுவார்த்தை பேசாதே
மடிமீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

மயில் தோகை போலே
விரல் உன்னை வருடும்
மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்

விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

மறந்தாலும் நான் உன்னை
நினைக்காத நாள் இல்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய் இல்லையே

மறுவார்த்தை பேசாதே
மடிமீது நீ தூங்கிடு

Maruvarthai Pesathe Lyrics

Maravathae manam
Madinthalum varum
Muthal nee mudivum nee
Alar nee agilam ne

Tholaidhooram sendralum
Thoduvaanam endralum nee
Vizhioram thaanae marainthaai
Uyirodu munbae kalanthaai aaii

See also  Alangaara Pandhal Song Lyrics - Vada Chennai

Idhal ennum malar kondu
Kadidhangal varaindhai
Badhil naanum tharum munbae
Kanavaagi kalainthai

Pidivadham pidi
Sinam theerum adi
Izhandhom ezhilkolam
Inimel mazhaikalam

Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu
Imai pola naan kaakha
Kanavai nee maridu

Mayil thogai pollae
Viral unnai varudum
Manappaadamai
Uraiyadal nigazhum

Vizhi neerum veen aaga
Imaithanda koodathena
Thuliyaaga naan serththen
Kadalaaga kannaanadhae

Maranthaalum naan unnai
Ninaikaadha naal illaiyae
Pirinthalum en anbu
Orupodhum poi illaiyae

Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu

Maruvarthai Pesathe Song Video