Chalakku Chalakku Song Lyrics – Suryavamsam

Chalakku Chalakku Song Lyrics from movie Suryavamsam. Chalakku Chalakku song sung by Arun Mozhi, Sujatha Mohan. Chalakku Chalakku Song

Chalakku Chalakku Song Lyrics - Suryavamsam

Chalakku Chalakku Song Details

Starring: Sarathkumar, Devayani
Movie: Suryavamsam
Lyrics By: Kalai Kumar
Music By: S. A. Rajkumar
Singers: Arun Mozhi, Sujatha Mohan
Year: 1997

Chalakku Chalakku Song Lyrics in Tamil

சலக்கு சலக்கு சரிக சேல
சலக்கு சலக்கு
வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா
வெலக்கு வெலக்கு

உனக்குக் குளிரினா என்ன எடுத்துப் போத்திக்கோ
மாமன் தோளில மச்சம் போல ஒட்டிக்கோ
அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு
அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு

சலக்கு சலக்கு சரிக சேல
சலக்கு சலக்கு
வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா
வெலக்கு வெலக்கு

அடியே மெட்டிச் சத்தம் கேட்காமத்தான்
தலையே வெடிச்சிருச்சு வெகுநேரந்தான்
வரப்பில் உன்னப் பாத்தா மறு வேளதான்
இடுப்பில் நிக்காதைய்யா என் சேலதான்

காலையிலும் காட்சி உண்டு சாத்திக்கடி கதவத்தான்
கட்டிலுக்குக் கால்வலிச்ச கட்டாண்தர படுக்கதான்
உடும்பு முழுக்க இப்ப ஒரு ரயிலு ஒடுது மச்சான்
கலச்சு நொருக்கச் சொல்லி என் வளையல் கெஞ்சுது மச்சான்

அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு
அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு

சலக்கு சலக்கு சரிக சேல
சலக்கு சலக்கு
வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா
வெலக்கு வெலக்கு

கெழக்கே வெளுக்காம இருந்தாலென்ன
இரவே முடியாமத் தொடர்ந்தாலென்ன
குடையே பிடிக்காம நனஞ்சாலென்ன
படுக்க சுருட்டாம கெடந்தாலென்ன

மார்கழியில் பாய்விரிச்சா மாசிவந்தா மசக்கதான்
ஆத்தங்கர அரசமரம் சுத்தவேணாம் ஜாலிதான்

உனக்குள் விழுந்தபின்னே
நான் எனக்குள் எழுந்ததென்ன
வெளக்கு அனச்ச பின்னே
ஒரு வெளிச்சம் தெரிஞ்சதென்ன

அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு
அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு

சலக்கு சலக்கு சரிக சேல
சலக்கு சலக்கு
வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா
வெலக்கு வெலக்கு

Chalakku Chalakku Song Lyrics

Chalakku Chalakku Sariga Sela
Chalakku Chalakku
Velakku Velakku Vekkam Vandhaa
Velakku Velakku

Unakku Kulirinaa Enna Eduthu Pothikoo
Maaman Tholila Macham Pola Ottikkoo
Adadaa Halwaa Thundu Iduppu Unn Iduppu
Azhagaa Pathikichu Neruppu Dhool Kilappu

See also  Ayya Veedu Song Lyrics - Kadhalukku Mariyaathai

Chalakku Chalakku Sariga Sela
Chalakku Chalakku
Velakku Velakku Vekkam Vandhaa
Velakku Velakku

Adiyae Metti Chatham Ketkaama Thaan
Thalaiyae Vedichiruchu Veguneram Dhaan
Varappil Onna Paathaa Maru Veladhaan
Iduppil Nikkaadhaiyaa Enn Saeladhaan

Kaalaiyilum Kaatchi Undu
Saathi Kadi Kadhavathaan
Kattiluku Kaalvalicha
Kattaandhara Padukkadhaan

Odumbu Muzhukka Ippa
Oru Rayilu Odudhu Machaan
Kalachu Norukka Cholli
Enn Valaiyal Kenjudhu Machaan

Adadaa Halwaa Thundu Iduppu Unn Iduppu
Azhagaa Pathikichu Neruppu Dhool Kilappu

Chalakku Chalakku Sariga Sela
Chalakku Chalakku
Velakku Velakku Vekkam Vandhaa
Velakku Velakku

Kezhakkae Velukaama Irundhaal Ennaaa
Iravae Mudiyaamaa Thodarndhaal Ennaaa
Kudaiyae Pidikkaama Nananjaal Ennaaa
Padukka Suruttaama Kedandhaal Ennaaa

Maargazhiyil Paaivirichaa
Maasivandhaa Masakkadhaan
Aathangara Arasamaram
Suthavenaam Jaalidhaan

Onakkul Vizhundha Pinnae
Naan Enakkul Ezhundha Dhennaa
Velakku Anacha Pinnae
Oru Velicham Therinja Dhennaa

Adadaa Halwaa Thundu Iduppu Unn Iduppu
Azhagaa Pathikichu Neruppu Dhool Kilappu

Chalakku Chalakku Sariga Sela
Chalakku Chalakku
Velakku Velakku Vekkam Vandhaa
Velakku Velakku

Enakku Kulirinaa Unna Eduthu Pothuven
Maaman Tholila Macham Pola Maaruven
Adadaa Halwaa Thundu Iduppu Unn Iduppu
Azhagaa Pathikichu Neruppu Dhool Kilappu

Chalakku Chalakku Sariga Sela
Chalakku Chalakku
Velakku Velakku Vekkam Vandhaa
Velakku Velakku

Tags: Chalakku Chalakku Song Lyrics from movie Suryavamsam. Chalakku Chalakku song sung by Arun Mozhi, Sujatha Mohan. Chalakku Chalakku Song Composed by S. A. Rajkumar. Chalakku Chalakku Song Lyrics was Penned by Kalai Kumar. Suryavamsam movie cast Sarathkumar, Devayani, Sarath Kumar, Raadhika, Manivannan, Priya Raman in the lead role actor and actress. Suryavamsam movie released on 1997