Enna Solla Yethu Solla Song Lyric – Manam Kothi Paravai

Enna Solla Yethu Solla Song Lyrics from movie Manam Kothi Paravai. Enna Solla Yethu Solla song sung by Vijay Prakash, Chinmayi. Enna Solla Yethu Solla.

Enna Solla Yethu Solla Song Lyric - Manam Kothi Paravai

Enna Solla Yethu Solla Song Details

என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல பாடல் வரிகள்

Starring: Sivakarthikeyan, Athmiya Rajan
Movie: Manam Kothi Paravai
Lyric By: Yugabharathi
Music By: D. Imman
Singers: Vijay Prakash, Chinmayi
Year: 2012

Enna Solla Yethu Solla Song Lyrics in Tamil

என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
நின்னு போச்சு பூமி இங்க
என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
தத்திதாவத் தோணுதிங்க

ஒத்த சொல்லில் யாவுமே
அழகாகவே உருமாறுதே
பொத்துகிட்டு வானமே
புதிதாகவே மழை தூறுதே

சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சாஹிலே
சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
சக்கி சக்கி சாஹிலே

இப்படியே இக்கணமே
செத்திடவும் சம்மதமே
வந்தாயே என்னோடு
எதனாலே சொல்
முன்ஜென்மமே செய்த
முடிவே பதில்

சொல்லும் முன்பு தாிசா கிடந்தேனே
சொன்ன பின்பு விளைஞ்சேனே
கம்பஞ்சுக்கு கரும்பா இனிச்சேனே
கப்பி கல்லு மலா்ந்தேனே

எங்க போனாலும் போகாம சுத்தி சுத்தி
உன்ன நாய் போல சுத்துது என் புத்தி

என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
நின்னு போச்சு பூமி இங்க
என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
தத்திதாவத் தோணுதிங்க

சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சாஹிலே
சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
சக்கி சக்கி சாஹிலே

இச்சு இச்சு கன்னத்துல
கிச்சு கிச்சு எண்ணத்துல
ஏதேதோ ஏக்கங்கள்
எனைக் கொள்ளுதே
துாங்குன்னு சொன்னாலும்
அடம் பண்ணுதே

உன்ன பத்தி எனக்கு தொியாதா
சொக்க வெச்சு என ஏய்ப்ப
தண்ணிக்குள்ள மிதக்கும் படகானேன்
எப்ப புள்ள கர சோ்ப்ப

உன்ன கண்ணாலம்
செய்யும்போது கட்டிக்கிட்டு
புள்ள பெப்பேனே போகாத விட்டு

சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சாஹிலே
சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
சக்கி சக்கி சாஹிலே

See also  Aval Appadi Ondum Azhagu Illai Song Lyrics - Angadi Theru

Enna Solla Yethu Solla Song Lyrics

Enna Solla Yedhu Solla
Ninnu Pochu Bhoomi Inga
Enna Solla Yedhu Solla
Thaththi Thaava Thonuthinga

Otha Sollil Yaavumae
Azhagaagavae Urumaruthae
Pothukittu Vaanamae Pudhidhaagavae
Mazha Thooruthae

Sakki Sakki Sakki Sakki Sakki
Sakki Sakki Sakki Saahilae.. Saahilae….
Sakki Sakki Sakki Sakki
Sakki Sakki Sakki Saahilae..

Ippadiyae Ikkanamae
Seththidavum Sammathamae
Vanthaaiyae Ennodu
Edhanalae Sol
Mun Jenmamae Seidha
Mudivae Badhil

Sollum Munbu
Tharisa Kedanthenae
Sonna Pinbu Velanjenae

Kamban Chakku
Karumba Inichchene
Kappi Kallu Malarnthenae

Enga Ponaalum Pogaama Suthi Suthi
Unna Naai Pola Suthuthu En Buththi

Enna Solla Yedhu Solla
Ninnu Pochu Bhoomi Inga
Enna Solla Yedhu Solla
Thaththi Thaava Thonuthinga

Sakki Sakki Sakki Sakki Sakki
Sakki Sakki Sakki Saahilae.. Saahilae….
Sakki Sakki Sakki Sakki
Sakki Sakki Sakki Saahilae..

Ichu Ichu Kannathula
Kichu Kichu Ennathulla
Yedhedho Yekkangal
Enai Kolluthae
Toongunnu Sonnaalum
Adam Pannuthae

Unna Pathi Enakku Theriyaatha
Sokka Vechu Ena Yeippa
Thaneekkulla Medhakkum Padagaanen
Eppa Pulla Kara Serppa

Unna Kannaalam
Seiyum Pothu Katti Kittu
Pulla Peppenae Pogaatha Vittu

Sakki Sakki Sakki Sakki Sakki
Sakki Sakki Sakki Saahilae.. Saahilae….
Sakki Sakki Sakki Sakki
Sakki Sakki Sakki Saahilae..

Tags: Enna Solla Yethu Solla Song Lyrics from movie Manam Kothi Paravai. Enna Solla Yethu Solla song sung by Vijay Prakash, Chinmayi. Enna Solla Yethu Solla Song Composed by D. Imman. Enna Solla Yethu Solla Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Manam Kothi Paravai movie cast Sivakarthikeyan, Athmiya Rajan, Ravi Mariya in the lead role actor and actress. Manam Kothi Paravai movie released on 2012