Azhage Song Lyrics – Action

Azhage Song Lyrics, Movie Name : Action, Artists : Vishal, Tamannaah, Aishwarya Lekshmi, Akanksha Puri, Yogi Babu and Other, Singer : Nakul Abhyankar

Azhage Song Lyrics - Action

Azhage Song Details

Starring: Vishal, Tamannaah
Movie: Action
Lyrics By: Hiphop Tamizha Adhi
Music By: Hiphop Tamizha Adhi
Singers: Nakul Abhyankar
Year: 2019

Azhage Song Lyrics in Tamil

ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே

என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே

நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்

அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்

வள்ளுவனுக்கு வாசுகி
எனக்கு நீயடி
சந்திரனுக்கு சூரியன்
உன் பார்வை தீயடி

ராமனுக்கு சீதையினா
கண்ணனுக்கு ராதையினா
எனக்குன்னு நீ மட்டும்தான்
தேவதையே வா

தனியா நானும் நின்னா
துணையா நீயும் வந்தா
இனி வாழ்க்கை எல்லாம்
உன் அருகிதான்

என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே

நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்

என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே

நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்

அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்

நெஞ்சுக்குள்ள ஒட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே
நெஞ்சுக்குள்ள நட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே

மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி
அடி மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி

நீ இருந்தாலும் இல்லைனாலும்
ஐ லவ் யூ மை காதலி
நீ மறந்து என்ன தெரியலைனாலும்
ஐ வில் லவ் யூ மை காதலி

என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே

See also  Andha Arabi Kadaloram Song Lyrics - Bombay

நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்

என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே

நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்

அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்

ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே

Azhage Song Lyrics – Action

Haiyo Azhagae
Haiyo Haiyo Azhagae
Haiyo Azhagae
Haiyo Haiyo Azhagae

En Bogan Villaavae
Ennai Poga Sollaadhae
En Bogan Villaavae
Poga Sollaadhae

Nee Poga Sonnaal
Naan Enna Aaguven

Azhagae Azhagae
Enakkendru Ulagathil
Idam Ondru Vendum
Adhilae Adhilae
Ennodu Vaazha Nee Mattum Podhum

Valluvanukku Vaasuki
Enakku Neeyadi
Chandhiranukku Suriyan
Un Paarvai Theeyadi

Raamanukku Seethaiyina
Kannanukku Raadhaiyina
Enakkendrum Nee Mattum Thaan
Devathaiyae Vaa

Thaniya Naanum Ninna
Thunaiya Neeyum Vandha
Ini En Vaazhkai Ellaam
Un Arugil Thaan

En Bogan Villaavae
Ennai Poga Sollaadhae
En Bogan Villaavae
Poga Sollaadhae

Nee Poga Sonnaal
Naan Enna Aaguven

En Bogan Villaavae
Ennai Poga Sollaadhae
En Bogan Villaavae
Poga Sollaadhae

Nee Poga Sonnaal
Naan Enna Aaguven

Azhagae Azhagae
Enakkendru Ulagathil
Idam Ondru Vendum
Adhilae Adhilae
Ennodu Vaazha Nee Mattum Podhum

Nenjikulla Ottu Vacha
Un Mugatha Haiyo Azhagae
Nenjikulla Nattu Vacha
Un Mugatha Haiyo Azhagae

Moonu Mudichi Poda Naan Ready
Unnai Vaazhkka Muzhuthum
Pathupendi Kaadhali
Adi Moonu Mudichi Poda Naan Ready
Unnai Vaazhkka Muzhuthum
Pathupendi Kaadhali

Nee Irundhaalum Illanaalum
I Love You My Kaadhali
Nee Marandhu Enna Therila Naalum
I Will Love You My Kaadhali

En Bogan Villaavae
Ennai Poga Sollaadhae
En Bogan Villaavae
Poga Sollaadhae

Nee Poga Sonnaal
Naan Enna Aaguven

En Bogan Villaavae
Ennai Poga Sollaadhae
En Bogan Villaavae
Poga Sollaadhae

Nee Poga Sonnaal
Naan Enna Aaguven

See also  Andavane Thunai Song Lyrics

Azhagae Azhagae
Enakkendru Ulagathil
Idam Ondru Vendum
Adhilae Adhilae
Ennodu Vaazha Nee Mattum Podhum

Haiyo Azhagae
Haiyo Haiyo Azhagae

Azhage Song Video

Tags: Azhage Song Lyrics from movie Action. Azhage song sung by Nakul Abhyankar. Azhage Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Azhage Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi. Action movie cast Vishal, Tamannaah in the lead role actor and actress. Action movie released on 2019