CBI Enge Song Lyrics – Poovellam Kettuppar

CBI Enge Song Lyrics from movie Poovellam Kettuppar. CBI Enge song sung by Sukhwinder Singh. CBI Enge Song Composed by Yuvan Shankar Raja.

CBI Enge Song Lyrics - Poovellam Kettuppar

CBI Enge Song Details

Starring: Suriya, Jyothika
Movie: Poovellam Kettuppar
Lyrics By: Palani Bharathi
Music By: Yuvan Shankar Raja
Singers: Sukhwinder Singh
Year: 1999

CBI Enge Song Lyrics in Tamil

ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது
காதல் காதல் என்று
ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது
தாகம் தாகம் என்று

சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு
கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று
என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே
சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள் பேரிலே

இதனாலே நான் அனைவருக்கும் சொல்லும்
செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம்
இந்த பாதையில் திருடு போவதுண்டு

இதை நானே தேடி
பார்ப்பது புதுமையான புதுமை
இவளாலே திருடு போவது
இனிமையான இனிமை

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

பட்ட பகல் இந்த
வேலை பலர் வருகிற
சாலை கண்களில் வாளை
எடுத்து வந்தாலே

பட படக்கும் கன்னம்
துடி துடிக்கும் நெஞ்சம் அவள்
என்னை கண்டவுடன்
காணவில்லையே

அந்த தேவதை
ஓஹோ சாம்பல் ராணியோ
ஓஹோ இந்த ஊரிலும்
கொள்ளை காரியோ

ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல்
என்று ஒரு கங்கை என்னை
குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம்

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

நினைத்திட மனம்
இல்லை உறங்கிட விழி
இல்லை அவள் என்னை
வழி பறி செய்தாலே

தடுத்திட வழி இல்லை
மறுத்திட மனம் இல்லை
மன்மத வித்தைகளை செய்தாலே

எப்படி வாழுவேன்
ஓஹோ இதயம் இல்லையே
ஓஹோ வழக்கு போடவும் சாட்சி இல்லையே

காதல் கண்ணுக்குள்
என்னை பூட்டினாய் சாவி
கேட்டதும் வெட்கம் காட்டினாள்

See also  CBI Enge Song Lyrics - Poovellam Kettuppar

ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல் என்று
ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது
தாகம் தாகம் என்று

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்
சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து
சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள் பேரிலே

இதனாலே நான் அனைவருக்கும் சொல்லும்
செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம்
இந்த பாதையில் திருடு போவதுண்டு

இதை நானே தேடி
பார்ப்பது புதுமையான புதுமை
இவளாலே திருடு போவது
இனிமையான இனிமை

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

CBI Enge Song Lyrics – Poovellam Kettuppar

Oru Rojaa Ennai Parthithathu
Kaadhal Kaadhal Endru
Oru Gangai Ennai Kudithathu
Dhaagam Dhaagam Endru

CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
Sattendru Ennai Oruthi Kadanthu Sendralae
Sandhegam Ulladhu Inghu Aval Perilae

Idhanalae Naan Anaivarukkum
Sollum Seidhi Ondru
Ilam Nenjam Indha Paadhaiyil
Thirudu Poovadhundu

Idhai Nanae Thedi Paarpathu
Pudhumaiyana Pudhumai
Ivalaalae Thirudu Poovadhu
Inimaiyaana Inimai

CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam

Patta Pagal Intha Velai
Palar Varugira Saalai
Kangalil Vaalai Eduthu Vandhalae

Pada Padakkum Kannam
Thudi Thudikkum Nenjam
Aval Ennai Kanda Vudan Kaanavilayae

Andha Devathai
Sambal Raaniyoo
Indha Oorilum
Kollai Kaariyoo

Oru Rojaa Ennai Parthithathu
Kaadhal Kaadhal Endru
Oru Gangai Ennai Kudithathu
Dhaagam Dhaagam Endru

CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam

Ninaithida Manam Illai
Urangida Vizhi Illai
Aval Ennai Vazhi Pari Seidhalae

Thaduthida Vazhi Illai
Maruthida Manam Illai
Manmadha Viththaigalai Seidhalae

Eppadi Vazhuven
Idhayam Ilaiyae
Valakku Podavum
Saatchi Ilaiyae

Kaadhal Kannukkul Ennai Pootinaai
Saavi Ketadhum Vetkkam Kaatinaal

See also  Kathari Poovazhagi Lyrics (கத்தரி பூவழகி)

Oru Rojaa Ennai Parthithathu
Kaadhal Kaadhal Endru
Oru Gangai Ennai Kudithathu
Dhaagam Dhaagam Endru

CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
Sattendru Ennai Oruthi Kadanthu Sendralae
Sandhegam Ulladhu Inghu Aval Perilae

Idhanalae Naan Anaivarukkum
Sollum Seidhi Ondru
Ilam Nenjam Indha Paadhaiyil
Thirudu Poovadhundu

Idhai Nanae Thedi Paarpathu
Pudhumaiyana Pudhumai
Ivalaalae Thirudu Poovadhu
Inimaiyaana Inimai

CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam

Tags: CBI Enge Song Lyrics from movie Poovellam Kettuppar. CBI Enge song sung by Sukhwinder Singh. CBI Enge Song Composed by Yuvan Shankar Raja. CBI Enge Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Poovellam Kettuppar movie cast Suriya, Jyothika, Nassar, Vijayakumar, Vadivelu in the lead role actor and actress. Poovellam Kettuppar movie released on 1999