Achacho Punnagai Song Lyrics from movie Shahjahan. Achacho Punnagai song sung by Udit Narayan, Kavita Krishnamurthy. Achacho Punnagai Song
Table of Contents
Achacho Punnagai Song Details
Starring: Vijay, Richa Pallod
Movie: Shahjahan
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: Mani Sharma
Singers: Udit Narayan, Kavita Krishnamurthy
Year: 2001
Achacho Punnagai Song Lyrics in Tamil
அச்சச்சோ புன்னகை
ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை
ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை
அத்திப்பூ புன்னகை
சிந்தாமல் சிதறாமல்
முந்தானை ஏந்திக்கொண்டேன்
உன் புன்னகை ஹோ ஹோ
எனும் சாவியால் ஹோ ஹோ
உன் புன்னகை
எனும் சாவியால்
என் காதல் திறந்துகொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ
ஆள்தின்னும் புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
வாா்த்தையில் காதலை சொன்னாய்
என் வாலிபம் மலா்ந்ததடி
உன்னை கலந்தபின் நான் சென்று குளித்தால்
கடல் குடிநீா் ஆகுமடி
கவிதை ஓ
இது கவிதை ஓ
இன்னும் கற்பனை செய்வோமா
உயிரை இடம் மாற்றி
நம் உதடுகள் சோ்ப்போமா
அம்மம்மா நுனிவிரல் தொட்டே
என் இதயம் பதறியதே
ஆழங்கள் தொட என்னாகும்
என் உயிரே சிதறியதே
நீ தீண்டினால் ஹோ ஹோ
உயிா் தூண்டினால் ஹோ ஹோ
நீ தீண்டினால் உயிா் தூண்டினால்
நெஞ்சில் போக்ரான் வெடிக்கிறதே
அச்சச்சோ புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ
ஆள்தின்னும் புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
பெண்ணுக்குள் இத்தனை சுகமா
அந்த பிரம்மனின் திறம் வாழ்க
எனக்குள் தூங்கிய சுகத்தை
இன்று எழுப்பிய விரல் வாழ்க
அடியே ஓ
சுக வகையே ஓ
இன்னும் ஆயிரம்
கோடியடி கண்ணே ஓ
கொஞ்சம் வளைந்தால் ஓ
என் கற்பனை நீளுமடி
வெட்கத்தை உன் முத்தத்தால்
நீ சலவை செய்துவிடு
பெண் தேகம் ஒரு பேரேடு
உன் பேரை எழுதிவிடு
இரு உதடுகள் ஹோ ஹோ
என் எழுதுகோல் ஹோ ஹோ
இரு உதடுகள் என் எழுதுகோல்
வா அன்பே வளைந்துகொடு
அச்சச்சோ புன்னகை
ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை ஓஹோஹோ
அத்திப்பூ புன்னகை ஓஹோஹோ
சிந்தாமல் சிதறாமல்
முந்தானை ஏந்திக்கொண்டேன்
உன் புன்னகை ஹோ ஹோ
எனும் சாவியால் ஹோ ஹோ
உன் புன்னகை எனும்
சாவியால் என் காதல் திறந்துகொண்டேன்
Achacho Punnagai Song Lyrics
Achacho Punnagai
Aal Thinnum Punnagai
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu
Kaiyodu Maraithu Konden
Achacho Punnagai
Aal Thinnum Punnagai
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu
Kaiyodu Maraithu Konden
Achacho Punnagai
aththi Poo Punnagai
Sindhaamal Sidharaamal
mundhaanai Yendhi Konden
Un Punnagai Ho Ho
Ennum Saaviyaal Ho Ho
Un Punnagai Ennum Saaviyaal
yen Kaadhal Thirandhu Konden
Achacho Punnagai Ho Oho
Aal Thinnum Punnagai Ho Oho
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu
kaiyodu Maraithu Konden
Vaarthaiyil Kaadhalai Sonnai
en Vaalibam Malarndhadhadi
Unnai Kalandha Pin Naan Sendru
kulithaal Kadal Kudineer Aagumadi
Kavithai Oh
Ithu Kavithai Oh
Ennum Karpanai Seivomaa
Uyirai Idam Maatri
nam Udhadugal Serpomaa
Ammamma Nuni Viral Thotte
en Idhayam Padhariyadhae
Azhangal Thoda Ennagum
en Uyire Sidhariyadhae
Nee Theendinaal Ho Ho
Uyir Thoondinaal Ho Ho
Nee Theendinaal
uyir Thoondinaal
nenjil Pokran Vedikindrathae
Achacho Punnagai Ho Oho
Aal Thinnum Punnagai Ho Oho
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu
kaiyodu Maraithu Konden
Pennukul Ithanai Sugama
andha Brahmanin Thiram Vaazhga
Enakul Thoongiya Sugathai
indru Ezhupiya Viral Vaazhga
Adiyae Oh
Suga Vagaiyae Oh
Innum Aayiram Kodiyadi Kannae Oh
Konjam Valaindhaal Oh
En Karpanai Neelumadi
Vetkathai Un Muthathaal
nee Salavai Seidhu Vidu
Penn Dhegam Oru Per Yedu
un Pere Ezhudhi Vidu
Iru Udhadugal Ho Ho
En Ezhudhu Kol Ho Ho
Iru Udhadugal En Ezhudhu Kol
vaa Anbae Valaindhu Kodu
Achacho Punnagai Aal
thinnum Punnagai
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu
kaiyodu Maraithu Konden
Achacho Punnagai Oh Ho
Athi Poo Punnagai Oh Ho
Sindhaamal Sidharaamal
mundhaanai Yendhi Konden
Un Punnagai Ho Ho
Ennum Saaviyaal Ho Ho
Un Punnagai Ennum Saaviyaal
yen Kaadhal Thirandhu Konden
Tags: Achacho Punnagai Song Lyrics from movie Shahjahan. Achacho Punnagai song sung by Udit Narayan, Kavita Krishnamurthy. Achacho Punnagai Song Composed by Mani Sharma. Achacho Punnagai Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Shahjahan movie cast Vijay, Richa Pallod, Meena in the lead role actor and actress. Shahjahan movie released on 2001