Asku Laska Song Lyrics – Nanban

Asku Laska Song Lyrics from movie Nanban. Asku Laska song sung by Vijay Prakash, Chinmayi, Suvi Suresh. Asku Laska Song Composed by Harris Jayaraj.

Asku Laska Song Lyrics

Asku Laska Song Details

Singers : Vijay Prakash and Chinmayi
Music by : Harris Jayaraj

Asku Laska Song Lyrics

Female : Eno thannaalae
Un melae
Kaadhal kondenae
Edho unnalae
En vazhvil
Artham kandenae

Chorus : Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..
Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..

Male : Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Chorus : Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..

Male : Athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Unnidam neetinen
Kaadhalai kattinen

Male : Eno thannaalae
Un melae
Kaadhal kondenae
Edho unnalae
En vazhvil
Artham kandenae

Male : Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Chorus : …………..

Female : Je ji ji ji jee
Jee ji ji ji jeee
Jingilinga jingilinga jingilinga..

Male : Pluto vil
Unai nan koodetruven
Vinmengal porukki
Soodetruven

Male : Mukkonangal padippen
Un mookkin melae
Vittam mattam padippen
Un nenjin melae
Mellidaiyodu
Valaikodu naan aaigiren…
Oohooo…

Female : Hmm…platovin maganaai
Un dhegamaa
Aaraichi nadatha
Naan koodama

Female : Paazhum noyil vizhunthaai
Un kannil kanden
Naalum unnum marunthaai
En mutham thanthen
Un nenjil naadi manivaikka
Kaadhal kaadhal endrae ketka

Female : Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Male : Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

See also  Aanantha Kuyilin Paattu Song Lyrics - Kadhalukku Mariyaathai

Chorus : Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..
Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..

Chorus : Ho ho ho ho hooo…
Ae ae amour amour ae ae ae…
Ae ae amour amour ae ae ae…

Female : Thejavoo kanavil
Thee moottinai
Raja en manadhai
Yen vaattinai

Female : Kappam kettu miratti
Nee veppam kondai
Ratham moththam kodhikka
En pakkam vanthaai
Ven nilaavaga idhamaga
Kuliroottava…

Male : Kannaadi nilavaai
kan koosinaai
Venvanna nizhalai
Mann veesinaai

Male : Pullil pootha pani nee
Oru kallam illai
Virus illa kanini
Un ullam vellai
Nee kollai malli mullai polae
Pillai mellum sollai polae

Male : Asku laska amour amour
Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Female : Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Male : Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Female : Ohoo..athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Male : Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Male & Female : Unnidam neetinen
Kaadhalai kattinen

Male : Eno thannaalae
Un melae
Kaadhal kondenae
Edho unnalae
En vazhvil
Artham kandenae

Female : Aahhaaaa..aa.aaa…
La la la lala laaa…
Aahhaaaa..aa.aaa…
La la la lala laaa…

Asku Laska Song Lyrics – Tamil

பாடகி : சின்மயி
பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே காதல்
கொண்டேனே ஏதோ
உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

குழு : அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
அஸ்த் லைபே அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன்
மேலே

குழு : அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு

ஆண் : அத்தனை
மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துதான்
காதல் சென்டொன்று
செய்தேன் உன்னிடம்
நீட்டினேன் காதலை
காட்டினேன்

See also  Cheran Enna Chozhan Enna Song Lyrics - Moovendhar

ஆண் : ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே காதல்
கொண்டேனே ஏதோ
உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
அஸ்த் லைபே அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன்
மேலே

குழு : …………………..

பெண் : …………………..

ஆண் : ப்ளுடோவில்
உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி
சூடேற்றுவேன்

ஆண் : முக்கோணங்கள்
படிப்பேன் உன் மூக்கின்
மேலே விட்டம் மட்டம்
படிப்பேன் உன் நெஞ்சின்
மேலே மெல்லிடையோடு
வளைகோடு நான் ஆகிறேன்
ஓஹோ

பெண் : ஹ்ம்ம் ப்ளாடோவின்
மகனாய் உன் வேடமா
ஆராய்ச்சி நடத்த நான்
கூடமா

பெண் : பாழும் நோயில்
விழுந்தாய் உன் கண்ணில்
கண்டேன் நாளும் உண்ணும்
மருந்தாய் என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடி மணி
வைக்க காதல் காதல் என்றே
கேட்க

பெண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
அஸ்த் லைபே அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே
ஆண் : லவ் இஷ்டம்
பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல்
உந்தன் மேலே

குழு : அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

குழு : …………………….

பெண் : தேஜாவூ கனவில்
தீ மூட்டினாய் ராஜா என்
மனதை ஏன் வாட்டினாய்

பெண் : கப்பம் கேட்டு
மிரட்டி நீ வெப்பம்
கொண்டாய் ரத்தம்
மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வென் நிலாவாக
இதமாக குளிரூட்டவா

ஆண் : கண்ணாடி நிலவாய்
கண் கூசினாய் வெண்வண்ண
நிழலாய் மண் வீசினாய்

ஆண் : புல்லில் பூத்த
பனி நீ ஒரு கள்ளம்
இல்லை வைரஸ்
இல்லா கணினி உன்
உள்ளம் வெள்ளை
நீ கொல்லை மல்லி
முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும்
சொல்லை போலே

ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ அஸ்கு
லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
பெண் : அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா
சிந்தா இஷ்க் இஷ்க்
மைலே
ஆண் : லவ் இஷ்டம்
பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல்
உந்தன் மேலே

பெண் : ஓஹோ அத்தனை
மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
ஆண் : மொத்தமாய்
கோர்த்துதான் காதல்
சென்டொன்று செய்தேன்
ஆண் & பெண் : உன்னிடம்
நீட்டினேன் காதலை
காட்டினேன்

See also  Anantham Anantham Song Lyrics

ஆண் : ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே காதல்
கொண்டேனே ஏதோ
உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

பெண் : ………………….