Adangathey Movie Song Lyrics in Tamil and English,Adangathey Movie Song Lyrics,Adangathey Song,Adangathey Song Videos, MpLyrics, mplyrics.com.
Table of Contents
Adangathey Movie Song Details
Singer : Arunraja Kamaraj
Music by : G. V. Prakash Kumar
Adangathey Movie Song Lyrics
Male : Adanga maru
Aththu meeru
Thimiri yezhu
Theerthu mudi
Male : Asarathae paniyathae
Udaiyathae uriyathae
Thaniyai endrum
Kalaiyathae kasangathae
Kalangathae othungathae
Thadaigalai kandu
Agalathae igazhathae
Thaniyathae thayangathae
Thuninthu nindru
Asaiyathae isaiyathae
Mudangathae madangathae
Adangathae
Adangathae
Male : Thadai pala udaitheri
Padaigalai sithai theri sithaitheri
Vetkaigal anal pori
Vetriyin visai theri visaitheri
Male : Adangathae
Adangathae
Male : Evan vanthu adakkuvan
Mara thamizh magan unnai
Irappini oru murai
Thuninthu nee pagai udai
Male : Evan vanthu adakkuvan
Mara thamizh magan unnai
Irappini oru murai
Thuninthu nee pagai udai
Male : Unarvukku thirandhezhu
Adakkuvaan vegundezhu
Evanukkum etharkullum
Adakkida nenchitta
Thimirittu ezhunthidu
Thisai ettum paranthidu
Male : Uyarathai adainthu nee
Ulagukku urakkasol
Urakkasol urakkasol
Urakkasol urakkasol
Male : Adangathae
Male : Uravugal unarvugal
Unakkena uthirthida
Paravaigal vilangugal
Thanakkenna pizhaithida
Thimirugal thinavugal
Thanithuvam padaithida
Tharavugal thiramaigal
Unakkena amainthida
Male : Vaa thuninthu nillu
Nee koor ambin villu
Thee parakkum sollu
Ithu thaanda thamizhan dhillu
Adangathey Movie Song Lyrics – Tamil
பாடகர் : அருண்ராஜ் காமராஜ்
இசையமைப்பாளர் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : அடங்க மறு
அத்து மீறு
திமிறி எழு
தீர்த்து முடி
ஆண் : அசராதே பணியாதே
உடையாதே உரியாதே
தனியாய் என்றும்
கலையாதே கசங்காதே
கலங்காதே ஒடுங்காதே
தடைகளை கண்டு
அகழாதே இகழாதே
தனியாதே தயங்காதே
துணிந்து நின்று
அசையாதே இசையாதே
முடங்காதே மடங்காதே
அடங்காதே
அடங்காதே
ஆண் : தடை பல உடைத்தெறி
படைகளை சிதைத் தெறி
சிதைத்தெறி
வேட்கைகள் அனல் பொறி
வெற்றியின் விசைத் தறி
விசைத்தறி
ஆண் : அடங்காதே
அடங்காதே
ஆண் : எவன் வந்து அடக்குவான்
மற தமிழ் மகன் உன்னை
இறப்பினை ஒரு முறை
துணிந்து நீ பகை உடை
ஆண் : எவன் வந்து அடக்குவான்
மற தமிழ் மகன் உன்னை
இறப்பினை ஒரு முறை
துணிந்து நீ பகை உடை
ஆண் : உணர்வுக்கு திறந்தெழு
அடக்குவான் வெகுண்டெழு
எவனுக்கும் எதற்குள்ளும்
அடக்கிட நினைச்சிட்டா
திமிறிட்டு எழுந்திடு
திசை எட்டும் பறந்திடு
ஆண் : உயரத்தை அடைந்து நீ
உலகுக்கு உறக்கச்சொல்
உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல்
உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல்
ஆண் : அடங்காதே
ஆண் : உறவுகள் உணர்வுகள்
உனக்கென உதிர்த்திட
பறவைகள் விலங்குகள்
தனக்கென பிழைத்திட
திமிருகள் திணவுகள்
தனித்துவம் படைத்திட
தரவுகள் திறமைகள்
உனக்கென அமைந்திட
ஆண் : வா துணிந்து நில்லு
நீ கூர் அம்பின் வில்லு
தீ பறக்கும் சொல்லு
இது தாண்ட தமிழன் தில்லு