En Peru Padayappa Song Lyrics – Padayappa

En Peru Padayappa Song Lyrics, Movie Name : Padayappa, Artists: Rajinikanth, Ramya Krishnan and Soundarya, Music Director : A.R. Rahman.

En Peru Padayappa Song Lyrics - Padayappa

En Peru Padayappa Song Details

என் பேரு படையப்பா பாடல் வரிகள்


Starring: Rajinikanth, Ramya Krishnan
Movie: Padayappa
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: A R Rahman
Singers: S. P. Balasubramanyam
Year: 1999

En Peru Padayappa Lyrics in Tamil

சிங்க நடை போட்டு
சிகரத்தில் ஏறு
சிகரத்தை அடைந்தால்
வானத்தில் ஏறு

என் பேரு படையப்பா
இளவட்ட நடையப்பா
என்னோட உள்ளதெல்லாம்
இளஞ்சிங்க படையப்பா

நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா
பின்னால் நூறு படையப்பா
யுத்தம் ஒன்னு வருகையில்
பத்து விரல் படையப்பா
படையப்பா படையப்பா படையப்பா

பாசமுள்ள மனிதனப்பா
நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா
என்றும் நல்ல தம்பி நான் அப்பா
நன்றியுள்ள ஆளப்பா
தாலாட்டி வளர்த்தது
தமிழ்நாட்டு மண்ணப்பா

சிங்க நடை போட்டு
சிகரத்தில் ஏறு
படையப்பா படையப்பா
படையப்பா படையப்பா

என் பேரு படையப்பா
இளவட்ட நடையப்பா
என்னோட உள்ளதெல்லாம்
இளஞ்சிங்க படையப்பா

நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா
பின்னால் நூறு படையப்பா
யுத்தம் ஒன்னு வருகையில்
பத்து விரல் படையப்பா

பாசமுள்ள மனிதனப்பா
நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா

பத்து மாடி வீடு கொண்ட
சொத்து சுகம் வேண்டாம்
பட்டங்களை வாங்கி தரும்
பதவியும் வேண்டாம்

மாலைகள் இட வேண்டாம்
தங்க மகுடமும் தரவேண்டாம்
தமிழ் தாய்நாடு தந்த
அன்பு போதுமே

என் ஒரு துளி வேர்வைக்கு
ஒரு பவுன் தங்க காசு
கொடுத்தது தமிழல்லவா
என் உடல் பொருள் ஆவியை
தமிழுக்கும் தமிழர்க்கும்
கொடுப்பது முறையல்லவா

சிங்க நடை போட்டு
சிகரத்தில் ஏறு
படையப்பா படையப்பா

என் பேரு படையப்பா
இளவட்ட நடையப்பா
என்னோட உள்ளதெல்லாம்
இளஞ்சிங்க படையப்பா

நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா
பின்னால் நூறு படையப்பா
யுத்தம் ஒன்னு வருகையில்
பத்து விரல் படையப்பா
படையப்பா படையப்பா படையப்பா

பாசமுள்ள மனிதனப்பா
நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா..

உன் கையை நம்பி
உயர்ந்திட பாரு
உனக்கென எழுது
ஒரு வரலாறு

உனக்குள்ளே சக்தி இருக்கு
அதை உசுப்பிட வழி பாரு
சுப வேளை நாளை
மாலை சூடிடு

See also  Appan Panna Song Lyrics - Thirupaachi

அட எவனுக்கு என்ன குணம்
எவனுக்கு என்ன பலம்
கண்டதில்லை ஒருவருமே
ஒரு விதைக்குள்ள அடைபட்ட
ஆலமரம் கண் விழிக்கும்
அதுவரை பொறு மனமே..

சிங்க நடை போட்டு
சிகரத்தில் ஏறு
சிகரத்தை அடைந்தால்
வானத்தில் ஏறு

படையப்பா படையப்பா
படையப்பா படையப்பா

என் பேரு படையப்பா
இளவட்ட நடையப்பா
என்னோட உள்ளதெல்லாம்
இளஞ்சிங்க படையப்பா
படையப்பா படையப்பா படையப்பா

நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா
பின்னால் நூறு படையப்பா
யுத்தம் ஒன்னு வருகையில்
பத்து விரல் படையப்பா
படையப்பா படையப்பா படையப்பா

பாசமுள்ள மனிதனப்பா
நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா
என்றும் நல்ல தம்பி நான் அப்பா
நன்றியுள்ள ஆளப்பா
தாலாட்டி வளர்த்தது
தமிழ்நாட்டு மண்ணப்பா

En Peru Padayappa Lyrics In English

Singa Nadai Potu
Sigaraththil Yeru
Sigaraththai Adainthaal
Vaanaththil Yeru

En Peru Padaiyappa
Ilavatta Nadaiyappa
Ennoda Ullathellaam
Ilansinga Padaiyappa

Nenjil Aaru Padaiyappa
Pinaal Nooru Padaiyappa
Yutham Onnu Varugayil
Paththu Viral Padaiyappa
Padaiyappa Padaiyappa Padaiyappa

Paasamulla Manithanappa
Naan Meesavecha Kuzhandaiyappa
Endrum Nalla Thambi Naan Appa
Nandri Ulla Aal Appa
Thaalaati Valarththathu
Tamizhnaatu Mannappa

Singa Nadai Pottu
Sigaraththil Yeru
Padaiyappa Padaiyappa
Padaiyappa Padaiyappa

En Peru Padaiyappa
Ilavatta Nadaiyappa
Ennoda Ullathellaam
Ilansinga Padaiyappa

Nenjil Aaru Padaiyappa
Pinaal Nooru Padaiyappa
Yutham Onnu Varugayil
Paththu Viral Padaiyappa

Paasamulla Manithanappa
Naan Meesavecha Kuzhandaiyappa

Paththu Maadi Veedu Konda
Soththu Sugam Vendaam
Pattangalai Vaangi Tharum
Pathaviyum Vendaam

Maalaigal Idavendam
Thanga Magudamum Tharavendam
Tamizhthaai Naadu Thantha
Anbu Pothumae

En Oru Thuli Viyarvaikku
Oru Pavun Thanga Kaasu
Koduththathu Tamizh Allava
En Udal Porul Aaviyai
Thamizhukkum Thamizharkkum
Koduppadhu Murai Allava

Singa Nadai Pottu
Sigaraththil Yeru
Padaiyappa Padaiyappa

En Peru Padaiyappa
Ilavatta Nadaiyappa
Ennoda Ullathellaam
Ilansinga Padaiyappa

Nenjil Aaru Padaiyappa
Pinaal Nooru Padaiyappa
Yutham Onnu Varugayil
Paththu Viral Padaiyappa
Padaiyappa Padaiyappa Padaiyappa

Paasamulla Manithanappa
Naan Meesavecha Kuzhandaiyappa

Unn Kaiyai Nanbi
Uyarnthida Paaru
Unakkena Ezhuthu
Oru Varalaaru

See also  Assah Pussah Song Lyrics - Muni

Unakkullae Sakthi Irukku
Adhai Usuppida Vazhi Paaru
Subha Velai Naalai
Maalai Soodidu

Ada Evanukku Enna Gunam
Evanukku Enna Balam
Kandathillai Oruvarumae
Oru Vithaikul Adaipatta
Aalamaram Kan Vizhikkum
Adhuvarai Poru Manamae

Singa Nadai Pottu
Sigaraththil Yeru
Sigaraththai Adainthaal
Vaanaththil Yeru

Padaiyappa Padaiyappa
Padaiyappa Padaiyappa

En Peru Padaiyappa
Ilavatta Nadaiyappa
Ennoda Ullathellaam
Ilansinga Padaiyappa
Padaiyappa Padaiyappa Padaiyappa

Nenjil Aaru Padaiyappa
Pinaal Nooru Padaiyappa
Yutham Onnu Varugayil
Paththu Viral Padaiyappa
Padaiyappa Padaiyappa Padaiyappa

Paasamulla Manithanappa
Naan Meesavecha Kuzhandaiyappa
Endrum Nalla Thambi Naan Appa
Nandriulla Aal Appa
Thaalaati Valarththathu
Tamizhnaatu Mannappa

Tags: En Peru Padayappa Song Lyrics from movie Padayappa. En Peru Padayappa song sung by S. P. Balasubramanyam. En Peru Padayappa Song Composed by A R Rahman. En Peru Padayappa Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Padayappa movie cast Rajinikanth, Ramya Krishnan, Sivaji Ganesan, Soundarya in the lead role actor and actress. Padayappa movie released on 1999