Engade Nee Ponae Song Lyrics – Dev

Engade Nee Ponae Song Lyrics from movie Dev. Engade Nee Ponae song sung by S. P. Balasubramanyam. Engade Nee Ponae Song Composed by Harris

Engade Nee Ponae Song Lyrics - Dev

Engade Nee Ponae Song Details

Starring Karthi, Rakul Preet Singh
Movie Dev
Lyric By Kabilan
Music By Harris Jayaraj
Singers S. P. Balasubramanyam
Year 2019

Engade Nee Ponae Song Lyrics in Tamil

என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்

தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே
கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே

என்னை விட்டு உன்னை விட்டு
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்

அந்த வானம் பார்த்தது உன்னாலே
நான் பார்த்த வானவில் எங்கே
அடி நேரில் வந்து நீ நின்னாலே
என் எண்ணம் வண்ணமாகும்

பெரு பாவம் என்பது யார் என்றல்
பல காலம் காலமாய் காதல்
இது ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் என்றென்றும்
ஒரு மூன்றாம் உலகம் மோதல்

நான் என்ன தப்பு செஞ்சேன் புள்ள
உன் காதல் விட்டு என்னை கொள்ள
நீ உன்னை தாண்டி வாடி மெல்ல
எனக்கு என்றும் உன் மேல் கோவம் இல்லை

என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்

என் வத்தி குச்சியின் தல மேலை
நீ காதல் தீயே வைத்தாயே
அதில் வெந்தது போனது நான்தானே
என் காதல் இல்லை கண்ணேய்

என்னை தேதி போல நீ கிழித்தாலும்
தினம் வாழ்த்தும் வாசகம் நானே
என் வாரம் ஏழு நாள் உன்னாலே
ஒரு வருஷம் ஆச்சு டார்லிங்

என் காதல் பத்தி என்ன சொல்ல
அது காதில் ஒன்னும் கேப்பதில்லை
நான் மண்ணுக்குள்ள போகும் முன்னேய்
என் காதல் நீதான் சொல்லு பெண்ணேய்

என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்

See also  Azhagana Thadu Maatram Song Lyrics - Pandavar Bhoomi

தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே
கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே

என்னை விட்டு என்னை விட்டு
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
எங்கடி நீ போன என்னை விட்டு

Engade Nee Ponae Song Lyrics

Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Kadhal Illaa Kadhalana Aanen
Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Kadhal Illaa Kadhalana Aanen

Thanneer Illamal Naanal Illaiye
Kanneer Illamal Kadhal Illaiye

Ennai Vittu Unnai Vittu
Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Kadhal Illaa Kadhalana Aanen

Andha Vaanam Parthathu Unnaale
Naan Partha Vaanavil Enge
Adi Neril Vandhu Nee Ninnaale
En Ennam Vannamaagum

Peru Paavam Yenbathu Yaar Endral
Pala Kaalam Kaalamai Kadhal
Idhu Aanukum Pennukum Endrendrum
Oru Moondram Ulagam Mothal

Naan Enna Tappu Senjen Pulla
Un Kadhal Vittu Ennai Kolla
Nee Unnai Thaandi Vaadi Mella
Enakku Endrum Un Mel Kovam Illai

Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Kadhal Illaa Kadhalana Aanen
Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Kadhal Illaa Kadhalana Aanen

En Vaththi Kuchiyin Thala Melai
Nee Kadhal Theeye Vaiththaiye
Athil Venththu Ponathu Naanthaney
En Kadhal Illai Kanney

Ennai Thethi Pola Nee Kilithaalum
Dhinam Vazhthum Vaasagam Naaney
Yen Vaaram Yezhu Naal Unnaaley
Oru Varusham Aachu Darling

En Kadhal Paththi Enna Solla
Athu Kaathil Onnum Keppathilla
Naan Mannukulla Pogum Munney
En Kadhal Neethan Sollu Penney

Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Kadhal Illaa Kadhalana Aanen

Thanneer Illamal Naanal Illaiye
Kanneer Illamal Kadhal Illaiye

Ennai Vittu Ennai Vittu
Ennai Vittu Engadi Nee Pona
Engadi Nee Pona Ennai Vittu

Tags: Engade Nee Ponae Song Lyrics from movie Dev. Engade Nee Ponae song sung by S. P. Balasubramanyam. Engade Nee Ponae Song Composed by Harris Jayaraj. Engade Nee Ponae Song Lyrics was Penned by Kabilan. Dev movie cast Karthi, Rakul Preet Singh, Prakashraj, Ramya Krishnan in the lead role actor and actress. Dev movie released on 2019