Dappaava Kizhichaan Song Lyrics – lkg

Dappaava Kizhichaan Song Lyrics from movie lkg. Dappaava Kizhichaan song sung by Shruti Haasan. Dappaava Kizhichaan Song Composed by Leon James.

Dappaava Kizhichaan Song Lyrics - lkg

Dappaava Kizhichaan Song Details

Starring: RJ Balaji, Priya Anand
Movie: lkg
Lyrics By: Pa. Vijay
Music By: Leon James
Singers: Shruti Haasan
Year: 2019

Dappaava Kizhichaan Song Lyrics in Tamil

அண்ணாத்த மாஸ் இல்ல பாஸ் இல்ல
ஜெயிச்சு புட்டா லேஸ் இல்ல
ஒ…ஓ… ஓ…ஓ

ஷோவ்க்கான பேஸ் இல்ல பீஸ் இல்ல
ஆனா வேற சாய்ஸ் இல்ல
ஒ…ஓ… ஓ…ஓ

உன் மூஞ்ச எங்க வெப்ப
ஓ பாடி காட்
முனிக்கு பொங்க வெப்ப
ஓ… ஓ… ஓ…ஓ…

ஒடச்சானே மூக்க இப்ப
நீ எப்படி சோத்துல நாக்க வெப்ப

உன் டப்பாவ கிழிச்சான்
கொய்யால கொய்யால
தெறிக்க உட்டான்
டான்ஸ் போடு மச்சான்

உன் டப்பாவ கிழிச்சான்
கொய்யால கொய்யால
தெறிக்க உட்டான்
டப்பா உன் டப்பா
பப்பரபா பாருப்பா

அண்ணாத்தா பேஸ்ல பியூஸ் இல்ல
ஆள பத்தி நியூஸ் இல்ல
ஒ…ஓ… ஓ…ஓ

என்னத்த சொல்லுறது
யார் இப்ப வெல்லுறது
ரேஸ் இல்ல ஒ…ஓ… ஓ…ஓ

நீ மண்ட காஞ்ச
ப்ளாக்கிஸ தீஞ்ச
ஓரமா சாஞ்ச
டேய்…ஓ

ஏத்திட்டேன் ரேஞ்ச
கொடுத்துட்டேன் சேன்ஜ்ஜ
ஆடுறேன் பார் ஊஞ்ச
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஹே என் கங்குலி
ஆட்டத்தில் நீயும் காலி
ஓல்டு தக்காளி
ஓரம் போ டும்மங்கோலி

வா என் பங்காளி
பார்த்துக்கோ வேற ஜோலி
ஜாலி ஜாலி
ஜமாய் டா கோலி

உன் டப்பாவ கிழிச்சான்
கொய்யால கொய்யால
தெறிக்க உட்டான்
டான்ஸ் போடு மச்சான்

உன் ஜிப்பாவ பிரிச்சான்
கொய்யால கொய்யால
பிரிச்சு தைச்சான்
டப்பா உன் டப்பா
பப்பரபா பாருப்பா

அண்ணாத்த மாஸ் இல்ல
பாஸ் இல்ல
ஜெயிச்சு புட்டா லேஸ் இல்ல
ஒ…ஓ… ஓ…ஓ

ஷோவ்க்கான பேஸ் இல்ல
பீஸ் இல்ல
ஆனா வேற சாய்ஸ் இல்ல
ஒ…ஓ… ஓ…ஓ

உன் மூஞ்ச எங்க வெப்ப
ஓ பாடி காட்
முனிக்கு பொங்க வெப்ப
ஓ…ஓ… ஓ

See also  DUMM DUMM LYRICS – Darbar | Rajinikanth

ஒடச்சானே மூக்க இப்ப
நீ எப்படி சோத்துல நாக்க வெப்ப

உன் டப்பாவ கிழிச்சான்
கொய்யால கொய்யால
தெறிக்க உட்டான்
டான்ஸ் போடு மச்சான்

உன் ஜிப்பாவ பிரிச்சான்
கொய்யால கொய்யால
பிரிச்சு தைச்சான்
டப்பா உன் டப்பா
பப்பரபா பாருப்பா

Dappaava Kizhichaan Song Lyrics

Annatha Mass Illa Boss Illa
Jeychi Putta Lays Illa
O… O… O… O…

Showkkana Face Illa Piece Illa
Aana Verai Choice Illa
O… O… O… O…

Un Moonja Enga Veppa
Oh Body God
Munikku Ponga Veppa
Oh… Oh… Oh… Oh…

Odachaaney Mookka Ippa
Nee Eppadi
Soththula Naakka Veppa

Un Dappaava Kizhichaan
Goyyala Goyyala
Therikka Uttaan
Dance Podu Machan

Un Dappaava Kizhichaan
Goyyala Goyyala
Therikka Uttaan
Dappa Un Dappa
Paprappaa Paaruppa

Annatha Face-La Fuse Illa
Aala Paththi News Illa
O… O… O… O…

Ennatha Sollurathu
Yaar Ippo Vellurathu
Race Illa
O… O… O… O…

Nee Manda Kaanja
Black-Ishah Theenja
Oorama Saanja
Dai…O

Yethithen Range-Ah
Kuduthuthen Change-Ah
Aaduren Paar Unja
Hey… Hey… Hey… Hey…

Hey En Ganguly
Aatathil Neeyum Gaali
Old Thakkaali
Oram Po Dummangoli

Vaa En Pangali
Parthuko Verai Joli
Jaali Jaali
Jamai Da Kohli

Un Dappaava Kizhichaan
Goyyala Goyyala
Therikka Uttaan
Dance Podu Machan

Un Jippava Pirichaan
Goyyala Goyyala
Pirichu Thechchan
Dappa Un Dappa
Paprappaa Paaruppa

Annatha Mass Illa Boss Illa
Jeychi Putta Lays Illa
O… O… O… O…

Showkkana Face Illa Piece Illa
Aana Verai Choice Illa
O… O… O… O…

Un Moonja Enga Veppa
Oh Body God
Munikku Ponga Veppa
Oh…Oh…Oh

Odachaaney Mookka Ippa
Nee Eppadi
Soththula Naakka Veppa

Un Dappaava Kizhichaan
Goyyala Goyyala
Therikka Uttaan
Dance Podu Machan

Un Jippava Pirichaan
Goyyala Goyyala
Pirichu Thechchan
Dappa Un Dappa
Paprappaa Paaruppa

See also  Chinnanchiru Kiliye Song Lyrics - Velvet Nagaram

Tags: Dappaava Kizhichaan Song Lyrics from movie lkg. Dappaava Kizhichaan song sung by Shruti Haasan. Dappaava Kizhichaan Song Composed by Leon James. Dappaava Kizhichaan Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. lkg movie cast RJ Balaji, Priya Anand, Nanjil Sampath, J. K. Rithesh in the lead role actor and actress. lkg movie released on 2019