Chinna Vayasula Song Lyrics from movie Pandavar Bhoomi. Chinna Vayasula song sung by Ramani Bharadwaj. Chinna Vayasula Song Composed by Ramani
Table of Contents
Chinna Vayasula Song Details
Starring: Arun Vijay, Shamitha Shreekumar
Movie: Pandavar Bhoomi
Lyrics By: Snehan
Music By: Ramani Bharadwaj
Singers: Ramani Bharadwaj
Year: 2001
Chinna Vayasula Song Lyrics in Tamil
சின்ன வயசில ஓடி புடிச்சேன்
நித்தம் கபடிகள் ஆடி ஜெயிச்சேன்
சின்ன வயசுல ஓடி புடிச்சேன்
நித்தம் கபடிகள் ஆடி ஜெயிச்சேன்
கட்டாந்தரை எல்லாம் கண்கள் சிமிட்டுதே
பட்ட மரம் கூட பாா்த்து சிரிக்குதே
பழைய நெனவு திரும்புதே
பாவம் மனசு ஏங்குதே
மண்ணு மணக்குதே நெஞ்சு வரைக்கும்
கண்ணு கலங்குதே கள்ளி செடிக்கும்
கொடுக்கா புளி மரமும்
கொத்து கொத்தா காய்ச்சிருக்கு
காது குத்தி கறி சமைச்ச
நாளும் நெனவிருக்கு
மீண்டும் இளமை திரும்புமா
உதிர்ந்த உறவு பூக்குமா
நடந்து பழகிய வீதி வெளி எல்லாம்
காதோடு கை குலுக்கி நலம் கேக்குதே
வெளஞ்ச நிலம் எல்லாம் வயச மறந்து
தான் பழசை மறக்காமல் தலை ஆட்டுதே
மழைக்கு குடை புடிச்ச
மாமரமும் காணலையே
வழுக்கும் வரப்பில் எல்லாம்
ஓடி பாக்க திறம் இல்லையே
காலம் கேள்வி கேக்குதே
கண்ணீர் கண்ணை மறைக்குதே
காலம் கேள்வி கேக்குதே கண்ணீர்
கண்ணை மறைக்குதே
Chinna Vayasula Song Lyrics
Chinna Vayasila Odi Pudichen
Niththam Kabadigal Aadi Jeyichen
Chinna Vayasila Odi Pudichen
Niththam Kabadigal Aadi Jeyichen
Kattaan Tharaiyellaam
Kangal Simittudhae
Patta Maram Kooda
Paarthu Sirikkudhae
Pazhaiya Nenavu Thirumbudhae
Paavam Manasu Yengudhae
Mannu Manakkudhae Nenju Varaikkum
Kannu Kalangudhae Kalli Chedikkum
Kudukkaa Puli Maramum
Koththu Koththaa Kaachirukku
Kaadhu Kuththi Kari Samaicha
Naalum Nenavirukku
Meendum Ilamai Thirumbumaa
Udhirndha Uravu Pookkumaa
Nadandhu Pazhagiya
Veedhi Veli Ellaam
Kaadhodu Kai Kulukkki
Nalam Kekudhae
Velanja Nelam Ellam
Vayasa Marandhudhaan
Pazhasai Marakaamal
Thalai Aatudhae
Mazhaikku Kodai Pudichcha
Maamaaramum Kaanalaiyae
Vazhukkum Varappil Ellaam
Odi Paaka Thiram Illaiyae
Kaalam Kelvi Kekudhae
Kanneer Kannai Maraikudhae
Kaalam Kelvi Kekudhae
Kanneer Kannai Maraikudhae
Tags: Chinna Vayasula Song Lyrics from movie Pandavar Bhoomi. Chinna Vayasula song sung by Ramani Bharadwaj. Chinna Vayasula Song Composed by Ramani Bharadwaj. Chinna Vayasula Song Lyrics was Penned by Snehan. Pandavar Bhoomi movie cast Arun Vijay, Shamitha Shreekumar, Rajkiran, Ranjith, Vijayakumar, Charle in the lead role actor and actress. Pandavar Bhoomi movie released on 2001