Chandiyera Chandiyera Song Lyrics – Virumandi

Chandiyera Chandiyera Song Lyrics from movie Virumaandi. Chandiyera Chandiyera song sung by Shreya Ghoshal. Chandiyera Chandiyera Song Lyrics – Virumaandi

Chandiyera Chandiyera Song Lyrics - Virumandi

Chandiyera Chandiyera Song Details

Starring: Kamal Haasan, Abhirami
Movie: Virumaandi
Lyrics By: Kamal Haasan
Music By: Ilaiyaraaja
Singers: Shreya Ghoshal
Year: 2004

Chandiyera Chandiyera Song Lyrics in Tamil

ஈச ஈசானே ஈச கரையானே
உங்கப்பனும் ஆத்தாளும்
தண்ணி கரையோரம் செத்து கிடக்காங்க
அங்கிட்டு போனேனா ரெக்கைய பிப்பாங்க
என்கிட்ட ஓடியா என் கிட்ட ஓடியா

சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
சண்டியரே சண்டியரே கண்ணு
போட்டேன் உங்க மேல ஒண்டியில
நிக்கிறேனே கண்டு கொள்ளுங்க

அந்தியில சந்தியில
அங்க அங்க உங்க மோகம்
வந்து வந்து வாட்டுதென்னை
வார்த்தை சொல்லுங்க

ஊரும் ஒரு மாதிரி தான்
உன்னை என்னை பாக்குதையா
கண்ணு காது மூக்கு வெச்சு கண்ட
படி பேசுதையா கவலை இல்ல
காத்துல விடு பதில சொல்லு

சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
ஒண்டியில நிக்கிறேனே கண்டு
கொள்ளுங்க

வீராப்பு பேசி நின்ன
விரட்டும் என்னை வீட்டுக்குள்ளே
உன் உருவம் விரட்டுது அடங்காத
காளையை போல் அடி மனசு
அதனையும் உன் நெனைப்பில் அடங்குது

ஈசலை போல் நான் பறந்து
வெளிச்சத தேட ஈசன போல் நீ
இழுத்து உன் ஒளியில் போடு
சிறகோடு பறந்தாலும் சிறு
பொழுது உன்னை சேர ஆசை
வேர் என்ன பேச

சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
ஒண்டியில நிக்கிறேனே கண்டு
கொள்ளுங்க ஊரும் ஒரு மாதிரி
தான் உன்னை என்னை பாக்குதையா
கண்ணு காது மூக்கு வெச்சு கண்டபடி
பேசுதையா கவலை இல்ல காத்துல
விடு பதில சொல்லு

சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
சண்டியரே சண்டியரே கண்ணு
போட்டேன் உங்க மேல ஒண்டியில
நிக்கிறேனே கண்டு கொள்ளுங்க

அந்தியில சந்தியில
அங்க அங்க உங்க மோகம்
வந்து வந்து வாட்டுதென்னை
வார்த்தை சொல்லுங்க

ஈச ஈசானே ஈச கரையானே
உங்கப்பனும் ஆத்தாளும் தண்ணி
கரையோரம் செத்து கிடக்காங்க
அங்கிட்டு போனேனா ரெக்கைய பிப்பாங்க
என்கிட்ட ஓடியா என் கிட்ட ஓடியா

See also  Aval Appadi Ondum Azhagu Illai Song Lyrics - Angadi Theru

Chandiyera Chandiyera Song Lyrics

Eesa Eesaanae Eesa Karaiyaanae
Ungappanum Aathaalum
Thanni Karaiyoram
Seththu Kidakkaanga
Angittu Poneenna
Rekkaiya Pippaanga
Enkitta Odiya Enkitaa Odiya

Chandiyera Chandiyera
Kannupotten Unga Mela
Chandiyera Chandiyera
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga

Andhiyila Sandhiyila
Angha Angha Unga Mogham
Vandhu Vandhu Vaattudhennai
Vaarthai Sollunga

Oorum Oru Maadhiridhan
Unnai Ennai Paakudhaiya
Kannu Kaadhu Mookku Vechu
Kandapadi Pesudhaiya
Kavalai Ila Kaathulavidu Badhila Sollu

Chandiyera Chandiyera
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga

Veeraappu Pesi Ninna Virattum Ennai
Veettukullae Un Uruvam Verattuthu
Adangadha Kaalayai Pol Adimanasu
Athanaiyum Un Nenaippil Adanguthu

Eesalaipol Naan Parandhu
Velichatha Theda
Eesana Pol Nee Izhuthu
Un Oliyil Podu
Siragodu Parandhaalum
Sirupozhudhu Unai Sera Aasa
Verenna Pesa

Chandiyera Chandiyera
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga
Oorum Oru Maadhiridhan
Unnai Ennai Paakudhaiya
Kannu Kaadhu Mookku Vechu
Kandapadi Pesudhaiya
Kavalai Ila Kaathulavidu Badhila Sollu

Chandiyera Chandiyera
Kannupotten Unga Mela
Chandiyera Chandiyera
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga

Andhiyila Sandhiyila
Angha Angha Unga Mogham
Vandhu Vandhu Vaattudhennai
Vaarthai Sollunga

Eesa Eesaanae Eesa Karaiyaanae
Ungappanum Aathaalum
Thanni Karaiyoram
Seththu Kidakkaanga
Angittu Poneenna
Rekkaiya Pippaanga
Enkitta Odiya Enkitaa Odiya

Tags: Chandiyera Chandiyera Song Lyrics from movie Virumaandi. Chandiyera Chandiyera song sung by Shreya Ghoshal. Chandiyera Chandiyera Song Composed by Ilaiyaraaja. Chandiyera Chandiyera Song Lyrics was Penned by Kamal Haasan. Virumaandi movie cast Kamal Haasan, Abhirami, Pasupathy, Napoleon, Rohini, Shanmugarajan, Nassar in the lead role actor and actress. Virumaandi movie released on 2004