Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics – Jai Hind

Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics from movie Jai Hind. Bodhai Yeri Pochu song sung by Suresh Peters, S. P. Sailaja. Bodhai Yeri Pochu Song Composed

Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics - Jai Hind

Bodhai Yeri Pochu Song Details

Starring: Arjun, Ranjitha
Movie: Jai Hind
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: Vidyasagar
Singers: Suresh Peters, S. P. Sailaja
Year: 1994

Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics in Tamil

போதை ஏறி போச்சு
புத்தி மாறி போச்சு
சுற்றும் பூமி எனக்கே
சொந்தமாகி போச்சு

போதை ஏறி போச்சு
புத்தி மாறி போச்சு
சுற்றும் பூமி எனக்கே
சொந்தமாகி போச்சு

காற்றில் ஏறி வானம் சென்று
காதலிக்க வா வா வா
காவல் மீறி வேலி ஏறி
கட்டறுத்து வா வா வா

போதை ஏறி போச்சு
புத்தி மாறி போச்சு
சுற்றும் பூமி எனக்கே
சொந்தமாகி போச்சு

யோகம் என்பதற்கும்
மோகம் என்பதற்கும்
தேகம் ரொம்ப முக்கியம்
பெண்ணில் யோகம் கண்டு

கண்ணில் நியாயம் கண்டு
வாழ்ந்தால் முக்தி நிச்சயம்

திராட்ச்சை வேறுதான்
தேனும் வேறுதான்
ஒன்று சேர்ப்பதே போதை
நீயும் வேறுதான் நானும் வேறுதான்

ஒன்று சேர்க்கிறாள் பாவை
சுதந்திரம் எங்கே சொர்கமும் அங்கே

போதை ஏறி போச்சு
புத்தி மாறி போச்சு
சுற்றும் பூமி எனக்கே
சொந்தமாகி போச்சு

பூவில் முக்குளித்து
வண்டு தேனெடுக்கும்
நானும் முக்குளிக்கவா
உன்னில் நான் குதித்து

உள்ளே நீச்சலிட்டு
பெண்ணே முத்தெடுக்கவா

போதை கொண்டுதான்
பூமி சுற்றுது
நானும் சுற்றினால் என்ன
ஆசை மீறிடும் அந்த வேளையில்

அத்து மீறினால் என்ன
பறவைகள் போல பறந்தால் என்ன

போதை ஏறி போச்சு
புத்தி மாறி போச்சு
சுற்றும் பூமி எனக்கே
சொந்தமாகி போச்சு

காற்றில் ஏறி வானம் சென்று
காதலிக்க வா வா வா
காவல் மீறி வேலி ஏறி
கட்டறுத்து வா வா வா

போதை ஏறி போச்சு
ஜினுக்கு சக் சக்கு ஜிங்
புத்தி மாறி போச்சு
ஜினுக்கு சக் சக்கு ஜிங்

சுற்றும் பூமி எனக்கே
சொந்தமாகி போச்சு

See also  Annamalai Annamalai Song Lyrics - Annamalai

Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics

Bodhai Yeri Pochu
Budhi Maari Pochu
Suttrum Bhoomi Enakkae
Sondhamaagi Pochchu

Bodhai Yeri Pochu
Budhi Maari Pochu
Suttrum Bhoomi Enakkae
Sondhamaagi Pochchu

Kaattril Yeri Vaanam Sendru
Kaadhalikka Vaa Vaa Vaa
Kaaval Meeri Vaeli Yeri
Kattaruththu Vaa Vaa Vaa

Bodhai Yeri Pochu
Budhi Maari Pochu
Suttrum Bhoomi Enakkae
Sondhamaagi Pochchu

Yogam Enbhadharkkum
Mogam Enbhadharkkum
Dhegam Rombha Mukkiyam
Pennil Yogam Kandu

Kannil Gnyaanam Kandu
Vaazhndhaal Mukthi Nichayam

Thraatchchai Verudhaan
Thaenum Verudhaan
Ondru Serppadhae Bodhai
Neeyum Verudhaan Naanum Verudhaan

Ondru Serkkiraal Paavai
Sudhandhiram Engae Sorgamum Angae

Bodhai Yeri Pochu
Budhi Maari Pochu
suttrum Bhoomi Enakkae
Sondhamaagi Pochchu

Poovil Mukkulithu
Vandum Thaenedukkum
Naanum Mukkulikkavaa
Unnil Naan Kudhiththu

Ullae Neechalittu
Pennae Muthedukkavaa

Bodhai Kondudhaan
Bhoomi Suttrudhu
Naanum Suttrinaal Enna
Aasai Meeridum Andha Velaiyil

Aththu Meerinaal Enna
Paravaigal Pola Parandhaal Enna

Bodhai Yeri Pochu
Budhi Maari Pochu
Suttrum Bhoomi Enakkae
Sondhamaagi Pochchu

Kaattril Yeri Vaanam Sendru
Kaadhalikka Vaa Vaa Vaa
Kaaval Meeri Vaeli Yeri
Kattaruththu Vaa Vaa Vaa

Bodhai Yeri Pochu
Jinukku Chak Chakku Jing
Budhi Maari Pochu
Jinukku Chak Chakku Jing

Suttrum Bhoomi Enakkae
Sondhamaagi Pochchu

Tags: Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics from movie Jai Hind. Bodhai Yeri Pochu song sung by Suresh Peters, S. P. Sailaja. Bodhai Yeri Pochu Song Composed by Vidyasagar. Bodhai Yeri Pochu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Jai Hind movie cast Arjun, Ranjitha, Goundamani, Manorama, Senthil, Major Sundarrajan, Charuhasan, Kalyan Kumar, Rajesh, Devan in the lead role actor and actress. Jai Hind movie released on 1994