Agalaathey Song Lyrics – Nerkonda Paarvai

Agalaathey Song Lyrics from movie Nerkonda Paarvai. Agalaathey song sung by Prithivee, Yuvan Shankar Raja. Agalaathey Song Composed by Yuvan

Agalaathey Song Details

Starring: Ajith Kumar, Shraddha Srinath
Movie: Nerkonda Paarvai
Lyric By: Pa. Vijay
Music By: Yuvan Shankar Raja
Singers: Prithivee, Yuvan Shankar Raja
Year: 2019

Agalaathey Song Lyrics in Tamil

நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

அகலாதே அகலாதே
நொடிகூட நகராதே
செல்லாதே செல்லாதே
கணம் தாண்டி போகாதே

நகராமல் உன் முன் நின்றே
பிடிவாதம் செய்ய வேண்டும்
அசராமல் முத்தம் தந்தே
அலங்காரம் செய்ய வேண்டும்

நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

நீ எந்தன் வாழ்வில் மாறுதல்
என் இதயம் கேட்ட ஆறுதல்
மடி சாயும் மனைவியே
பொய் கோபப் புதல்வியே

நாடு வாழ்வில் வந்த உறவு நீ
இதயத்தின் தலைவி நீ
பேரன்பின் பிறவி நீ

என் குறைகள் நூறை மறந்தவள்
எனக்காக தன்னை துறந்தவள்
மனசாலே என்னை மணந்தவள்
அன்பாலே உயிரை அளந்தவள்
உன் வருகை என் வரமாய் ஆனதே

நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

Agalaathey Song Lyrics

Nadai Paadhai Poovanangal Paarthu
Nigazhkala Kanavugalil Pooththu
Oru Moochchin Oosaiyilae
Ondraai Vazhdhiruppom

Vaa Ullankaigalai Korthu
Kai-regai Mothamum Serthu
Sila Dhoora Payangalil
Siragaai Serndhiruppom

Agalaathae Agalaathae
Nodikooda Nagaraadhae
Sellaadhae Sellaadhae
Kanam Thaandi Pogaathae

See also  Ajukku Gumukku - Naan Sirithal Tamil Song Lyrics - mp3 download

Nagaraamal Un Mun Nindrae
Pidivadham Seiya Vendum
Asaraamal Muththam Thanthae
Alangaaram Seiya Vendum

Nadai Paadhai Poovanangal Paarthu
Nigazhkala Kanavugalil Pooththu
Oru Moochchin Oosaiyilae
Ondraai Vazhdhiruppom

Vaa Ullankaigalai Korthu
Kai-regai Mothamum Serthu
Sila Dhoora Payangalil
Siragaai Serndhiruppom

Nee Endhan Vaazhvil Maarudhal
En Idhayam Kaetta Aarudhal
Madi Saayum Manaiviyae
Poi Kova-puthalviyae

Nadu Vaazhvil Vantha Uravu Nee
Nedunthooram Thodarum Ninaivu Nee
Idhaiyathin Thalaivi Nee
Peranbin Piravi Nee

En Kuraigal Noorai Marandhaval
Enakaaga Thannai Thuranthaval
Manasalae Ennai Mananthaval
Anbaalae Uyirai Alanthaval
Un Varugai En Varamaai Aanadhae

Nadai Paadhai Poovanangal Paarthu
Nigazhkala Kanavugalil Pooththu
Oru Moochchin Oosaiyilae
Ondraai Vazhdhiruppom

Ondraai Vazhdhiruppom

Vaa Ullankaigalai Korthu
Kai-regai Mothamum Serthu
Sila Dhoora Payangalil
Siragaai Serndhiruppom

Siragaai Serndhiruppom

Agalaathey Song Video – Nerkonda Paarva

Tags: Agalaathey Song Lyrics from movie Nerkonda Paarvai. Agalaathey song sung by Prithivee, Yuvan Shankar Raja. Agalaathey Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Agalaathey Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Nerkonda Paarvai movie cast Ajith Kumar, Shraddha Srinath, Abirami Venkatachalam, Andrea Tariang, Vidya Balan, Arjun Chidambaram, Adhik Ravichandran in the lead role actor and actress. Nerkonda Paarvai movie released on 2019