Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics – Samudhiram

Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics from movie Samudhiram. Azhagana Chinna Devathai song sung by Shankar Mahadevan, Harini. Azhagana Chinna

Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics

Azhagana Chinna Devathai Song Details

Starring: Sarathkumar, Murali, Manoj Bharathiraja, Kaveri, Abhirami
Movie: Samudhiram
Music By: Sabesh-Murali
Singers: Shankar Mahadevan, Harini
Year: 2001

Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics in Tamil

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

அழகான சின்ன தேவதை
அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை
நம் வானில் வான வேடிக்கை

இது போல சொந்தம் தந்ததால்
இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம்
உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால்
இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம்

சரவெடிப்போல் சேர்ந்து
நாம் சிரிக்கலாம்
அதிரடியாய் வாழ்ந்து
நாம் காட்டலாம்

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

நம்மை கண்டு ஊரின்
கண்கள் பட்டதாலே
நட்சத்திர கூட்டம்
திருஷ்டி சுத்தி போடும்

தமிழில் உள்ள பிரிவென்ற சொல்லை
நாங்கள் இங்கு அழித்திடுவோமே

வந்து வந்து மோதும்
சின்ன சின்ன சோகம் எல்லாம்
ஒன்று சேர்ந்து நாங்கள்
ஊதும் போது ஓடிப்போகும்

எங்களுக்குள் நாங்கள்
செல்ல பேரை வைத்துக்கொண்டு
செல்லமாக நாளும்
சொல்லி சொல்லி பார்ப்பதுண்டு

அள்ளி அள்ளி அன்பை தந்து
மெல்ல மெல்ல உள்ளம் திருடும்
கொள்ளை கூட்டம் நாங்கள் தானல்லோ

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

அழகான சின்ன தேவதை
அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை
நம் வானில் வான வேடிக்கை

See also  Azhage Song Lyrics - Action

ஓ கோடை வெயில் நேர
இளநீரை போல
இதமாக தானே
நாங்கள் பேசுவோம்

சுமைகளை சுகமாய் ஏற்போம்
சுகங்களை சமமாய் பிரிப்போம்

விட்டு தந்து வாழ
நம்மை போல யாரு யாரு
வண்டிக்கட்டிக் கொண்டு
எட்டு திக்கும் தேடு தேடு

தூங்கும் போது கூட
புன்னகைகள் மின்ன மின்ன
தங்கை தொட்டு தந்தால்
தண்ணீர் கூட தீர்த்தமாகும்

இன்னும் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
ஆக மொத்தம் இந்த வாழ்க்கை
அர்த்தமுள்ள வாழ்க்கைதானல்லோ

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

அழகான சின்ன தேவதை
அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை
நம் வானில் வான வேடிக்கை

இது போல சொந்தம் தந்ததால்
இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம்
உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால்
இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம்

சரவெடிப்போல் சேர்ந்து
நாம் சிரிக்கலாம்
அதிரடியாய் வாழ்ந்து
நாம் காட்டலாம்

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Azhagaana Chinna Devathai
Aval Thaanae Engal Punnagai
Naal Thorum Ingu Pandigai
Nam Vaanil Vaana Vedikkai

Idhu Pola Sontham Thanthathaal
Iraiva Vaa Nandri Solgirom
Unakethum Sogam Thondrinaal
Ingae Vaa Inbam Tharugirom

Saravedi Pol Sernthu
naam Sirikkalaam
Adhiradiyaai Vazhnthu
naam Kaatalaam

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

See also  Adi Anarkali Song Lyrics - Varushamellam Vasantham

Nammai Kandu Oorin
Kangal Pattathaalae
Natchathira Koottam
Thirushti Suthi Podum

Thamizhil Ulla Pirivendra Sollai
Naangal Ingu Azhithiduvomae

Vanthu Vanthu Modhum
Chinna Chinna Sogam Ellaam
Ondru Sernthu Naangal
Oodhum Podhu Odi Pogum

Engalukkul Naangal
Sella Perai Vaithu Kondu
Sellamaaga Naalum
Solli Solli Paarppathundu

Alli Alli Anbai Thanthu
Mella Mella Ullam Thirudum
Kollai Koottam Naangal Thaan Allo

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Azhagaana Chinna Devathai
Aval Thaanae Engal Punnagai
Naal Thorum Ingu Pandigai
Nam Vaanil Vaana Vedikkai

Oh Kodai Veyil Nera
Ilaneerai Pola
Idhamaaga Thaanae
Naangal Pesuvomae

Sumaigalai Sugamaai Yerpom
Sugangalai Samamaai Pirippom

Vittu Thanthu Vaazha
Nammai Pola Yaaru Yaaru
Vandi Katti Kondu
Ettu Thikkum Thedu Thedu

Thoongum Podhu Kooda
Punnagaigal Minna Minna
Thangai Thottu Thanthaal
Thanneer Kooda Theertham Aagum

Innum Solla Vaarthai Illai
Aaga Motham Intha Vaazhkai
Arthamulla Vaazhkai Thaan Allo

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Azhagaana Chinna Devathai
Aval Thaanae Engal Punnagai
Naal Thorum Ingu Pandigai
Nam Vaanil Vaana Vedikkai

Idhu Pola Sontham Thanthathaal
Iraiva Vaa Nandri Solgirom
Unakethum Sogam Thondrinaal
Ingae Vaa Inbam Tharugirom

Saravedi Pol Sernthu
Naam Sirikkalaam
Adhiradiyaai Vazhnthu
naam Kaatalaam

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo

Tags: Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics from movie Samudhiram. Azhagana Chinna Devathai song sung by Shankar Mahadevan, Harini. Azhagana Chinna Devathai Song Composed by Sabesh-Murali. Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics was Penned by . Samudhiram movie cast Sarathkumar, Murali, Manoj Bharathiraja, Kaveri, Abhirami, Sindhu Menon, Monal Naval in the lead role actor and actress. Samudhiram movie released on 2001