Anjathe Jeeva Song Lyrics, Movie Name: Jodi, Artists: Prashanth and Simran, Music Director: A.R. Rahman.

Table of Contents
Anjathe Jeeva Song Details
Starring: Prashanth, Simran
Movie: Jodi
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: A R Rahman
Singers: Swarnalatha, Sirkazhi G. Sivachidambaram
Year: 1999
Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil
ஜீவா ஜீவா
ஓஓஓஓ
ஜீவா ஜீவா
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே
அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே
அன்பே வா
என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா
என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா
பூக்களையே ஆயுத்தமாய்
கொண்டவன் நீதானே
பூவிாிந்து என்னுயிரை
கொன்றவன் நீதானே
என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம்
அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற
தேவா தேவா வா
ஒரு பூவுக்குள்
வசிக்கிற நிலவே வா
என் போா்வைக்குள்
அடிக்கிற வெயிலே வா
ஒரு புன்னகை பூக்கும்
பூவே வா ஜீவா ஜீவா
காதல் இல்லாத நகரம்
அது காற்று இல்லாத நரகம்
காதல் இல்லாத நகரம்
அது காற்று இல்லாத நரகம்
காற்று இல்லாத இடமும்
அட காதல் தொியாமல் நுழையும்
கண்ணில் மணியாகி
உன்னில் உயிராகி
காதல் யோகம்
கொண்டாட வேண்டும்
சந்திர மண்டலம் எல்லாம்
நாம் தாவி விளையாடவேண்டும்
ஒன்பது கிரகம் தாண்டி
நாம் ஓடி விளையாட வேண்டும்
வானம் முடியும்
முடியாது காதல் பயணம்
என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா
என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம்
அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள்
தீா்க்கிற தேவா தேவா வா
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே
அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே
அன்பே வா
காதல் தப்பென்று சொல்ல
அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல
காதல் தப்பென்று சொல்ல
அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல
இரவு நேரத்து போாில்
நீ என்னை எப்போது வெல்ல
பெண்மை தோற்றாலும்
ஆண்மை தோற்றாலும்
முடிவில் இருவரும்
ஒன்றாக வேண்டும்
ஒவ்வொரு காலையின் போதும்
உன் மாா்பில் நான் தூங்க வேண்டும்
காலங்கள் முடிகின்ற போதும்
உன்னை நெஞ்சில் நான் தாங்க வேண்டும்
மீண்டும் மீண்டும் நாம்
காதல் ஜென்மம் காணலாம்
என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
ஜீவா ஜீவா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா
Anjathe Jeeva Song Lyrics
Jeeva Jeeva
Oh Oh Oh Oh
Jeeva Jeeva
Anjaadhae Jeeva
nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae
anbae Vaa Jal
Anjaadhae Jeeva
nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae
anbae Vaa
Ennai Kollaiyitu
pogum Azhagae Vaa
Ennai Kondru Vitu
pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire
va Va Va Va
Jeeva Jeeva
Ennai Kollaiyitu
pogum Azhagae Vaa
Ennai Kondru Vitu
pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire
va Va Va Va
Jeeva Jeeva
Pookalayae Aayuthamaai
Kondavan Neethaanae
Poovirinthu En Uyirai
kondravan Neethaanae
En Uyirukul
surakindra Ootrae Vaa
Pen Ragasiyam A
rigindra Kaatrae Vaa
Thevaigal Theerkira
deva Deva Vaa
Oru Poovukul Vasikira Nilavae Vaa
En Porvaikul Adikira Veyilae Vaa
Oru Punnagai Pookum Poovae Vaa
Jeeva Jeeva Aa
Kaadhal Illaatha Nagaram
Adhu Kaatru Illaatha Naragam
Kaadhal Illaatha Nagaram
Adhu Kaatru Illaatha Naragam
Kaatru Illaatha Idamum Ada
Kaadhal Theriyaamal Nuzhayum
Kannil Maniyaagi Unnil Uyiraagi
Kaadhal Yogam Kondaada Vendum
Chandhira Mandalam Ellam
Naam Thaavi Vilayaada Vendum
Onbathu Kiragam Thaandi
Naam Odi Vilayaada Vendum
Vaanam Mudiyum
Mudiyaathu Kaadhal Payanam
Ennai Kollaiyitu
pogum Azhagae Vaa
Ennai Kondru Vitu
pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire
va Va Va Va
Jeeva Jeeva
En Uyirukul Surakindra Ootrae Vaa
Pen Ragasiyam Arigindra Kaatrae Vaa
Thevaigal Theerkira Deva Deva Vaa
Anjaadhae Jeeva
nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae
anbae Vaa Jal
Anjaadhae Jeeva
nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae
anbae Vaa
Kaadhal Thapendru Solla
Adhu Keta Sol Ondrum Alla
Kaadhal Thapendru Solla
Adhu Keta Sol Ondrum Alla
Iravu Nerathu Poril
nee Ennai Eppothu Vella
Penmai Thotraalum Aanmai Thotraalum
Mudivil Iruvarum Ondraaga Vendum
Ovvoru Kaalayin Bothum Un
Maarpil Naan Thoonka Vendum
Kaalangal Mudikindra Bothum Unnai
Nenjil Naan Thaanga Vendum
Meendum Meendum Naam
Kaadhal Jenmam Kaanalaam
Ennai Kollaiyitu
pogum Azhagae Vaa
Jeeva Jeeva
Ennai Kondru Vitu
pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire
va Va Va Va
Jeeva Jeeva
Tags: Anjathe Jeeva Song Lyrics from movie Jodi. Anjathe Jeeva song sung by Swarnalatha, Sirkazhi G. Sivachidambaram. Anjathe Jeeva Song Composed by A R Rahman. Anjathe Jeeva Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Jodi movie cast Prashanth, Simran, Vijayakumar, Nassar in the lead role actor and actress. Jodi movie released on 1999