Anjam Number Song Lyrics – Kaalamellam Kaathiruppen

Anjam Number Song Lyrics, Movie Name : Kaalamellam Kaathiruppen, Artists : Vijay and Dimple, Music Director : Deva.

Anjam Number 2 Song Lyrics

Anjam Number Song Details

Starring: Vijay, Dimple
Movie: Kaalamellam Kaathiruppen
Lyrics By: R. Sundarrajan
Music By: Deva
Singers: Vijay
Year: 1997

Anjam Number Song Lyrics in Tamil

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி
தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்க போனேன்
தந்தானக்குயிலே

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்க போனேன் தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே

சிவானந்தா காலனியில்
பஸ்ஸு நின்னது
அங்க பஸ்ஸுக்காக வந்து
நின்ன பொண்ணு என்னது

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்க போனேன் தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே

ஒன்னு ரெண்டு நம்பெரெல்லாம்
ஒன்பதுல முடிஞ்சிடும்
முன்ன பின்ன போட்டதுன்ன
லட்சகணக்கு மேல வரும்

எத்தனையோ தலமுறை
சொத்து இருக்கு எங்களுக்கு
அத்தனையும் சொல்லனும்னு
தேவையில்லை உங்களூக்கு

ஆனைமலை ஆறுகுளம்
எங்க பேருலே
இந்த அக்கா மக
ஊரு மட்டும் இன்னும் சேரல

எங்க ஊரு ஆறு
எல்லாருக்கும் சேரும்
எங்க ஊரு ஆறு
எங்கேயும் போய் சேரும்
ஆத்துகுள்ள நீந்தி போனா
அக்கரை போய் சேரும்

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்க போறோம் தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே

கண்ணுமணி பொன்னுமணி
கண்டவங்க சொல்லும்படி
சின்னமணி சொன்னபடி
எல்லாமே அத்துபடி

சுத்தமடி சுத்தமடி நான்
சொல்றது புத்திமதி
புத்திமதி இல்லையனா
பக்கம் வந்து கத்துக்க நீ

கத்துதர்றோம் கத்துதர்றோம்
கண்ணுமணிக்கு
பத்துதரம் பத்துதரம்
சின்னமணிக்கு

முந்தாநேத்து மேடம்
சொன்னாங்க ஒரு பாடம்
முந்தாநேத்து மேடம்
சொன்னாங்க ஒரு பாடம்
உங்க முந்தானைய முடிஞ்சு
பஸ்ஸுல உக்காருங்க ஓரம்

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்க போனேன் தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே

ஏய் சிவானந்தா காலனியில்
பஸ்ஸு நின்னது
அங்க பஸ்ஸுக்காக வந்து
நின்ன பொண்ணு என்னது

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்க போறோம் தந்தானக்குயிலே
குயிலே தந்தானக்குயிலே

Anjam Number Song Lyrics

Anjaam Number Bussileri
Thandhaanakuyilae
Aaru Mugana Paakkaponen
Thandhaanakuyilae

See also  Anjam Number 2 Song Lyrics - Kaalamellam Kaathiruppen

Anjaam Number Bussileri Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae
Aaru Mugana Paakkaponen Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae

Sivanandhaa Colonyinil
Bussu Ninnadhu
Anga Bussukaaga
Vandhu Ninna Ponnu Ennadhu

Anjaam Number Bussileri Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae
Aaru Mugana Paakkaponen Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae

Onnu Rendu Numberellaam
Onbadhila Mudinjudum
Munna Pinna Potadhunaa
Latchathukku Mela Varum

Ethanaiyo Thalaimurai
Soththirukku Engalukku
Athanaiyum Sollanunnu
Thevai Illai Ungalluku

Aana Malai Aaru Kulam
Enga Perula
Indha Akka Maga Ooru
Mattum Innum Serala

Enga Ooru Aaru
Ellarukkum Serum
Enga Ooru Aaru
Engeyum Poi Serum
Aathukulla Neendhiponaa
Akkarai Poi Serum

Anjaam Number Bussileri Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae
Aaru Mugana Paakkaponen Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae

Kannumani Ponnumani
Kandavanga Sollumbadi
Chinnamani Sonnapadi
Ellamae Athupadi

Suthamadi Suthamadi
Naan Solluradhu Budhimadhi
Budhimadhi Illaiyinaa
Pakkam Vandhaa Kathukka Nee

Kathu Tharom Kathu Tharom
Kannumanikku
Pathu Dharam Pathu Dharam
Chinnamanikku

Mundhaanethu Madam
Sonnanga Oru Paadam
Mundhaanethu Madam
Sonnanga Oru Paadam

Unga Mundhanaiyai Mudinju
Bus La Utkaarunga Oram

Anjaam Number Bussileri Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae
Aaru Mugana Paakkaponen Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae

Sivanandhaa Colonyinil
Bussu Ninnadhu
Anga Bussukaaga
Vandhu Ninna Ponnu Ennadhu Haan

Anjaam Number Bussileri Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae
Aaru Mugana Paakkaponen Thandhaanakuyilae
Kuyilae Thandhaanakuyilae

Tags: Anjam Number Song Lyrics from movie Kaalamellam Kaathiruppen. Anjam Number song sung by Vijay. Anjam Number Song Composed by Deva. Anjam Number Song Lyrics was Penned by R. Sundarrajan. Kaalamellam Kaathiruppen movie cast Vijay, Dimple, Jaishankar, Karan, Sri Vidhya, R. Sundarrajan, Manivannan, Charle, Delhi Ganesh in the lead role actor and actress. Kaalamellam Kaathiruppen movie released on 1997