Boy Friendai | Minsara Kanna Songs Lyrics

Boy Friendai | Minsara Kanna Songs Lyrics

Boy Friendai Song Details

Song Boy Friendai
Movie Minsara Kanna
Lyrics Na. Muthukumar
Music Deva
Singers Mano, Sujatha Mohan
Year 1999

Boy Friendai | Minsara Kanna Songs Lyrics (Tamil)

பாய் பிரெண்டை பார்த்தால்
வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே
பார்த்து ரொம்ப நாளானதே
நிலவே என் நிலவே

அவன் நடையோ தனியழகு
உடையோ தனியழகு
அப்படியோர் ஆணழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு

பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான்
நிலவே சொல் நிலவே
பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே
நிலவே கேள் நிலவே

அவள் நடித்தால் தனியழகு
துடித்தால் தனியழகு
ஊடலிலே ஓரழகு
கூடலிலே நூறழகு

பாய் பிரெண்டை பார்த்தால்
வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே

உன் வாலிபம் பொல்லாதது
உன் விழியினில் தடுக்கி விழுந்துவிட்டேன்
நீ உதவ வரவில்லையே

உன் மோகனம் பொன்னானது
உனை விழுந்ததும்
எடுத்து மடியில் வைத்தேன்
நீ உனது வசம் இல்லையே

எனக்கென்றே தனியாக
ஸ்வாசங்கள் கிடையாது
இருவருக்கும் உயிர்காற்று
ஒன்றேதான் எனும்போது

இந்த உறவுகள் உடையாது
இதை உடைப்பவன் கிடையாது
இங்கு இரவுகள் ஆனால்
விரகங்கள் நமது இதயத்தை குடையாது

பாய் பிரெண்டை பார்த்தால்
வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே
பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே
நிலவே கேள் நிலவே

சந்திரோதயம் சூர்யோதயம்
உன் இருவிழி கொடுத்த இரவல்களோ
என உலகம் நினைக்கின்றதே

சந்தோஷமும் சங்கீதமும்
நீ மருவிட விளையும் அருவிகளோ
என் மனது நினைக்கின்றதே

நாம் இதுபோல் தினம்தோறும்
நனைந்தபடி இருப்போமா
நான் யாரோ நீ யாரோ
நமை நாமே மறப்போமா

உன் விரல் நகம் படும்போது
இந்த வீணைக்கு வலிக்காது
எனை தொட இனிமேல்
நீ தினசரி மீட்டு எனக்கது சலிக்காது

பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான்
நிலவே சொல் நிலவே
பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே
நிலவே கேள் நிலவே

அவன் நடையோ தனியழகு
உடையோ தனியழகு
அப்படியோர் ஆணழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு

பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான்
நிலவே சொல் நிலவே
பார்த்து ரொம்ப நாளானதே
நிலவே என் நிலவே

Boy Friendai | Minsara Kanna Songs Lyrics

Boy friendai paarthal
Vara soll nilavae en nilavae
Paarthu romba naal aanathae
Nilavae ne nilavae

See also  Endhan Kan Munne Song Lyrics - Nanban

Avan nadaiyo thaniazhagu
Udaiyo thaniyazhagu
Appadiyor aanazhagu
Aayirathil orrazhagu

Boy friend thaan pakkam vanthaan
Nilavae en nilavae
Paavai ennai paarkavilayae
Nilavae kel nilavae

Aval nadithaal thaniyazhagu
Thudithaal thaniyazhagu
Oodalilae orazhagu
Kudalilae noorazhagu

Boy friendai paarthal
Vara soll nilavae en nilavae

Un vaalibam pollathathu
Un vizhiyinil thadukki vizhunthuvitten
Nee udhava varavillayae

Un mohanam ponnanthu
Unai vizhunthathum eduthu madiyil vaithen
Nee unadhu vasam illaiyae

Enakendru swasangal
Thaniyaaga kedaiyathu
Iruvarukkum uyir kaatru
Ondrae thaan enum bothu

Indha uravugal udaiyathu
Idhai udaipavan kedaiyathu
Inghu iravugal aanaal
Viragangal namadhu idhayathai kudaiyathu

Boy friendai paarthal
Vara soll nilavae en nilavae
Paavai ennai paarkavilayae
Nilavae kel nilavae

Chandrodhayam suryodhayam
Un iru vizhi kodutha iravalgalo
Ena ulagam ninaikindrathae

Santhosamum sangedhamum
Nee maruvida vilaiyum aruvigalo
En manadhu nenaikindradhu

Idhu pol thinam thorum
Nanaintha padi irupoma
Naan yaaro nee yaaro
Namai naamae marapoma

Un viral nagam padum bothu
Intha veenaikku valikathu
Enai thoda inimel nee thinasari meetu
Enakadhu valikadhu

Boy friend thaan pakkam vanthaan
Nilavae en nilavae
Paavai ennai paarkavilayae
Nilavae kel nilavae

Avan nadaiyo thaniazhagu
Udaiyo thaniyazhagu
Appadiyor aanazhagu
Aayirathil orrazhagu

Boy friend thaan pakkam vanthaan
Nilavae en nilavae
Paarthu romba naal aanathae
Nilavae ne nilavae