Avan Song Lyrics – Seethakaathi

Avan Song Lyrics from movie Seethakaathi. Avan song sung by Harish Sivaramakrishnan. Avan Song Composed by Govind Menon. Avan Song Lyrics was

Avan Song Lyrics - Seethakaathi

Avan Song Details

Singer : Harish Sivaramakrishnan
Music by : Govind Vasantha

Avan Song Lyrics

Chorus : Hmmm mmmmm
Mmmm mmmmm
Hmmm hmmmmm
Mmm mmm mmmmm
Hmmm hmmmmm
Mmm mmm mmmmm
Hmmm hmmmmm
Mmm mmm mmmmm

Male : Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya

Male : Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya

Male : Hmm hmm hmmkuhmmm..
Male : Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi

Male : Thee thindra piragum
Avan theeravillaiyae thuliyum
Mann unda piragum
Un ullae ullae avan muzhaikkiraan

Male : Un punnagai avanae
Nee paarkum paarvai athu avanae
Un vaarthaigal avanae
Nee vazhum vaazhkaiyae avan avan

Male : Un paadhaiyum avanae
Un paadhai pookkalum avanae
Poo vaasamum avanae
Nee kollum swasamum avan avan

Male : Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi

Male : Thee thindra piragum
Avan theeravillaiyae thuliyum
Mann unda piragum
Un ullae ullae avan muzhaikkiraan

Male : Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya

Male : Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya

Male : Huh huh huh huh….
Male : Hmm hmm hmmkuhmmm..

Male : Nee oru naadagam
Kuru naadagam
Pudhu medaiyaai avan

Male : Neeyo oru bommaiyaai
Uyir bommaiyaai
Unai asaippavan avan

Male : Neengaa kanavaai
Un kannil neezhukindran
Mudiya orr isaiyaai
Un kaadhil vazhugindraan

See also  The Main Man Song Lyrics | Gippy Grewal

Male : Paavam ammaranam
Athan velai kedukkiraan
Adadaa iranthum iranthum
Iranthum kodukkiraan

Male : Seethakaathi…

Male : Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi

Male : Thee thindra piragum
Avan theeravillaiyae thuliyum
Mann unda piragum
Un ullae ullae avan muzhaikkiraan

Male : Un punnagai avanae
Nee paarkum paarvai athu avanae
Un vaarthaigal avanae
Nee vazhum vaazhkaiyae avan avan

Male : Un paadhaiyum avanae
Un paadhai pookkalum avanae
Poo vaasamum avanae
Nee kollum swasamum avan avan

Male & Chorus :
{Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya} (2)aaa

Male : Huh huh huh huh….(4)

Avan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஷ் சிவராமகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

குழு : ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்
ஆண் : பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

ஆண் : தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

ஆண் : உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே
அவன் அவன்

ஆண் : உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும்
அவன் அவன்

ஆண் : பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

ஆண் : தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

See also 

ஆண் : ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ்….
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்

ஆண் : நீ ஒரு நாடகம்
குறு நாடகம்
புது மேடையாய் அவன்

ஆண் : நீயோ ஒரு பொம்மையாய்
உயிர் பொம்மையாய்
உன்னை அசைப்பவன் அவன்
நீங்கா கனவாய்
உன் கண்ணில் நீளுகின்றான்
முடியா ஓர் இசையாய்
உன் காதில் வாழுகின்றான்
பாவம் அம்மரணம்
அதன் வேலை கெடுக்கிறான்
அடடா இறந்தும் இறந்தும் இறந்தும்
கொடுக்கிறான்

ஆண் : சீதக்காதி

ஆண் : பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

ஆண் : தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

ஆண் : உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே
அவன் அவன்

ஆண் : உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும்
அவன் அவன்

ஆண் : {அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா} (2)

ஆண் : ஹுஹ் ஹுஹ்
ஹுஹ் ஹுஹ்…. (4)