Chumma Kizhi Lyrics from Darbar ft Rajinikanth is latest Tamil song sung by S P Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander. Chumma kizhi song lyrics are written by Vivek and music is given by Anirudh Ravichander.

Song Detail
Movie-Darbar
Music-Anirudh Ravichander
Year-2020
Lyrics-Vivek (lyricist)
Singers-S. P. Balasubramaniam
Table of Contents
Chumma Kizhi Lyrics in (English)
Chumma kili
Naan thaan da inimelu
Vanthu ninna darbaru
Unnoda gangu
Naan thaan da leadu
Billa en varalaru
Pathawan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaan da lordu
Ragala utakka
Ra rakunakukurum ellame
Jinuka vanthaka
Ji jikunukkurume
Nirutha pathaka
Ni ninikunukurum thodathe
Adicha enava dandanakane Rajini
Nerupu peroda
Nee kudutha staroda
Innikkum raja naan kettuparu
Chumma kizhi
Karupu tholoda
Singam varum scene oda
Idame paththikum anthamari
Chumma kizhi
Naan thaan da inimelu
Vanthu ninna darbaru
Unnoda gangu
Naan thaan da leadu
Billa en varalaru
Pathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaan da lordu
Ranagalam sagala
Saab ragala namma annatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podatha
Onnu vutta sevulu
Avan thavulu nee ennatha
Annan konjam moradan
Nee rayil otadha
Kizhi
Nerma unakirundha
Stylelo styleu
Parva therikuthunna
Whistleoh whistleu
Nambum manasiruntha
Stylelo styleu
Vegam pirikuthunna
Puyalooh puyaluh
Irumbu sogama
Kaiya katti ukarntha
Odanji thurumba
Sillu sillaa kottum paar
Uzhaipa mathichi
Kaal eduthu vechale
Ilamai muzhusa
Un kudawe ottum paar
Ragala uttaka
Ra rakunakukurum ellame
Jinukka vanthaka
Ji jikunukkurume nirutha paathaka
Ni ninikunukurum thodathe
Adicha enava dandanakkane Rajini
Neruppu peroda
Nee kudutha staroda
Innikkum raja naan kettuparu
Chumma kili
Karuppu tholoda
Singam varum sceneoda
Idame paththikkum anthamari chumma kizhi
Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru hey hey
Billa en varalaru
Pathavan naan palaperu hey hey
Ranagalam sagala
Saab ragala namma annatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podatha
Onnu vutta sevulu
Avan thavulu nee ennatha
Annan konjam moradan
Nee rayil otadha hey
Nerupu peroda ragala namma annatha
Nee kudutha staroda kada podatha
Inikkum raja naan thavulu nee ennatha
Neruppu peroda nee kudutha staroda
Innikkum raja naan kettuparu chumma kizhi
Karuppu tholoda singam varum sceneoda
Idame paththikkum anthamari da
Chuma kizhi!
Chumma Kizhi
Chumma Kizhi Lyrics in (Tamil)
நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு
ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லாடு
ஆண் : ரகள உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நீக்குனுக்குறும் தொடாத
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கருளே
குழு : ரஜினி
ஆண் : நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு
குழு : சும்மா கிழி
ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
எடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி
ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு
ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லாடு
குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகள நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கட போடாத
குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத
ஆண் : கிழி………..
ஆண் : நேர்மை உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வை தெரிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு
ஆண் : நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு
ஆண் : இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்
ஆண் : உழைப்ப மதிச்சி
கால் எடுத்து வச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்
ஆண் : ரகள உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நீக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கருளே
குழு : ரஜினி
ஆண் : நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு
குழு : சும்மா கிழி!!!!
ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
எடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி
ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகள நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கட போடாத!!
குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொறடன்
நீ ரயிலோட்டாத
ஆண் : ஹேய் நெருப்பு பேரோட
குழு : ரகள நம்ம அண்ணாத்த
ஆண் : நீ குடுத்தா ஸ்டாரோட
குழு : கட போடாதா
ஆண் : இன்னிக்கும் ராஜா நான்
ஆஅ…..அஆ…..ஆ….
குழு : தவுழு நீ என்னாத்தா
ஆண் : நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு
குழு : சும்மா கிழி
கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா
ஹாஹஹஹா
சும்மா கிழி………………………..